BẠN TỪNG ĐỌC QUA CÂU CHUYỆN CỔ TÍCH U ÁM NÀO CHƯA?————–Group Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam: ————–1, Khi vịt con xấu xí ra đời, nó

Cùng xem bài viết BẠN TỪNG ĐỌC QUA CÂU CHUYỆN CỔ TÍCH U ÁM NÀO CHƯA?————–Group Phunulamdep Việt Nam: ————–1, Khi vịt con xấu xí ra đời, nó được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

BẠN TỪNG ĐỌC QUA CÂU CHUYỆN CỔ TÍCH U ÁM NÀO CHƯA?
————–
Group Phunulamdep Việt Nam:
https://www.facebook.com/groups/weibovn/
Fanpage: https://www.facebook.com/weibovietnam
—————
1, Khi vịt con xấu xí ra đời, nó là con vịt xấu nhất trong đàn.
Sinh ra dưới sự bắt nạt của bạn bè đồng trang lứa, chịu sự ruồng bỏ của cha mẹ và người lớn, nó tin rằng, dựa vào nỗ lực của bản thân nhất định sẽ trở thành một cô thiên nga trắng xinh đẹp.
Nó cố gắng học tập, lăn xả chiến đấu, muốn trở nên mạnh mẽ, nỗ lực làm một con vịt xuất sắc nhất trong đàn. Nhờ những nỗ lực không ngừng của mình, cuối cùng nó cũng lớn lên thành một con vịt to xấu xí phát triển toàn diện về “đức, trí, thể, mĩ”.
2, Cô vịt xấu xí mặc dù rất ưu tú, nhưng bởi vì xấu xí, không một con vịt đực nào muốn đón nhận nó.
Không chỉ có thế, có con vịt đực nào lại chấp nhận một con vịt cái thông minh ưu tú hơn mình chứ? Trong mắt những con vịt đực, trách nhiệm của vịt cái không gì khác ngoài đẻ trứng nuôi con.
Cô vịt xấu xí bất lực chỉ còn cách từ bỏ đồng loại, sau cùng lựa chọn ở bên một con ếch. Trong mắt người ngoài, chúng là một cặp xấu đôi vừa lứa.
Họ cùng nhau chung sống, dần dần lâu ngày nảy sinh tình cảm. Một hôm, ếch xanh thổ lộ tiếng lòng của mình với cô vịt xấu xí, nói thực ra mình không phải một con ếch, mà là một hoàng tử chịu nguyền rủa. Nhưng chỉ cần có được 3 vật thì có thể giải được lời nguyền phù thủy.
Cô vịt xấu xí sốt ruột hỏi: “ Cần thứ gì?”
Ếch xanh nói: “ Nàng đừng làm chuyện vô ích nữa, những thứ này nàng căn bản không thể có được.”
……
“Ta cần răng của một con rồng hung ác, viền váy của một nàng tiên và một bình máu của người yêu thật lòng.”
Cô vịt xấu xí đã từng nghe những truyền thuyết cổ xưa này, ác long ở phía Đông của thế giới, hô mưa gọi gió, không có việc xấu nào là chưa từng làm, bao nhiêu dũng sĩ đã thành những bộ hài cốt. Tiên nữ ở phía Tây của thế giới, xinh đẹp động lòng người, thanh tao thoát tục, bao nhiêu người sống cả đời cũng không gặp được.
Cô vịt xấu xí nghĩ suốt cả đêm, cuối cùng xách hành lí lên bắt đầu cuộc hành trình.
3, Cô vịt xấu xí trước tiên đến phía Đông thế giới, nơi có mặt trời mọc. Dưới ánh nắng nó nhìn thấy bóng dáng của con rồng hung ác. Nó sợ hãi đến bên con rồng, muốn như bao dũng sĩ khác khiêu chiến với rồng.
“Ngươi là ai?” Con rồng lộ ra bộ mặt dữ tợn. “Ngươi là một con vịt? Ngươi tìm ta làm gì?”
Cô vịt xấu xí kể cho hắn nghe những chuyện đã qua. Con rồng hung ác nhìn nét mặt cô vịt xấu xí không giống đang nói dối, hắn suy nghĩ một lúc.
“ Được rồi, nhưng mà nhổ răng rất đau, ngươi phải đợi ta một chút.”
Hắn lôi ra một cái kìm, gượng gạo nhổ ra một cái răng từ trong miệng. Hắn hét lên đau đớn sau đó chuyển chiếc răng qua cho cô vịt xấu xí: “Hy vọng có thể giúp được ngươi, nhổ răng thật là đau quá đi.”
Cô vịt xấu xí sững sờ tại chỗ, không ngờ rằng có thể lấy được răng rồng dễ dàng như vậy. Nó nhìn con rồng loạng choạng quay về hang, ánh mặt trời trên cao gắt như lửa thiêu, xung quang hang động chưa từng có một thi hài nào sao?
Cô vịt xấu xí lại đến phía Tây thế giới, tìm được tiên nữ xinh đẹp động lòng người.
“Tiên nữ, người có thể cho ta mượn vạt áo được không?”
Tiên nữ cười híp mắt nhìn nó. “Được thôi, nhưng ngươi biết không? Vạt váy này là dùng dải ngân hà đan thành, muốn cắt một đoạn phải dùng rất nhiều pháp thuật.”
“Tiên nữ, người nói đi, chỉ cần có thể cho ta mượn, ta nguyện báo đáp người.”
Tiên nữ tiếp tục cười, nói: “ Tốt, vậy đến chỗ ta làm công đi.”
Cô vịt xấu xí biến thành người hầu của tiên nữ, cô cần cù lương thiện, vì tiên nữ làm bao việc vất vả, nấu cơm giặt đồ, rửa mặt rửa chân. Vì làm đẹp, mỗi một yêu cầu của tiên nữ đều rất khắt khe và phức tạp.
Cứ như thế, suốt 3 năm trời.
Tiên nữ cuối cùng quyết định thực hiện nguyện vọng của cô vịt xấu xí. Hôm đó, nó thấy tiên nữ cầm một cái kéo bình thường cắt ngắn một đoạn váy của mình, chuyển cho cô vịt xấu xí vẻ mặt đang rất mệt mỏi.
“Cái này cho ngươi.”
Cô vịt xấu xí nhìn ánh mắt mong đợi của tiên nữ, chỉ khẽ cúi chào: “Cảm ơn.”
4,Cô vịt xấu xí trở lại ngôi làng, tìm thấy ếch xanh, nó tự cắt mất chân của mình, máu chảy ồ ồ.)
Ba vật phẩm cuối cùng cũng tập hợp, dưới ánh mặt trời, ếch xanh quả nhiên giải được lời nguyền, biến thành một hoàng tử cao to đẹp trai.
Hoàng tử nhặt cô vịt xấu xí đang bị thương lên, nói một cách đầy yêu thương: “Cảm ơn nàng, không có nàng thì sẽ không có ta. Ta phải đưa nàng về lâu đài của ta.”
Cô vịt xấu xí thoi thóp nhìn hoàng tử đẹp trai, cảm thấy tất cả những gì đã trải qua đều trở nên xứng đáng.
Hoàng tử như lời hứa đưa cô vịt xấu xí đang bị thương về lâu đài.
Quốc vương thấy hoàng tử trở về, vô cùng mừng rỡ, tổ chức một yến tiệc long trọng. Trong bữa tiệc, hoàng tử một mình tham dự, sau khi khiêu vũ với các công chúa xong hắn thưởng thức một bữa thịt vịt ngon hảo hạng.
5, Hoàng tử đem chuyện hắn biến thành ếch xanh viết thành sách, bán chạy khắp cả Đại lục. Trong sách tỉ mỉ ghi lại câu chuyện hắn đã dũng cảm như thế nào đánh bại con rồng hung ác, cùng với tiên nữ xinh đẹp tình cờ gặp gỡ rồi yêu nhau, cuối cùng từ ếch xanh biến lại thành hoàng tử.
Rất nhanh nó trở thành câu chuyện nhà nhà biết, người người hay. Các thiếu nữ đều mong ước gặp một người đàn ông hoàn mĩ như hoàng tử, họ háo hức vào một sớm nào đó, cũng sẽ gặp một chàng ếch xanh, cùng anh ta bắt đầu hành trình dùng tình yêu hóa giải dấu ấn lời nguyền.
Kẻ duy nhất cảm thấy không đúng là con rồng hung ác ở tít xa phía Đông thế giới. Nó nghe câu chuyện cổ tích tươi đẹp này, nghĩ đến cô vịt hỏi mượn răng của nó.
“Sự việc không phải như vậy.” Rồng nghĩ.
Nó bay đến vương quốc, ở trên không trung muốn nói sự thật cho cả thế giới biết. Tin tức nhanh chóng chuyền đi, hoàng tử giận dữ biến sắc, hôm đó hắn phái tất cả dũng sĩ trong vương quốc đi giết rồng, trong tiếng hoan hô khí thế của toàn dân.
Con rồng hung ác một mình không chống lại được số đông, bị đao kiếm chém rơi đầu.
Tiên nữ ở phương xa bị chuyện này làm cho cảm động, hạ phàm xuống nhân gian, cùng hoàng tử kết thành phu thê. Câu chuyện tình yêu lay động lòng người này lưu truyền hàng mấy trăm năm, được ca ngợi là câu chuyện cổ tích đẹp nhất.
Nhưng, có ai còn nhớ, có một con vịt xấu xí đến chết vẫn tin tưởng hoàng tử không?
Những kẻ độc ác thực sự sẽ gặp ác báo sao?
Hết.
Bình luận:
> U ám quá! Đáng sợ quá đi~
>Nó thật lòng, đọc xong có chút buồn bực.
>Vịt con xấu xí có thể trở thành thiên nga trắng là vì bố mẹ nó là thiên nga.
>Vịt con xấu xí lương thiện và con rồng xấu xa ngốc nghếch.
>Con người lúc nào cũng muốn tin tưởng điều mà họ muốn tin. Rồng thì nhất định phải xấu xa sao? Tiên nữ thì nhất định sẽ đơn thuần sao? Mọi thứ thường khác với vẻ ngoài.
Dịch: na//Vui lòng không repost
Nguồn:https://www.zhihu.com/answer/565519985


Hãy chia sẻ bài viết BẠN TỪNG ĐỌC QUA CÂU CHUYỆN CỔ TÍCH U ÁM NÀO CHƯA?————–Group Phunulamdep Việt Nam: ————–1, Khi vịt con xấu xí ra đời, nó , khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/595935844604461