[zhihu] Việc gì mà phái nữ rất muốn bạn trai của mình biết?___________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhấ

Cùng xem bài viết [zhihu] Việc gì mà phái nữ rất muốn bạn trai của mình biết?___________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhấ được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[zhihu] Việc gì mà phái nữ rất muốn bạn trai của mình biết?
___________
Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
_______________
Sau 6 tháng xa cách, cuối cùng chúng tôi đã quay về bên nhau, anh ấy thay đổi rất nhiều, tôi cũng vậy, hy vọng sau khoảng thời gian xa nhau cả hai đều trưởng thành hơn, học được cách yêu một người, mối quan hệ của chúng tôi sẽ càng ngày càng tốt hơn.
_______________
Tôi cuối cùng cũng nói ra lời chia tay… Tôi rất đau khổ, cũng rất hối hận, cảm thấy tại sao phải chia tay, không biết cách quên đi như thế nào, tôi có thể quên được không? Tôi thật sự rất muốn khóc, tôi rất hối hận, tôi rất nhớ anh ấy.
Tôi thật sự không thể thoát ra vòng xoáy tình cảm này được, thật sự không thể.
Mọi người khuyên chúng tôi phải cố gắng chia sẻ với nhau nhiều hơn, nhưng mỗi lần lấy đủ dũng khí để nói ra đều khiến người ta thất vọng, cho dù có xảy ra tranh cãi, mặc kệ là anh có nói ra những khuyết điểm của tôi.
Chia tay đi, tạm biệt, sau này cũng sẽ không bao giờ gặp lại nhau nữa đâu, em hối hận rồi, hối hận vì đã cho anh biết em yêu anh nhiều như thế nào.
Xem thấy những bình luận của mọi người, lúc viết những dòng tâm sự này tôi đã biến bài viết này thành thùng rác của cảm xúc, đem hết những cảm xúc tiêu cực vứt vào đó, nói về điều này tôi thật sự xin lỗi mọi người vì đã để những cảm xúc tồi tệ của mình ảnh hưởng đến mọi người rồi.
Không ngờ lại có nhiều người xem như vậy, nhiều người like và bình luận bài viết của tôi đến thế, cảm ơn sự an ủi của mọi người và đau lòng cho những người có cùng cảm xúc như tôi cũng như những người bạn nam bạn nữ trải qua mối tình giống tôi.
Vốn dĩ không muốn xóa bài đi, nhưng mà xem thấy có rất nhiều bạn nam xem bài, phía dưới hỏi tôi có phải là xxx, có phải bạn gái của anh ấy không? Tôi muốn trả lời: không đúng, nhưng cũng đúng. Các bạn có thể thấy câu trả lời này rất hay, sẽ tạo ra nghi ngờ tôi có phải bạn gái các bạn hay không, có phải bạn gái cũ các bạn hay không, có thể cũng đại khái nhận ra ra rằng bản thân cũng có thể đang hoặc đã từng tạo ra cảm giác đó cho đối phương, tôi hy vọng các bạn nếu có hết thích nhau đi chăng nữa thì cũng nên dùng lòng bao dung, sự lương thiện mà kết thúc mối tình đó, sự bao dung và lương thiện lớn nhất chính là quả quyết và thành thật, không giày vò tâm hồn yếu đuối của đối phương, không để đối phương trở nên nhạy cảm đa nghi. Đương nhiên, nếu như cảm thấy đối phương có điểm làm chưa tốt, hãy chân thành nói với người đó, người ấy cũng sẽ muốn tiếp tục mối quan hệ tốt đẹp đó thôi.
Còn tôi, trong cuộc sống có nhiều việc so với yêu đương quan trọng. Về việc lo lắng anh ta có quan tâm tôi hay không, có thích tôi hay không, chi bằng lo lắng có thể hoàn thành bài tập hay không, có thể trước khi tốt nghiệp nghiên cứu sinh phát biểu một bài luận hay không. Chuyên tâm vào cuộc sống của bản thân, nhất định phải yêu chính mình.
Ừm, ngày càng muốn chia tay rồi. Nhưng tại sao tôi lại không thể chia tay, tại sao?
Dưới đây là câu trả lời gốc:
1. Anh hầu như không hay biết, mỗi lần với anh nói ra cách nghĩ trong lòng em, em phải dùng biết bao nhiêu dũng khí.
2. Lạnh nhạt làm người ta rất đau lòng, khiến em từ rất rất lạc quan trở nên tiêu cực nhạy cảm, em rất buồn có thể đừng đối xử với em như thế này không?
3. Không thích em, muốn chia tay có thể trực tiếp nói với em, em sẽ buông tay.
4. Hành động làm tổn thương em của anh, em cố gắng giúp anh tìm ra rất nhiều cái cớ rồi, em sợ em cũng không thể lừa chính mình rồi.
5. Việc em đang làm là chuẩn bị rời xa anh mất đi anh, anh có biết không?
6. Nỗi đau gần đây khiến em có chút hối hận cố chấp việc với đi cùng anh.
7. Có thể không trốn tránh vấn đề, trốn tránh tình cảm của em không, cách an ủi em thực ra rất đơn giản thôi, nói ra cách nghĩ của anh với em, hoặc là cho em một cái ôm nói với em anh không phải cố ý, anh sẽ cẩn thận hơn. Chỉ thế thôi.
8. Lòng tốt của em giành cho anh, em làm anh quá đắc ý rồi, cảm thấy bản thân mình thắng chắc rồi, em đã hoàn toàn thuộc về anh thì anh có quyền làm tổn thương em hay sao?
9. Đối với anh không tốt em sợ rằng anh không cảm nhận được tình yêu của em giành cho anh, yêu nhau không phải là ai đơn phương cho đi.
10. Em rất thích anh gọi làm em là bảo bối, cục cưng, em yêu bởi vì ít nhất những lúc như vậy em cẩm thấy mình thật sự quan trọng và được anh trân trọng.
11. Em cũng thích lúc mình ngại ngùng, xấu hổ không cho anh hôn thì anh sẽ xoay mặt em qua mà hôn em.
12. Lần đầu em yêu một người vì vậy có rất nhiều điều không biết, thậm chí đến việc đối xử như thế nào với bạn trai mình, em cũng đang phải học hỏi từng ngày.
13. Cuối cùng, em có chút mệt mỏi, rơi rất nhiều nước mắt, đau lòng rất nhiều lần, không yêu thì chia tay với em đi, yêu em thì hãy biết trân trọng em thật tốt, đừng khiến em cảm thấy cô đơn trong chuyện tình mình.
___________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/350586839


Hãy chia sẻ bài viết [zhihu] Việc gì mà phái nữ rất muốn bạn trai của mình biết?___________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhấ, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/794569298074447