[zhihu] Theo đuổi một chàng trai, bạn dám không? (Dịch giả đặt tiêu đề)_______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được

Cùng xem bài viết [zhihu] Theo đuổi một chàng trai, bạn dám không? (Dịch giả đặt tiêu đề)_______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[zhihu] Theo đuổi một chàng trai, bạn dám không? (Dịch giả đặt tiêu đề)
_______________
Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
_______________
Tôi có kinh nghiệm theo đuổi con trai . Từ nhỏ tới lớn những chàng trai tôi quen đều là tôi theo đuổi người ta. Cái gọi là theo đuổi là cho con trai những gì họ muốn, hoặc để người ta biết rằng tôi có thứ mà họ muốn.
Mỗi bạn nam đều muốn những thứ khác nhau. Có người muốn có một người hiểu mình, có người thích được nuông chiều, có người thì cần sự động viên khích lệ, còn có người thích tự do. Vậy theo đuổi làm sao?
Đầu tiên cần xem bạn trai đó là kiểu người thế nào. Nếu là theo chủ nghĩa nam tử hán đại trượng phu, thì hỏi nhiều, khen ngợi nhiều vào, tán thành nhiệt tình vào. Nếu là kiểu công tử hào hoa thì lạt mềm buộc chặt, lúc nói chuyện có thể mạnh miệng một chút, hài hước một chút. Đối với lịch sử tình trường của ảnh tỏ vẻ chê bai và không thèm quan tâm. Tỏ vẻ chưa được trưởng thành nhiều lắm, dựa vào sự sáng sủa , dễ thương, hoạt bát năng động, cùng nhau leo núi, cùng đánh bài, cùng uống rượu, chọc cười. Còn có một số kinh nghiệm được đúc kết sau:
1. Học cách khen ngợi đối phương. Cần khen đúng chỗ, thể hiện bạn là người hiểu biết, nhưng biết ít hơn anh ta một chút.
2. Độc lập tự chủ, cầm lên được không buông xuống được: những người nói đuổi theo con trai không có kết quả tốt, chẳng qua là lúc theo đuổi một người quá khắt khe lo toan, đắn đo cân nhắc từng câu từng chữ, vướng bận từng chi tiết nhỏ, cuối cùng tâm lý bản thân sa sút, tồi tệ. Theo đuổi một người con trai cũng giống như quảng cáo vậy. Hãy sáng tạo và tự tin vào bản thân, cuối cùng là đừng quá lo lắng về việc sau khi quảng cáo tung không ai mua. Khi ăn uống và trò chuyện, hãy tùy ý một chút và bộc lộ rằng bạn rất xuất sắc, bạn sẽ xếp hàng đợi chờ và chỉ cần suy nghĩ qua về bạn là được rồi. Người ta không thể đưa ra quyết định trong nhất thời, chỉ cần chờ đợi và tiếp tục đối xử với anh ta một cách cởi mở và phóng khoáng – không sợ kẻ trộm mà sợ trộm thương nhớ.
3. Đừng đặt bản thân lên điểm cao nhất của đạo đức, cho rằng tôi thích bạn rồi đó, bạn thích lại tôi một lát thôi sẽ chết hả. Hãy thư giãn và thong thả. Điểm khởi đầu của theo đuổi là có thể đi chơi cùng nhau. Học cách quan sát nét mặt và lời nói. Đừng dựa vào sự ngang ngược và những màn kịch giả vờ đáng thương, cạnh tranh không chân chính. Khi con trai không còn tính ham thích, chốc lát lại trêu chọc người ta mà người ta không hứng thú, thì xem như không có gì xảy ra. Đợi khi họ hiếu kì và lại gần, mập mờ với bạn thì chủ động trò chuyện… đại khái vậy.
4. Đừng nóng vội, đường nóng vội. hãy luôn tỏ ra rằng mình thích người ta và xem thái độ người ta thế nào.
5.Có thêm vài người bạn khác giới — tốt nhất là kiểu công tử ăn chơi.Họ làm bạn trai thì rất hao tâm tư nhưng làm bạn sẽ rất tốt. Tôi phải nói rằng có lúc tôi cảm thấy chán nản khi theo đuổi một người đàn ông, tôi trở về nhậu một bữa với mấy đứa quân sư quạt mo, chửi rủa vài câu. Điều này có hiệu quả rất lớn cho việc điều chỉnh tâm trạng của tôi. Nếu như là con gái, sẽ đi vào ngõ cụt.
_______________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/20250938


Hãy chia sẻ bài viết [zhihu] Theo đuổi một chàng trai, bạn dám không? (Dịch giả đặt tiêu đề)_______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được , khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/852612072270169