[Sohu] Không mặc áo ngực có khiến ngực bị chảy xệ không? Nên mặc sao cho đúng cách?__________________Người dịch: Du Du / Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch gi

Cùng xem bài viết [Sohu] Không mặc áo ngực có khiến ngực bị chảy xệ không? Nên mặc sao cho đúng cách?__________________Người dịch: Du Du / Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch gi được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Sohu] Không mặc áo ngực có khiến ngực bị chảy xệ không? Nên mặc sao cho đúng cách?
__________________
Người dịch: Du Du / Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost
__________________
Áo ngực là đồ nội y của nữ giới, có tác dụng điều chỉnh và nâng đỡ phần ngực. Việc mặc áo ngực dường như gắn bó với nữ giới suốt cả cuộc đời. Thế nhưng thử nghĩ mà xem, nếu như không mặc áo ngực trong một thời gian dài thì rốt cuộc sẽ xảy ra điều gì? Kết quả sẽ ngoài dự liệu của bạn đó!

Thực nghiệm đã chứng minh: Không mặc áo ngực thì ngực sẽ càng săn chắc.

Một vị giáo sư người Pháp tên là Jean – Denis Rouillon đã theo dõi và kiểm tra đối với 320 cô gái, các cô gái này đã không mặc áo ngực trong suốt 15 năm, cuối cùng ông rút ra được một kết luận mang tính lật đổ các quan niệm trước đó: Mặc áo ngực hoàn toàn không thể ngăn ngực chảy xệ, ngược lại còn khiến ngực càng nhão!
Giáo sư Rouillon cho rằng, từ góc độ sinh lý giải phẫu học mà nói, ngực phụ nữ không hề vì sự nâng đỡ của áo ngực mà trở nên săn chắc, ngược lại, mặc áo ngực làm ngực bị chèn ép và bó chặt, dẫn đến mô ngực bị thoái hóa! Do đó, những cô gái không mặc áo ngực, ngực sẽ có thể tự do phát triển mô cơ, phần ngực càng trở nên săn chắc.
Một cô gái 28 tuổi đã tham gia tổ kiểm tra này được 2 năm, cô nói: “ Hít thở nhẹ nhàng, cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn nhiều, chứng đau lưng ngày trước giờ cũng khỏi rồi, giờ thì tôi chả muốn mặc cái thứ khỉ gió ấy nữa đâu.”
Tại sao mặc áo ngực lại không có tác dụng?
Phần ngực không hề có khung xương, do da, mô sợi, mô mỡ và tuyến sữa cấu tạo thành. Nói một cách đơn giản thì nó chính là 2 quả cầu mỡ mềm mại treo trước ngực. Nó chịu tác động bởi lực hút của trái đất, có xu hướng xệ xuống một cách tự nhiên, thực ra đây là trạng thái tự nhiên nhất!
Vậy nên, nếu như bạn có một bầu ngực nhỏ hơn size G, việc mặc áo ngực thực ra hoàn toàn không thể giúp bạn “điều chỉnh dáng ngực” hay “giảm nhẹ gánh nặng cho vai và lưng”, ngược lại gọng thép bên trong áo ngực còn có thể chèn ép tuyến dịch lim-pha ở ngực, làm tăng nguy cơ ung thư tuyến vú.
Bạn có thể sẽ thấy bên Âu Mĩ tư tưởng cởi mở, họ có rất nhiều các hoạt động để nữ giới được “thả rông”, không mặc áo ngực là chuyện hết sức bình thường.
Mặc áo ngực sao cho đúng cách?
1. Vứt ngay mấy cái áo độn ngực đi
Có một số cô nàng vì muốn ngực mình trông đầy đặn một chút, luôn theo đuổi sự hoàn mĩ, vậy nên đã chọn những chiếc áo lót độn ngực. Thế nhưng những chiếc áo này rất có khả năng khiến ngực bị chèn ép nghiêm trọng, ảnh hưởng tuần hoàn máu, về lâu dài sẽ phát sinh các bệnh về vú, thậm trí là ung thư tuyến sữa.
2. Đừng mặc áo ngực đi ngủ
Nói chính xác hơn là, mỗi ngày mặc áo ngực không được mặc quá 8 tiếng, càng không được mặc áo ngực đi ngủ. Từng có cuộc điều tra cho thấy, vẫn còn có tới 5% nữ giới mặc áo ngực đi ngủ.
3. Khi vận động nhất định phải mặc áo ngực
Khi vận động mạnh thì ngực sẽ nhảy nhót lên xuống (đây không phải chuyện đùa đâu nha), nghiêm trọng hơn thì còn có thể làm tổn thương mô liên kết ở vùng ngực! Khi vận động nên mặc bra thể thao, ở một mức độ nhất định nó sẽ giúp bảo vệ ngực tránh khỏi các tổn thương khi hoạt động mạnh.
4. Lựa chọn áo ngực thoáng khí
Mùa hè thời tiết nóng nực khó chịu, con trai cởi trần còn thấy nóng nữa là con gái còn phải mặc những 2 áo. Vậy nên các cô gái hãy mau vứt hết những áo ngực làm từ sợi nhân tạo đi, đổi một vài chiếc làm từ lụa nguyên chất, bởi vì sợi nhân tạo sẽ bí hơi, không thoáng khi, sẽ khiến ra bị dị ứng hoặc nhạy cảm.
Hãy mau nói cho những cô gái bên cạnh bạn biết những điều này nha!
_____________________

https://m.sohu.com/n/451987839/?wscrid=32576_4


Hãy chia sẻ bài viết [Sohu] Không mặc áo ngực có khiến ngực bị chảy xệ không? Nên mặc sao cho đúng cách?__________________Người dịch: Du Du / Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch gi, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/712522266279151