NẾU CRUSH THÍCH BẠN CỦA BẠN, BẠN SẼ LÀM THẾ NÀO? >> Nếu crush thích bạn của bạn, gặp phải tình tiết máu chos như vậy, bạn sẽ làm gì? Có từ bỏ không thí

Cùng xem bài viết NẾU CRUSH THÍCH BẠN CỦA BẠN, BẠN SẼ LÀM THẾ NÀO?
>> Nếu crush thích bạn của bạn, gặp phải tình tiết máu chos như vậy, bạn sẽ làm gì? Có từ bỏ không thí được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

NẾU CRUSH THÍCH BẠN CỦA BẠN, BẠN SẼ LÀM THẾ NÀO?

>> Nếu crush thích bạn của bạn, gặp phải tình tiết máu chos như vậy, bạn sẽ làm gì? Có từ bỏ không thích người ấy nữa không?

Dịch bởi: Nguyen Ha Vy

Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/weibovn/

Fanpage: https://weibo.vn/

Nguồn: https://m.weibo.cn/5889851472/4449810905884874

——
1, Nếu crush thích bạn tui, mà bạn tui cũng thích cô ấy, thì không bằng suy nghĩ kĩ xem bản thân có nên thuận nước giong thuyền tác thành cho họ không.Tất nhiên với điều kiện nó đối với crush tốt hơn tui, có khả năng cho cô ấy cuộc sống mà cô ấy mong muốn. Vậy thì thành ông mối tác thành cho họ cũng không hẳn không thể. Bởi vì, thích một đoá hoa không phải nên hái xuống, mà để đoá hoa ấy lớn lên, đón nhận lấy ánh mặt trời ấm áp, điều đó tốt hơn nhiều.
Nhưng nếu bạn biết rõ rằng nó đối với cô ấy không thể tốt bằng bạn, hoặc là không thể cho cô ấy cuộc sống hạnh phúc như cô ấy mong, vậy thì nhất định đừng bao giờ bỏ cuộc, hãy tiếp tục cố gắng.Thích một đoá hoa không nhất định phải hái xuống, nhưng cũng không thể trừng mắt đứng nhìn đoá hoa ấy cắm vào bãi phân bò. Mà đoá hoa đó vẫn muốn “được” cắm vào thì phải ngăn chặn ngay

2, Sẽ thật lòng bày tỏ với anh ấy, xem đối phương có thích mình hay không, sau đó tỏ tình luôn,tranh thủ cơ hội này, cho dù cuối cùng cũng thất bại, nhưng bản thân đã cố gắng hết sức nên sẽ không hối hận, mặc dù có chút buồn, nhưng tôi tin tâm trạng sẽ tốt lên nhanh thôi. Tui không muốn âm thầm thích người ta, sau đó chỉ có thể yêu đơn phương.

3, Có lẽ sẽ mâu thuẫn một thời gian.
Không gặp crush, cũng không gặp người bạn đó nữa. Dẫu khoảng thời gian đó tui cũng khó mà thuyết phục nổi bản thân chấp nhận đứa bạn kia, còn đem bản thân ra so sánh với nó nữa.Có thể sẽ cảm thấy tự ti, tại sao crush lại không thích mình. Loại tình cảm này, không phải chỉ nhìn bề ngoài hào nhoáng, đẹp đẽ bao nhiêu, mà còn dựa theo nhiều phương diện khác nữa.
Nếu là tui, tui không muốn bỏ mất một người bạn tốt, vả lại mối quan hệ hai đứa cũng thân thiết, nên nói ra những điều còn giấu trong lòng. Tui sẽ đối diện và nói hết với nó.
Tin tui đi, thời gian sẽ nói cho bạn biết nên làm thế nào.

4, Tui còn có thể làm gì khác đây…tự đốc thúc bản thân trở nên ưu tú tốt đẹp hơn, rồi…tìm một người khác mình thích hơn

5, Tui nghĩ nên tác thành cho họ, mặc dù tình yêu chính là sự ích kỉ không muốn san sẻ, nhưng theo giá trị quan của tui, tình bạn quan trọng hơn tình yêu . Vả lại trọng tâm vấn đề cũng đã nói tới rồi, crush thích bạn tui, vậy thì có thể crush không thích tui. Vốn đã là tui yêu đơn phương, thì cũng không có gì sâu nặng khó tách rời. Anh ấy vốn thích bạn tui, vậy thì để tui giúp anh ấy được vui, thậm chí có thể giúp anh ấy theo đuổi nhỏ bạn. Dùng cách này mọi người đều vui vẻ, không tốt hay sao?
Tui có rất ít bạn bè, số lượng đếm được trên đầu ngón tay, còn người tui crush thì đếm không xuể, nói vậy có vẻ như tui hơi lăng nhăng nhưng sự thực chính là như vầy đó ~ Kết thêm 1 người bạn cần tốn rất nhiều thời gian và công sức. Bạn là bạn một đời, nhưng crush thì chưa chắc. Vậy nên, nếu crush cảm nắng nhỏ bạn tui, tui sẽ bớt thích đi và giúp crush tán bạn, như vậy mọi người đều vui vẻ.

6, Tự gom lại từng phần, từng phần thích… Chúc phúc bạn tui nhé…


Hãy chia sẻ bài viết NẾU CRUSH THÍCH BẠN CỦA BẠN, BẠN SẼ LÀM THẾ NÀO?
>> Nếu crush thích bạn của bạn, gặp phải tình tiết máu chos như vậy, bạn sẽ làm gì? Có từ bỏ không thí, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/549270095937703