[Zhihu] Tuyển tập phương pháp khiến cho bạn trai “đổ đứ đừ”!______________Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Tuyển tập phương pháp khiến cho bạn trai “đổ đứ đừ”!______________Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Tuyển tập phương pháp khiến cho bạn trai “đổ đứ đừ”!
______________
Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
______________
[+17k likes]
1. Trong giai đoạn yêu đương nồng nhiệt, con gái nên có một lần tặng “Đồ lót tự tay lựa chọn” cho bạn trai. (Càng kawaii càng tốt)
2. Lúc bạn trai gọi điện đến, giả bộ ngủ mới dậy, nhưng không tức giận khi bị đánh thức gì nha, dùng giọng điệu lười biếng, dính dính nói: “Sao thế ~”, kết quả rất ngạc nhiên đó nhé.
3. Đưa đồ ăn vặt cho bạn trai, đừng chỉ đưa qua tay anh ấy, hãy thuận thế đưa đến thẳng miệng anh luôn, ban đầu thì dùng tay đút, sau thì âm thầm đổi thành miệng mình luôn ạ. Hihi.
4. Đừng lúc nào cũng chỉ khen bạn trai đẹp, hãy khen nhiều hơn mấy quần áo, phụ kiện,… của anh.
Nếu anh phản hồi nhiệt tình, thuận thế ướm lên người mình thử, thêm câu: “Thấy sao, đẹp không?”
5. Buổi sáng thức dậy, mũi đặt bên tai của anh, tay đưa xuống phần bụng dưới, chỗ tiếp giáp với cái ấy ấy của anh xoa xoa. Nhẹ nhàng nói khẽ vào tai: “Tỉnh chưa?”
6. Lúc buồn chán, chạy đến mở dây nịt của anh, rồi thắt lại, lại mở ra, rồi thắt lại. Làm mấy lần như vậy, không tin không đả động được gì đến bạn trai.
7. Mời anh ăn bánh kem, nhớ chuẩn bị trước khăn giấy để anh lau vết kem dính bên miệng.
8. Lúc bạn trai cảm thấy tủi thân, bạn ở bên cạnh: “Đây không phải lỗi của anh, anh đã làm rất tốt rồi”. Lúc anh cần được quan tâm, thì bên cạnh nói: “Em đến giúp anh hoàn thành nó nha.”
9. Lúc bạn trai nói: “Xin lỗi, anh đang có chút việc, trước bình ổn cảm xúc, “Anh cứ bận đi, không làm lỡ công việc của anh”, điều này cũng khiến bạn trai phần nào có thêm hảo cảm với bạn.
10. Lần đầu tiên hẹn hò cùng bạn trai, gặp mặt tinh nghịch nói một câu: “Sao mặt anh lại đỏ như vậy, có phải gặp em nên vui quá hay không ~”, điều này cũng giúp bạn trai bớt căng thẳng và biểu cảm của anh sau đó cũng đáng yêu nữa.
11. Nếu bạn trai đến muộn, trước tiên đừng tra hỏi nguyên nhân, cứ nói: “Anh đến muộn, em rất lo lắng cho anh”, điều này làm cho sự quan trọng và vị trí của bạn gái đột ngột tăng cao.
12. Lúc nói chuyện, nên dùng nhiều hơn từ “Hai đứa mình…”
Ví dụ: “Hai đứa mình lớn thế này rồi, lại còn chơi trò này, mất mặt quá à!”, “Hôm nay em đã cho thức ăn cho con mèo hôm bữa hai đứa mình bắt gặp đó, dạo này nó có vẻ mập lên rồi”…
13. Thấu hiểu cho hành động, sở thích đặc biệt của bạn trai.
Ví dụ: “Em cảm thấy anh không có gì sai hết, ngược lại còn rất hay nữa cơ, chỉ là người khác không hiểu cách nghĩ của anh mà thôi.”…
14. Tỉnh dậy, gọi bạn trai bằng “Anh”. Chơi game đối kháng thì gọi bằng “em trai”. Lúc nào nào đó, thì gọi anh bằng “Daddy ~”.
15. Cứ cho anh thấy vẻ “mềm yếu” của mình, tất nhiên đừng nên quá lố nha. Hôm nay trời lạnh, cho tay vào áo anh. Cô đơn, cuộn mình vào lòng anh. Nhớ anh thì cứ việc nói thẳng.
16. Hai tay vòng qua cổ anh, đừng nói gì cả, chứ lặng lẽ chăm chú nhìn vào môi anh, và rồi anh cũng chủ động tiến tới mà thôi.
17. Đừng yêu cầu những cuộc hẹn quá mức và quá dài. Đến thời điểm cần phải trở về thì nhớ cho anh cái ôm hôn ngắn. Đối với những cặp đôi mới yêu nhau thì cả đêm hôm đó, sau khi tách ra, chắc là ngủ không nổi rồi.
18. Nắm bắt thời điểm thích hợp, nhất quyết đòi thanh toán cho hóa đơn cả ngày hôm đó. Để anh có cảm giác được một lần “bao nuôi” là như thế nào.
19. Trước lúc ngủ, có thể kể một vài bí mật thuở nhỏ của bạn cho anh nghe.
20. Lúc nói chuyện với anh, nên chú tâm nhìn vào mắt anh, cho anh cảm giác mình đang tồn tại. Tất nhiên, nếu như chủ đề cuộc chuyện hợp ý, ánh mắt mang chút yêu thương hoặc sùng bái sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.
21. Coi anh là một người đàn ông, âm thầm biểu lộ bản thân dựa dẫm vào anh. Nhưng cũng có lúc xem anh như một đứa trẻ, nói với anh “Còn có em ở đây”, chắc chắn sẽ luôn là điểm chí mạng trong lòng anh bạn trai.
22. Và đừng bao giờ để bạn trai biết về bộ tuyển tập này nhé!
______________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/273750533/answer/1639306023


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Tuyển tập phương pháp khiến cho bạn trai “đổ đứ đừ”!______________Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/831005051097538