[𝐙𝐇𝐈𝐇𝐔] BẠN VỚI BẠN TRAI CÓ TỪNG BỊ MẤT LIÊN LẠC CHƯA ? Người dịch: Tiệm chữa lành những tâm hồn nhạt nhẽo / Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và

Cùng xem bài viết [𝐙𝐇𝐈𝐇𝐔] BẠN VỚI BẠN TRAI CÓ TỪNG BỊ MẤT LIÊN LẠC CHƯA ?
Người dịch: Tiệm chữa lành những tâm hồn nhạt nhẽo / Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[𝐙𝐇𝐈𝐇𝐔] BẠN VỚI BẠN TRAI CÓ TỪNG BỊ MẤT LIÊN LẠC CHƯA ?

Người dịch: Tiệm chữa lành những tâm hồn nhạt nhẽo / Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost

—————————-

Cmt1:

Tui có nè.

Bạn trai trước của tui tự nhiên bị mất liên lạc cả tuần lễ. Tìm mọi cách cũng không liên hệ được với anh ấy. Tui cứ nghĩ rằng anh ấy dùng cách này ý muốn chia tay với tui. Về sau mới biết là tui đã hiểu lầm người yêu tui rồi. Anh ấy mất tích 1 tuần là bởi vì đi chơi gái bị bắt cmnr…

—————————-

Cmt2:

Hồi đại học tui có quen 1 anh người yêu, anh ấy nói là ảnh bị bệnh ung thư phổi, muốn tui quên ảnh đi. Anh ấy còn gửi tui hình chụp X-quang phổi gì đấy, tui xem cũng không hiểu gì cả.

Tui liền nói muốn tới chăm sóc anh ấy, anh ấy lại bảo không muốn tui hình thấy bộ dạng hốc hác của ảnh hiện tại, nói xong rồi thì anh ấy cũng bốc hơi luôn.

Vừa nghĩ đến dù anh ấy đang đối mặt với căn bệnh ung thư quái ác này mà vẫn luôn nghĩ cho tui, tui liền khóc hết nước mắt…

Cho đến khi tui gặp anh ấy ở nhà ăn, nhìn thấy bộ dáng mặt mày hồng hào, sinh long hoạt hổ của anh ấy tui liền tin tưởng anh ấy không phải cố ý mất tích đâu, chỉ là áp dụng phương pháp ăn thực dưỡng để tạo nên kỳ tích cho nền y học nước nhà mà thôi.

—————————-

Cmt3:

Có.

Tình cảm của tôi và bạn trai cực kỳ tốt, chúng tôi bên nhau cũng đã gần nửa năm. Anh ấy lớn hơn tôi ba tuổi, lúc tôi lên năm nhất đại học thì anh ấy vừa mới ra trường.

Trường đại học của tôi ở một thành phố khác, kỳ nghỉ đông năm 18 tuổi tôi liền trở về nhà. Nhà của chúng tôi ở cùng 1 khu, chỉ cách nhau có mấy căn. Sau khi xuống tàu cao tốc được bố đón về nhà, việc đầu tiên tôi làm là lập tức chạy đi tìm anh ấy.

2 chúng tôi gặp nhau ở điểm hẹn quen thuộc, tôi kéo anh ấy đi qua con đường mà cả 2 đã sinh sống hơn 10 mấy năm nay, dạo qua sân tennis, hồ bơi, lúc đi lên cầu vượt tôi còn càu nhàu sao lại xây nhiều bậc thang như vậy. Anh ấy rất kiệm lời, cũng không thích cười. Chỉ khi nhìn thấy tôi làm ra chuyện gì ngu ngốc mới mỉm cười. Mặc dù tôi cũng không có ngốc như thế, nhưng xác thực là lúc anh ấy cười rộ lên trông cực kì đẹp trai. Chỉ có tôi biết anh ấy là người đáng yêu nhất trên thế giới này.

Chúng tôi cùng nhau ghé vô tiệm bánh ngọt mà cả hai cùng thích ăn, sau đó vì trời đã tối nên mỗi người đều tự về nhà. Cả 2 đã hẹn nhau tối mai cùng đi ăn đồ nướng, ngày mốt cùng đi ăn sáng.

Vì ngày mai anh ấy còn có buổi phỏng vấn sớm, tôi gửi tin nhắn cho anh ấy, nói là tối nay sẽ cùng bố đi mua chút đồ. Anh ấy không trả lời, tôi cứ nghĩ đợi anh ấy phỏng vấn xong sẽ trả lời ngay thôi. Tôi ở trong phòng vẽ vời đến trưa, vẫn không thấy anh ấy hồi âm, mặc dù có thể lý giải anh ấy là 1 người không thích xem điện thoại, nhưng không hiểu sao lúc đó tôi đại đột nhiên cảm thấy hoảng hốt.

Tôi bắt đầu không thể tập trung làm bất cứ việc gì khác. 12 giờ hơn tôi lại gửi anh ấy 1 dấu “?”. Đến gần 2 giờ sáng hôm sau vẫn không thấy anh ấy hồi âm, tôi bắt đầu đứng ngồi không yên, trước giờ anh ấy chưa bao giờ trả lời tin nhắn của tôi lâu như vậy, nhưng tôi vẫn nghĩ là có thể anh ấy đang bận việc khác, đấu tranh 1 hồi lại cảm thấy dù có bận đến đâu đi chăng nữa cũng nên nói tôi 1 tiếng chứ.

Tôi nhịn không được liền gọi điện cho anh ấy, không nghĩ đến lại là mẹ anh ấy bắt máy. Giọng bà ấy nghẹn ngào hỏi: “Con là xx hả”. Đầu tôi lúc đó đều ong ong.

Mặc dù chuyện đã trải qua 2 năm nhưng nhớ lại vẫn cảm thấy như 1 giấc mơ. Tôi câu được không không an ủi mẹ anh ấy. Trời ngày đông tôi đều không nhớ mặc áo khoác mà vội lao ra khỏi nhà, bắt xe chạy đến bệnh viện. Sau đó tôi gọi điện cho bố, vừa khóc vừa nói, bố ơi làm sao bây giờ.. tim anh ấy ngừng đập rồi. Tự nhiên lại ngừng đập rồi, sao có thể như vậy …

Lúc tôi chạy đến bệnh viện, anh ấy đã được chuyển đến phòng ICU rồi. Chuyện sau đó tôi đều không có dũng khí nhớ lại nữa. Tôi ở trước cửa phòng ICU đợi anh ấy 4 ngày, nhưng rốt cuộc vẫn đợi không được anh ấy quay trở về…

—————————-

Cmt4: Từ khi sinh ra đến nay, bạn trai tui đều nằm ngoài vùng phủ sóng 😊

—————————-

Nguồn: https://www.zhihu.com/question/339613778/answer/1062210535


Hãy chia sẻ bài viết [𝐙𝐇𝐈𝐇𝐔] BẠN VỚI BẠN TRAI CÓ TỪNG BỊ MẤT LIÊN LẠC CHƯA ?
Người dịch: Tiệm chữa lành những tâm hồn nhạt nhẽo / Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/718424732355571