BỐ MẸ ĐÃ TỪNG NÓI CÂU GÌ KHIẾN BẠN CẢM ĐỘNG MUỐN KHÓC? Mỗi lần mệt đến chết đi sống lại, mẹ luôn nói những lời khiến tôi cảm thấy thật ấm lòng, vì vậy mà tôi lạ

Cùng xem bài viết BỐ MẸ ĐÃ TỪNG NÓI CÂU GÌ KHIẾN BẠN CẢM ĐỘNG MUỐN KHÓC?
Mỗi lần mệt đến chết đi sống lại, mẹ luôn nói những lời khiến tôi cảm thấy thật ấm lòng, vì vậy mà tôi lạ được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

BỐ MẸ ĐÃ TỪNG NÓI CÂU GÌ KHIẾN BẠN CẢM ĐỘNG MUỐN KHÓC?
Mỗi lần mệt đến chết đi sống lại, mẹ luôn nói những lời khiến tôi cảm thấy thật ấm lòng, vì vậy mà tôi lại tràn trề sức sống trở lại. Dưới đây là tổng hợp những câu nói của bố mẹ khiến bạn phải bật khóc…
【1】Chuyện tiền bạc con không phải lo, cứ học hành cho tốt. Chỉ cần con muốn đi học thì dù có phải nhặt rác bố mẹ cũng sẽ để con được đi học.
【2】Bố tôi uống say rồi gọi điện thoại cho bạn trai tôi, nói: “Nếu như có một ngày cậu không còn thích con gái tôi nữa, nếu cậu yêu người khác, xin cậu đừng bao giờ lừa dối con bé. Cậu cứ nói với tôi, không sao cả, tôi sẽ đến đón nó về.”
【3】Mẹ mất được 3 ngày rồi, bố tôi vốn không phải người khéo ăn nói, gửi cho tôi một tràng tin nhắn dài dằng dặc. Những cái khác tôi không nhớ nữa, chỉ nhớ duy nhất một câu : “Từ nay chỉ còn hai bố con mình thôi”. Lúc đó tôi đã khóc, tôi sẽ nhớ câu nói này suốt đời.
【4】Mấy năm trước nhà tôi bị lừa tận vài trăm triệu. Có lần cuối tháng tôi gọi điện xin tiền bố, điện thoại của bố trước giờ chưa bao giờ tắt máy cả, nếu nhìn thấy tin nhắn chắc chắn bố sẽ gọi lại. Thế nhưng lần này gọi mãi mà chẳng ai bắt máy, tôi đành vay tạm của đứa bạn. Mấy hôm sau bố có gửi tiền qua cho tôi nhưng tôi cũng không thèm để ý nữa. Mãi sau này, có một lần bố uống say, đột nhiên bật khóc, nói: “Con trai, lúc đó nhà mình thực sự đến 3 trăm cũng không có, bố thực sự không dám nghe điện thoại của con”. Câu nói ấy làm tôi nghẹn họng, không nói nên lời.
【5】Đừng lấy chồng xa nhé, mẹ sợ con phải chịu khổ, không về nhà được.
【6】Sinh nhật hôm đó, mẹ gửi tin nhắn cho tôi: “Con trai à, sinh nhật vui vẻ nhé! Tết năm nay con có về nhà không? Không còn tiền nữa thì cũng về nhé, mẹ nhớ con lắm!”
【7】Có lần bố uống say đến nỗi đi cũng không vững, tôi lái xe đưa ông về nhà. Ông ấy ngồi ở ghế phụ cứ càm ràm nói chuyện với tôi, khắp người nồng nặc toàn mùi rượu, khiến tôi rất bực mình. Đột nhiên ông ấy nói một câu: “Con gái à, nếu như cả đời này con không lấy chồng bố cũng nuôi được con. Bố có tiền bố cũng không tiêu đâu, cho con hết”. Đột nhiên cảm thấy bố mẹ còn yêu thương con cái còn hơn cả sinh mạng của mình.
【8】Bố tôi nói với anh tôi: “Bố già rồi, sau này em gái con có chuyện gì đành nhờ con lo, con phải thay nó gánh vác. Con nhất định phải yêu thương con gái bố như vợ của mình nhé!”
【9】Mẹ từng nói với tôi: “Cho dù sau này con dẫn bạn trai, hay là dẫn bạn gái về nhà, chỉ cần con hạnh phúc là được.” (Tôi là người đồng tính)
【10】Năm đó thi đại học không may chỉ thi đỗ vào trường hạng thấp, do điều kiện gia đình cũng không tốt lắm nên tôi nói với bố mẹ không đi học đại học nữa. Bố tôi liền bảo, trước đó chị tôi vì không học hành tử tế nên phải phiêu bạt bên ngoài mấy năm, chịu rất nhiều cực khổ, bố không muốn tôi lặp lại sai lầm này một lần nữa.
【11】Năm nay mẹ tôi vừa trải qua cuộc phẫu thuật hóa trị liệu, phải cắt bỏ tử cung và buồng trứng, nghỉ hè mẹ về nhà dưỡng bệnh. Lúc tôi đi dạo với mẹ, mẹ nói: “Rồi mẹ cũng sẽ già đi rất nhanh thôi…”. Cứ nghĩ đến câu nói ấy là lòng tôi lại xót xa vô cùng.
【12】Con gái bố là xinh đẹp nhất.
【13】Chị họ tôi du học nước ngoài, thường post vào trong nhóm chat của gia đình những bức ảnh ở Sydney, làm mẹ tôi buồn cả một buổi chiều. Mẹ luôn tự trách tại sao nhà tôi lại không giàu có để tôi có cơ hội được ra nước ngoài học tập trong một môi trường tốt hơn. Đột nhiên cảm thấy rất nhớ nhà. Tôi năm nay học đại học năm nhất ở Thượng Hải. Tôi thực sự rất yêu bố mẹ mình.
【14】Bố tôi ngoại tình, mẹ tôi ngày nào cũng “rửa mặt bằng nước mắt”. Mẹ nói nếu không phải vì tôi thì đã li hôn từ lâu rồi. Mẹ đã nhẫn nhịn nuôi tôi từ một thằng nhóc bé tí cho đến khi tôi thi lên đại học. Tuy bây giờ chuyện nhà tôi cũng dần ổn định rồi, nhưng tôi vẫn không thể tha thứ cho ông ta (bố tôi), chỉ vì một câu nói của mẹ: “Con không biết mẹ hận ông ta biết nhường nào, con không biết mẹ chỉ muốn chết đi, chỉ muốn rời khỏi cái cuộc sống vô nghĩa này đến mức nào đâu. Chỉ là mẹ không thể nào yên tâm về con của mẹ”.
【15】Bố mẹ tôi rất là hay, mỗi người đều giữ quỹ riêng cho mình. Đợi đến khi tôi đi học, họ lại giấu giếm đưa tiền cho tôi và nói: “Cầm lấy đi, đừng nói cho mẹ mày nhé!”, “Giữ chút tiền mà tiêu, đừng nói cho bố biết nhé!” (Không biết nếu hai người ấy đọc được dòng tin này liệu có cắt luôn tiền tiêu của tôi hay không nữa )
【16】Từ nay bố mẹ xem dự báo thời tiết sẽ phải xem thêm của một thành phố khác. Vẫn luôn là mấy câu: Ăn uống đúng giờ nhé; Nhớ mặc đủ ấm; Tiền không đủ tiêu cứ nói với bố mẹ;…..
【17】Nhà tôi chỉ có tôi và mẹ. Một lần mẹ uống say nói với tôi: “Nếu mẹ không còn nữa, thì mày phải làm sao đây?”
【18】“Thi trường nào mà gần gần nhà ấy!”
————————————————————————-
Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/245234876341228
Fanpage: https://www.facebook.com/weibovietnam
Nguồn: https://m.sohu.com/n/477964508/
————————————————————————-
Blog: Quần Đùi Hoa
Vtrans: Yubi Yang


Hãy chia sẻ bài viết BỐ MẸ ĐÃ TỪNG NÓI CÂU GÌ KHIẾN BẠN CẢM ĐỘNG MUỐN KHÓC?
Mỗi lần mệt đến chết đi sống lại, mẹ luôn nói những lời khiến tôi cảm thấy thật ấm lòng, vì vậy mà tôi lạ, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/515278029336910