Hotline : 0976 234 290

Địa chỉ : 27 Trung Mỹ Tây 2A, Trung Mỹ Tây, Q. 12, Tp.HCM

THE TRAP Balancing Serum: DƯỠNG SÂU, serum là tinh chất dưỡng, có thể coi là “tinh túy” của bất kì bộ dưỡng nào. Serum có tác dụng mạnh nhất và tuyệt đối không thể bỏ qua trong các bộ dưỡng kiềm dầu, se lỗ chân lông (với da dầu) hoặc làm trắng/chống nhăn (với tất cả các loại da). Ưu điểm là dưỡng sâu, thẩm thấu nhanh và không gây nhờn, rít. Với các bộ kiềm dầu thì serum nên dùng buổi sáng để hỗ trợ trang điểm (giúp lớp trang điểm mịn màng và ko bị xuống tông), còn dưỡng làm trắng hoặc chống nhăn thì nên dùng buổi tối để da có thời gian hấp thụ tốt nhất!

Xuất xứ: Hàn Quốc

Một lưu ý nhỏ nhưng rất quan trọng trong cách dùng serum mà BEOR nhắc bạn đó là tất cả các loại serum đều không thể dùng 1 mình được vì nó bay hơi rất nhanh sau khi bôi, vì vậy liền sau bước tinh chất dưỡng này bắt buộc phải có 1 bước dưỡng khác, đó là Emulsion hay cream đều được.

Serum cân bằng giữ ẩm cho làn da mệt mỏi và giữ cho làn da mịn trong thời gian dài. Sức mạnh tổng hợp của các thành phần chính mang lại cho làn da căng, săn chắc hiệu quả cao.

Serum có khả năng hấp thụ nhanh chóng thẩm thấu sâu vào các lớp của da và không gây nhờn sau khi sử dụng.

Mặc dù serum có gốc dầu và nước, nhưng với cấu trúc không chứa dầu, vì vậy loại sản phẩm này có thể xâm nhập sâu vào da mà không gây nhờn. Do đó, bạn dễ dàng có thể sử dụng kết hợp với các sản phẩm khác.

Dưới tác động của các hoạt chất có nồng độ cao, serum sẽ mang lại hiệu quả vượt trội hơn so với các loại kem dưỡng ẩm thông thường.

Hơn nữa, công thức không nhờn cho làn da mượt mịn màng, không còn cảm giác thô

Chat Zalo
Chat Facebook
0976 234 290