Blog Phụ Nữ asks: Bạn đã gặp phải chuyện đáng sợ nào trong ký túc xá nữ?______________Warning: Đề cập các yếu tố về bệnh tâm thần, xâm phạm thân thể, tự s.át… cân n

Cùng xem bài viết Phunulamdep asks: Bạn đã gặp phải chuyện đáng sợ nào trong ký túc xá nữ?______________Warning: Đề cập các yếu tố về bệnh tâm thần, xâm phạm thân thể, tự s.át… cân n được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

Phunulamdep asks: Bạn đã gặp phải chuyện đáng sợ nào trong ký túc xá nữ?

______________
Warning: Đề cập các yếu tố về bệnh tâm thần, xâm phạm thân thể, tự s.át… cân nhắc trước khi đọc.
______________
[2,569 likes]
Rạng sáng ngày 18 tháng 12 năm 2016, cô gái Na Na 21 tuổi, sau khi gọi điện thoại cho mẹ, đã gieo mình từ tầng bốn khu ký túc xá số 3 học viện sư phạm Tế Nam tự tử, không kịp cứu chữa.
Ngày 17 tháng 12 lúc mười giờ tối, Na Na gọi điện cho cha mình, nói rằng cô không muốn đi học nữa, sau đó mẹ cô là Vương Mai tiếp điện thoại, hỏi có phải ai bắt nạt cô không. Vương Mai kể rằng cô bé trả lời ba lần liền rằng 'Không biết'. Điện thoại đột nhiên bị cúp máy.
Hừng đông khoảng một giờ sáng ngày 18, bà nhận được cuộc gọi từ Na Na. Vừa kết nối, liền nghe được tiếng con gái mình nói 'Các cậu muốn giết chết tôi.' Còn nghe được tiếng có người đánh chửi cô bé. Một lúc sau điện thoại ngắt không gọi được.
Không lâu sau đó, người nhà Na Na nhận được tin dữ của chủ nhiệm lớp. Na Na nhảy lầu tự tử.
Cảnh sát đến trường học điều tra, không ít học sinh đều nói rằng đêm đó nghe được tiếng cãi nhau rất lớn từ hàng hiên ký túc. Mà bạn cùng phòng Na Na cũng thừa nhận rằng từng nói lời mang ý cô lập Na Na.
Lúc sau, cảnh sát công bố kết quả: Cơ bản là đã loại trừ việc giết người, tình huống của Na Na chỉ là tự sát. Vết thương trên cơ thể là do cô ấy nhảy từ trên cao xuống, trong lúc rơi đã bị va đập. Cảnh sát nhắc tới bạn cùng phòng thừa nhận việc có cô lập Na Na, nhưng lời nói cũng không đủ cấu thành chứng cứ phạm tội, vậy nên khẩu cung xong đã để ba cô gái kia về.
Na Na nhảy lầu với tình trạng không mảnh vải che thân, theo lời bạn cùng phòng cô ấy, là do Na Na có thói quen ngủ trần, không thích mặc quần áo ngủ.
Nhưng mẹ cô bé Vương Mai lại không đồng ý với kết quả này: “Con gái tôi rất hướng nội, cũng bảo thủ, lúc ở nhà con bé đều mặc áo ngủ, làm gì có chuyện ngủ trần? Tại sao những bộ phận khác trên người lại có những vết bầm không rõ nguyên do? Tại sao trong lúc nói chuyện điện thoại, tôi lại nghe thấy tiếng cãi vã? Tại sao con bé lại phải cầu cứu mẹ nó cơ chứ?”
Nhưng khi nắp quan tài được đậy xuống, tất cả nghi ngờ đều biến thành bí ẩn. Cô gái Na Na vốn có một tương lai đầy xán lạn phía trước, tựa như một bông hoa bị bão tố tán phá, tàn lụi tại thời điểm đẹp nhất của tuổi thanh xuân.
Na Na đã chết, nhưng không ai phải gánh trách nhiệm. Như cảnh sát nói, chỉ thương tổn bằng lời nói cũng không thể cấu thành tội giết người.
Tôi không biết quan hệ bạn bè trong ký túc xá ấy “kinh khủng” đến mức nào, nhưng từ kết quả có thể thấy, nhất định không phải thứ người bình thường có thể chịu được.
______________
[14,026 likes]
Có một cô gái này, cô ta không phải người trong ký túc của bọn tôi nhưng đã trộm chìa khóa từ quản lý và tự đi làm một cái giống hệt, nửa đêm mở cửa ký túc đi vào.
Cô ta bị một người may mắn còn thức đêm ấy phát hiện, lúc ấy cô ta đang đứng bên mép giường, nhìn chằm chằm vào một người bạn khác đang say giấc.
Cô ta là bệnh nhân tâm thần, thường xuyên xuất hiện ảo giác, ảo thính, cho rằng có người trong ký túc chúng tôi muốn làm hại mình, cho nên cô ta phải ra tay trước.
Trường học bao che cho cô ta để giữ gìn danh tiếng, cha mẹ không quản lý được cô ta vì tuổi đã già, kinh tế không đủ trả viện phí để cô ta trị liệu. Chúng tôi không dám động vào cổ, cũng không dám cùng cổ tranh cãi, bởi vì khi kích động cô ta sẽ động tay chân.
Bạn học trong lớp nói chuyện với chúng tôi, cô ta sẽ nghĩ là đồng lõa, giáo viên giải thích nói chuyện, cô ta sẽ nghĩ rằng họ muốn hại chết mình. Tóc tai rối bù, ánh mắt thì âm u ngoan độc, ngày ngày không lên lớp, chỉ đi lại thơ thẩn trên sân trường.
Lần nào cũng vậy, chỉ có thể dỗ dành cô ta như em bé, thề thốt sẽ không hãm hại cô ta, khen cổ đáng yêu đơn thuần tốt bụng. Bọn tôi còn từng được giáo viên cho viết giấy cam đoan sẽ không làm gì hại đến cô ta. Bây giờ ngẫm lại chỉ có thể cười, chúng tôi hại cổ làm cái gì cơ chứ? Nhưng hết lần này đến lần khác cô ta vẫn muốn chúng tôi phải cam đoan mới được.
Trong thế giới của cô ta, người trong ký túc đều đánh cổ, nhục mạ, bắt nạt cổ. Lần nào cô ta cũng nói như thật “XXX, sao hôm qua mày dám chửi tao?” “XX, mày sẽ chịu trừng trị của pháp luật nếu đánh tao.”
Vậy nhưng thực tế chúng tôi cũng không dám nói chuyện với cô ta, chứ không nói đến việc nhục mạ. Chẳng thể làm gì khác là lại một lần nữa cam đoan sẽ không hại cổ, dỗ cổ đi chỗ khác.
Vốn tưởng rằng cứ như vậy đến khi tốt nghiệp, ai mà ngờ cô ta lại làm một cái chìa khóa xông vào ký túc. Bây giờ là một giờ sáng, tôi chính là người bạn cùng phòng bị tiếng hét sợ hãi của người bạn chưa ngủ kia đánh thức, cả ký túc đều tỉnh giấc, lại một lần nữa cam đoan, mới đuổi được cô ta đi.
Ngày mai cha mẹ của mọi người sẽ đến, nhường nhịn một kẻ điên, thật sự là trò cười cho thiên hạ. Mẹ tôi nửa đêm nghe tôi gọi điện kể, liên tục hỏi xem tôi có bị thương không, đêm nay hẳn bà cũng không ngủ được. Tôi vốn không muốn bà lo lắng, nhưng không giải quyết được, chúng tôi sẽ báo cảnh sát, gọi truyền thông. Mạng sống còn không có, danh dự cái mẹ gì.
______________
[5565 likes]
Thực sự rất nhiều trường đại học đều đã có chuyện như này. Bi kịch cứ phát sinh, rồi lại tái diễn
Có nhiều trường đại học thi công, xây nhà mới, sửa sang nhà cũ, nhưng nơi thi công và lắp đặt lại không được cách li. dẫn đến nhiều thành phàn ngoài vòng pháp luật thừa cơ lợi dụng.
Có một số ít công nhân hoặc người ngoài trường lẻn vào, sàm sỡ thậm chí cưỡng hi*p nữ sinh đi ngang qua. Những thiếu nữ bị xâm phạm vốn muốn báo cảnh sát, nhưng nhà trường ngăn lại vì cái “danh dự”. Để nữ sinh không loan truyền ra ngoài, trường không chỉ hứa hẹn cho cô ấy ở lại làm nghiên cứu sinh, mà còn hứa hẹn cho cả các bạn cùng ký túc với cô ấy. Cứ như vậy, cho dù người bị hại không đồng ý, thì bạn cùng phòng cũng sẽ bằng mọi cách thuyết phục, thậm chí đe dọa sẽ loan tin cho cả trường biết.
Nữ sinh đã bị tổn thương một lần, nếu bị mọi người biết lại còn khủng khiếp hơn nữa. Vậy nên rất nhiều người đã chịu cúi đầu, cứ như thế cả trường học và bạn cùng ký túc đều hài lòng vui vẻ.
Cũng có người không đồng ý thậm chí còn tự sát. Lúc này trường sẽ mua chuộc những người ngủ chung phòng, khiến tất cả phải phủ nhận việc này, như vậy người chết chẳng thể nói, cái chết bi kịch không thể xác thực.
Cầm dao đâm kẻ khác, người mình cũng nhuộm một màu đỏ, những việc như vậy ở ký túc cũng thường xảy ra.
______________
Group Phunulamdep Việt Nam “( ͡° ͜ʖ ͡°)”
Page Phunulamdep Việt Nam
Người dịch: VeelaV_
Ảnh: Chi Họa Đình – 之和亭
______________
Link: https://www.zhihu.com/question/317872943


Hãy chia sẻ bài viết Phunulamdep asks: Bạn đã gặp phải chuyện đáng sợ nào trong ký túc xá nữ?______________Warning: Đề cập các yếu tố về bệnh tâm thần, xâm phạm thân thể, tự s.át… cân n, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/604604020404310