[+228 like] CHIA SẺ BỨC THƯ TÌNH ANH ẤY ĐÃ VIẾT CHO TÔI #GAY Group Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam: Fanpage: _________________ “Gửi em, cậu bé của anh " Anh đã

Cùng xem bài viết [+228 like] CHIA SẺ BỨC THƯ TÌNH ANH ẤY ĐÃ VIẾT CHO TÔI
#GAY
Group Phunulamdep Việt Nam:

Fanpage:

_________________
“Gửi em, cậu bé của anh ”
Anh đã được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[+228 like] CHIA SẺ BỨC THƯ TÌNH ANH ẤY ĐÃ VIẾT CHO TÔI
#GAY
Group Phunulamdep Việt Nam:
https://www.facebook.com/groups/245234876341228

Fanpage:
https://www.facebook.com/weibovietnam
_________________
“Gửi em, cậu bé của anh “

Anh đã gặp nhiều người trong 20 năm qua, họ giống như pháo hoa trên bầu trời, đột nhiên phát sáng và rồi lại lụi tàn, nhưng em thì khác, Em giống như Bắc Đẩu, tỏa sáng trong suốt cuộc đời anh

Chúng ta đã biết nhau được gần ba năm, và bên nhau gần hai năm, anh biết mọi thứ về em, những gì em thích, ghét, sợ, ăn và muốn … Anh đều biết trong nháy mắt.

Phần còn lại của cuộc đời anh rất dài, chúng ta đã có rất nhiều kỉ niệm trong hai năm bên nhau, anh sẽ luôn đi cùng em. Em nói rằng con đường phía trước có thể không dễ dàng, nhưng chúng ta chỉ cần sự cho phép của cha mẹ. Phần còn lại không quan trọng, những lời đàm tiếu vốn dĩ chẳng là gì cả. Và trên tất cả, thế giới vẫn rất thân thiện với chúng ta.

Em hỏi anh rằng anh thích em khi nào, Nếu phải nói một thời gian chính xác, đó sẽ là năm nhất. Khi em và anh cùng chơi bóng, lúc anh bị thương, em đã rất lo lắng cho anh, vội vàng đưa anh đến bệnh viện để kiểm tra. Lúc đó, anh cảm thấy một người bạn như vậy rất cảm động, nhưng rồi dần dần anh phát hiện ra rằng có điều gì đó không ổn, khi em không ở trong tầm mắt của anh, anh sẽ không thể bình tĩnh, không thể tập trung vào bất cứ việc gì. Nhưng khi em quay lại ký túc xá để gặp anh, sự cáu kỉnh trước đó đã biến mất. Anh bắt đầu nghĩ về lý do tại sao anh cảm thấy như vậy, và những suy nghĩ ấy đột ngột xuất hiệntrong đầu anh, 'Mình thích em ấy? ', Lúc đó anh đã bị sốc, người anh thích lại là con trai

Nhưng khi tất cả các khả năng được loại trừ, phần còn lại là chính xác ngay cả khi điều đó là không thể. Anh bắt đầu chú ý đến từng hành động nhỏ, anh thấy mỗi một hành động của em đều rất dễ thương, và anh thậm chí muốn đưa tay ra và chọc vào chiếc má mềm mại của em, nhưng anh sợ rằng em biết, biết anh thích em.Vì vậy mà anh chỉ có thể giữ suy nghĩ đó trong lòng. Anh không bao giờ nghĩ đến việc sẽ nói tất cả với em. Anh sợ rằng em sẽ không thể chấp nhận điều đó, sợ rằng em sẽ tránh xa anh. Anh chỉ có thể che giấu tình yêu đối với em trong trái tim. Anh muốn giữ trạng thái này mọi lúc, chúng ta là bạn bè vui vẻ ở cạnh nhau, vậy là đã đủ với anh rồi, nhưng em đã phát hiện ra , có lẽ đó là định mệnh

Sau đó, chúng ta ở cùng nhau. Khi anh ở cùng em, anh phải suy nghĩ cẩn thận trước khi làm bất cứ điều gì. Anh sợ rằng có gì đó sẽ khiến sẽ khiến em khó chịu. Nhưng em bình tĩnh hơn anh tưởng , trong em rõ ràng đang rất lo lắng, nhưng bề ngoài lại rất mạnh mẽ

Sau khi bố mẹ anh biết chuyện , em đã rất sợ hãi rằng điều đó sẽ làm tổn thương gia đình anh. Anh cũng rất mâu thuẫn, em là gia đình của anh và là người bên cạnh. Anh không muốn mất. Anh chỉ có thể bảo vệ cả hai bên nhiều nhất có thể. Và rồi sự kiên trì của anh cuối cùng cũng có kết quả, sự đồng ý của bố mẹ khiến cho anh có ý thức trách nhiệm hơn. Kể từ đó, chúng ta công khai và đàng hoàng ở cạnh nhau , Khi anh giới thiệu em với bố mẹ anh, anh thấy mình là người hạnh phúc nhất thế giới.

Anh cảm thấy rằng mẹ anh rất thích em, và thậm chí bây giờ em còn đc ưu ái hơn cả anh … Mỗi lần bố anh nhắc đến em, ông sẽ nói rằng em rất nhạy cảm, nói anh không được bắt nạt em. Hơi buồn một chút, họ quên mất con trai của họ rồi haha.
Khi em nói ông của em muốn gặp anh, anh lo lắng hơn cả khi gặp bố mẹ em. Sau tất cả, ông là người chủ của gia đình. Sự chúc phúc của ông sẽ khiến cho con đường của chúng ta đi thuận lợi hơn. Anh sẽ không khiến họ thất vọng, những mong đợi của gia đình em về anh.

Nhiều người nghĩ rằng chúng ta sẽ luôn ngọt ngào, nhưng chỉ có chính anh và em mới biết đc có bao nhiêu cuộc cãi vã đã xảy ra. Anh đã từng cảm thấy có lỗi khi tranh cãi về các vấn đề của bạn gái cũ. Anh đã không xử lý tốt và để cô ấy làm phiền chúng ta. Bây giờ em không cần phải lo lắng về điều đó nữa. Hãy tin anh, anh sẽ để em sống như một đứa trẻ mỗi ngày đều vô tư.

Hãy nhớ rằng khi em cần và buồn nhất, anh sẽ là người đầu tiên đứng lên và ôm em, khi em hạnh phúc, anh sẽ là người đầu tiên chia sẻ niềm vui này với em. Đồng hành có nghĩa là anh sẽ ở đó dù em có cần hay không.

Quá khứ của em anh không thể tham gia nhưng tương lai anh nhất định sẽ bảo vệ em thật tốt, yêu em 💓

Nguồn: 小攻和小受的日常
Dịch bởi: Thanh đạm là mĩ vị nhân gian


Hãy chia sẻ bài viết [+228 like] CHIA SẺ BỨC THƯ TÌNH ANH ẤY ĐÃ VIẾT CHO TÔI
#GAY
Group Phunulamdep Việt Nam:

Fanpage:

_________________
“Gửi em, cậu bé của anh ”
Anh đã , khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/635978527266859