[zhihu] Thảm án ở Hong Kong : cha cho con ăn chỉ để nuôi béo rồi g.i.ế.tBài dịch có nội dung gây sốc. Bạn nào yếu tim thì nên bỏ qua và vui lòng không report lu

Cùng xem bài viết [zhihu] Thảm án ở Hong Kong : cha cho con ăn chỉ để nuôi béo rồi g.i.ế.tBài dịch có nội dung gây sốc. Bạn nào yếu tim thì nên bỏ qua và vui lòng không report lu được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[zhihu] Thảm án ở Hong Kong : cha cho con ăn chỉ để nuôi béo rồi g.i.ế.t
Bài dịch có nội dung gây sốc. Bạn nào yếu tim thì nên bỏ qua và vui lòng không report lung tung. Thanks!
_________
Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/245234876341228
Fanpage: https://www.facebook.com/weibovietnam
Dịch bởi: Hanna Hanna
Vụ án này xảy ra ở Hong Kong, đây là một vụ án bi kịch làm người ta thật khó có thể quên. Người vợ những tưởng mang hai con gái của mình đến Hong Kong để đoàn tụ với chồng và bắt đầu một cuộc sống mới, nhưng cuối cùng lại là một cái kết đầy đau thương.
Căp song sinh gái 5 tuổi bị ch.é.m đến nát người, người vợ từ chối đáp ứng nhu cầu cho chồng cũng bị đánh.
Ngày 11 tháng 4 năm 2004, có một người đàn ông báo rằng có kẻ đã g.i.ế.t c.h.ế.t hai cô con gái của mình, sau khi nhận được tin, cảnh sát đã nhanh chóng đến ngôi nhà nơi vụ án xảy ra và phát hiện cửa sắt bên ngoài không khóa, nhưng xích khóa chống trộm lại bị móc vào, từ khe cửa nhìn vào thì thấy một thứ mùi hôi tanh nồng nặc của máu…đội PCCC phá cửa vào và toàn thể mọi người đều chết lặng trước cảnh tượng hiện ra trước mắt. Sàn nhà đầy máu, một người phụ nữ và một bé gái nằm ở phòng khách, còn một bé gái khác nằm bên cạnh cửa sổ. Trên 3 tử thi đều có rất nhiều vết ch.é.m và đã đều được xác định rằng đã c.h.ế.t. Người phụ nữ kia thậm chí đã bị ch.é.m đến nỗi mặt bị biến dạng, cảnh tượng đó thật sự rất kinh khủng. Tại hiện trường còn có một người đàn ông bị thương vùng bụng, máu từ bụng trào ra ướt đẫm đang dựa vào cửa, lúc đó anh ta vẫn còn sống, nhưng đã c.h.ế.t sau 12 ngày nằm viện.
Theo nội dung cuộc điện thoại được gọi đến, đây là một vụ g.i.ế.t người hoàn toàn có chủ đích. Sau khi cảnh sát điều tra kỹ lưỡng, đã xác nhận rằng vụ án khủng khiếp này thực ra là một vụ “diệt môn”, và hung thủ chính là người đàn ông báo cảnh sát, cũng là nam chủ nhân của căn nhà này. Người phụ nữ từ đại lục đến Hong Kong định cư tên là Kim Thục Anh-32 tuổi, đã thường xuyên bị chồng là Lý Bá Sâm-45 tuổi đánh đập, ngược đãi và đe dọa, cả cặp con gái sinh đôi 5 tuổi cũng thường xuyên bị bố đánh mắng, cuối cùng cả 3 mẹ con đã đều c.h.ế.t dưới những vết ch.é.m tàn ác. Ác mộng của họ bắt đầu từ tháng 1 năm 2004 sau khi từ đại lục đến Hong Kong.
Thục Anh và Bá Sâm kết hôn ở đại lục vào tháng 7 năm 1998, sau đó sinh được hai con gái sinh đôi vào tháng 8 năm đó. Ba mẹ con đã sống ở Thẩm Quyến đến tận khi chuyển sang Hong Kong đoàn tụ với chồng vào tháng 1 năm 2004, cả nhà 4 người đã sống ở thôn Thiên Hằng. Lúc đó Bá Sâm đã thất nghiệp ở nhà được hơn 1 năm, cả nhà sống dựa vào sự trợ giúp của chính phủ. Vì muốn lấy tiền trợ giúp nên hắn đã không cho vợ mình ra ngoài đi làm, vì thế kinh tế gia đình luôn rất khó khăn. Mỗi khi không vui là hắn sẽ đánh đập Thục Anh và coi cô như công cụ giải tỏa, nếu cô từ chối đáp ứng sẽ bị đánh đập dã man hơn, thậm chí bị phạt không được phép ngủ, mùa đông thì bị đuổi ra khỏi nhà.
Với tính ích kỷ và muốn chiếm hữu, hắn cấm Thục Anh không được nói chuyện với người lạ, thậm cắt nát và vứt hết quần áo của cô để cô không thể ra ngoài. Một phụ nữ có tính cách yếu đuối như Thục Anh, để duy trì gia đình mình thì chỉ có thể cắn răng chịu đựng mọi thứ. Nhưng sự chịu đựng ấy lại không làm cho hắn tự ngẫm nghĩ về bản thân, mà còn làm cho tình trạng càng trở lên tồi tệ hơn. “ Khi cãi nhau, hắn ta sẽ vứt hết mọi thứ ra ngoài, đập vỡ tất cả, ban ngày ngủ, còn buổi tối lại không cho Thục Anh ngủ, hắn bắt cô ấy phải ngồi trên ghế, bật quạt để gió thổi vào đầu suốt đêm và tra tấn đến nỗi cô ấy không thể ngủ được. Có lúc cô ấy nằm trên sàn ngủ nên hắn ta đã dội nước ra sàn.”…Khi về thăm nhà, Thục Anh đã từng kể lại chuyện này với em gái.
Dùng dao c.h.é.m vợ và hai con. Hắn đã có dự tính sẵn từ trước là sẽ g.i.ế.t hết cả nhà : Vỗ béo rồi sẽ g.i.ế.t.
Bá Sâm đã từng nói với hàng xóm rằng “Tôi sẽ dỗ vợ tôi về nhà, mua cá, tôm, cua cho cô ta ăn, vỗ béo cô ta rồi sẽ g.i.ế.t. Tôi sẽ lên kế hoạch cho một vụ án làm chấn động toàn Hong Kong, tôi thì có gì mà phải sợ cơ chứ, tôi cũng không muốn c.h.ế.t, nhưng nếu tôi c.h.ế.t, chúng nó cũng sẽ không thoát được! ”. Hàng xóm nghe vậy thì đều cảm thấy lạnh người và khiếp sợ. Sau mỗi lần đánh đập vợ con, hắn đều sẽ đuổi hết vợ con ra ngoài. Có nhà mà không được về nên ba mẹ con chỉ có thể ngồi một góc mà khóc. Hàng xóm nhìn thấy thì khuyên Thục Anh tìm đến hội đồng quận giúp đỡ.
Không lâu sau, ba mẹ con đã được sắp xếp một chỗ trong trung tâm cứu trợ, nhưng hắn đã đến xin lỗi cô “Anh sẽ sửa, anh sẽ không đánh em nữa, anh sẽ làm một con người mới”. Tin vào những lời lẽ đường mật đó, tưởng hắn thật lòng hối hận nên cô đã theo hắn về mà hoàn toàn không biết đây chỉ là một trò lừa đảo. Sau khi về nhà, cô cứ nghĩ mình sẽ có một cuộc sống mới, nhưng trên thực tế chào đón cô lại là một địa ngục trần gian tồi tệ hơn trước.
Hắn không những đánh đập cô, mà cả hai con gái cũng không tha. Hắn đã từng đánh con gái sưng mặt chỉ vì việc làm ồn khi hắn ngủ, thậm chí hắn còn đe dọa rằng “nếu chúng mày không nghe lời, tao sẽ g.i.ế.t hết”. Cuối cùng vì không chịu nổi nên Thục Anh đã quyết tâm li hôn. Ngày 9/4, cô lại bị đánh đập dã man và không thể nào không chạy trốn vào trung tâm cứu trợ.
“Nếu mày không về, sau này mày sẽ không được gặp hai con gái nữa, tao đã mua dao rồi….”. Ngày 11/4, sau khi nghe thấy lời nhắn của hắn, Thục Anh đã rất hoảng sợ và chạy đến đồn cảnh sát báo án nhưng không nhận được sự giúp đỡ nào cả. Trong cơn hoảng loạn, cô đã quyết định tự mình về nhà cứu con cho dù cô biết đây là con đường chết. Cuối cùng, cả ba mẹ con đều không nhận được sự che chở của ông trời mà đều chết thảm dưới sự tàn bạo của Bá Sâm. Sau khi giết vợ con, hắn lựa chọn tự sát và chết sau 12 ngày nằm viện.
Link gốc : https://zhuanlan.zhihu.com/p/71525262


Hãy chia sẻ bài viết [zhihu] Thảm án ở Hong Kong : cha cho con ăn chỉ để nuôi béo rồi g.i.ế.tBài dịch có nội dung gây sốc. Bạn nào yếu tim thì nên bỏ qua và vui lòng không report lu, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/593456398185739