[webiste Phụ Nữ] Nếu bạn là Lý Tiêm Tiêm trong “Danh nghĩa người nhà”, bạn sẽ chọn Lăng T

Cùng xem bài viết [Zhihu] Nếu bạn là Lý Tiêm Tiêm trong “Danh nghĩa người nhà”, bạn sẽ chọn Lăng T được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Zhihu] Nếu bạn là Lý Tiêm Tiêm trong “Danh nghĩa người nhà”, bạn sẽ chọn Lăng Tiêu, Tử Thu hay không chọn ai?
____________
Lược dịch bởi: Trai đẹp là số một | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại webiste Phụ Nữ Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
______________
#1 Không nên chọn ai.
Xem qua đoạn giới thiệu thì tôi thấy Lăng Tiêu đã ở nước ngoài 10 năm để chăm sóc mẹ và không trở lại Trung Quốc để gặp các bố cùng Tiêm Tiêm trong một thời gian dài. Một trong hai người bố đó còn là bố ruột của cậu ấy.
Tôi thực sự không thể hình dung nổi, nếu điều này là sự thực thì tôi sẽ không bao giờ lựa chọn cậu ta.
Lần trước khi em gái Lăng Tiêu bị gãy xương, bao nhiêu ngày liền, cứ tan học là cậu ấy lại tới bệnh viện để chăm sóc em gái. Tiêm Tiêm thậm chí còn chẳng thể gặp được cậu ta. Nếu em gái tôi bị thương, tôi sẽ chăm sóc nó nhưng không phải ngày nào cũng ở lại bệnh viện. Với lại em gái cậu ta có phải là không cha, không mẹ đâu?
Nếu Tiêm Tiêm lựa chọn Lăng Tiêu, sau này nếu mẹ cậu ấy xảy ra chuyện gì nữa, cậu ấy sẽ không quay lại nữa sao? Năm năm, mười năm? Ai có thể chịu đựng được điều này?
Còn anh nhỏ thì khiến tôi cảm thấy thực sự giống như một người anh trai mà thôi, người sẽ luôn cãi nhau ầm ĩ nhưng lúc cần lại luôn quan tâm bảo vệ bạn, còn bạn sẽ đem một chị em tốt biến thành chị dâu của mình. Hehehe.
#2 Tôi sẽ chọn Lăng Tiêu.
Tiêm Tiêm là một cô gái luôn thẳng thắn và đôi khi còn bốc đồng, vì vậy cô bé cần ở bên cạnh một người trầm ổn và tinh tế như Lăng Tiêu. Dù cả hai anh em đều rất đẹp trai nhưng tôi nghĩ Tiêm Tiêm và Lăng Tiêu có cảm giác couple nhiều hơn!
#3 Thật sự rất khó để nói những lời này nhưng thực tế khi ngày nào cũng thấy Lăng Tiêu tới bệnh viện thăm Tiểu Tranh Tử, tôi đã cảm thấy khó chịu rồi. (Tất nhiên, một số người thì nói rằng Lăng Tiêu làm vậy chỉ vì không muốn Trần Đình đến gặp Tiêm Tiêm và gia đình cậu ấy)
Tuy nhiên, với những tình tiết hiện tại, Trần Đình bị tai nạn ô tô và Lăng Tiêu phải đi du học Singapore thì tôi bó tay cmnl. Nếu biên kịch không thể đưa ra lý do cho sự trở lại của Lăng Tiêu thì đó chính là mâu thuẫn do biên kịch tạo ra khi để Lăng Tiêu ra đi.
Hạ Tử Thu lớn lên trong sự chăm sóc và nuôi dưỡng của bố Lý, mặc dù cậu ấy thường vui vẻ cười đùa nhưng nội tâm lại khá tự ti và mặc cảm về gia đình. Vì vậy khi nhìn thấy bố Lý suy kiệt và cửa hàng mỳ phải đóng cửa, tôi cảm thấy rằng lựa chọn đi du học là dựa trên hoàn cảnh cá nhân của cậu ấy.
Cũng có lý khi Tử Thu cho rằng mình chính là gánh nặng cho gia đình. Đây không phải điều Tử Thu có thể giải quyết bằng cách đi làm thêm kiếm tiền, vì vậy cậu ấy đành chấp nhận xuất ngoại theo ý Triệu Hoa Quang. Tử Thu có lẽ cũng hiểu chỉ có làm vậy mới thỏa mãn được cha ruột và giúp bố Lý cùng Tiêm Tiêm trở lại cuộc sống ban đầu.
Dù như vậy, thật đáng ghen tị khi có một người bố như bố Lý.
#4 Tôi sẽ không chọn ai. Cho dù không có quan hệ huyết thống nhưng sống lâu như vậy đều đã trở thành gia đình.
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/414063379


Hãy chia sẻ bài viết [Zhihu] Nếu bạn là Lý Tiêm Tiêm trong “Danh nghĩa người nhà”, bạn sẽ chọn Lăng T, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/724507988413912