[zhihu] TẠI SAO KHI MỘT NGƯỜI CON TRAI TỎ TÌNH THẤT BẠI VỚI TÔI XONG LẠI XÓA LIÊN LẠC VỚI TÔI?Tác giả: 歌者的影子_______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc q

Cùng xem bài viết [zhihu] TẠI SAO KHI MỘT NGƯỜI CON TRAI TỎ TÌNH THẤT BẠI VỚI TÔI XONG LẠI XÓA LIÊN LẠC VỚI TÔI?Tác giả: 歌者的影子_______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc q được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[zhihu] TẠI SAO KHI MỘT NGƯỜI CON TRAI TỎ TÌNH THẤT BẠI VỚI TÔI XONG LẠI XÓA LIÊN LẠC VỚI TÔI?
Tác giả: 歌者的影子
_______________
Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
_______________
#1.
Đúng vậy, tôi cũng cảm thấy kì lạ! Tại sao xóa liên lạc với tôi chứ?
Tỏ tình thấy bại thì thất bại thôi, chúng ta vẫn có thể là bạn mà! Khi dọn nhà có thể tìm bạn giúp đỡ, khi cãi nhau với bạn trai cũng có bạn an ủi tôi, khi kẹt tiền có thể mượn bạn một chút, lúc cần người chạy việc chỉ cần gọi một cuộc điện thoại là bạn sẽ đến ngay tức thì, bạn tốt như thế tôi biết tìm ở đâu đây chứ?
Mặc dù là tôi vẫn sẽ tiếp tục khoe tình cảm trên trang cá nhân để kích thích cậu, nhưng mà tôi thật sự không yêu cậu mà, tôi khoe chút tình cảm thì làm sao chứ?
Cái gì? Không xóa liên lạc với tôi thì cậu làm sao có một sự bắt đầu mới à? Thế nào? Tôi nằm trong danh sách liên lạc của cậu sẽ cản trở cậu yêu đương sao? Bạn gái mới của cậu tìm được tên tôi trong danh sách liên lạc của cậu sau đó hỏi cậu tôi là ai? Thế thì cậu cứ nói đại tôi là người cậu từng thích đi chứ, chẳng có gì to tát cả, chẳng lẽ cô ấy rất để ý sao?
Cái gì? Cậu nói nếu như cậu không xóa tôi, cậu sẽ nhìn avatar Wechat của tôi ngẩn người trong những đêm khuya vắng lặng? Aiiiii, con người cậu đó, thật chẳng hiểu nối, tôi đã nói rõ ràng là tôi không hề thích cậu rồi mà, cậu như thế nào mà chẳng chịu đổi tính thế?
Cái gì? Cậu nói cậu xóa tôi chỉ vì không muốn làm phiền cuộc sống hiện tại của tôi và bạn trai? Nhưng mà tôi cần một cái lốp (dự phòng), a không phải, tôi không muốn mất đi người bạn tốt như cậu?
Cái gì? Cậu cứ cố chấp muốn xóa liên lạc với tôi? Chẳng thể hiểu nỗi! Mắc bệnh trai thẳng! Tâm lí biến thái!
#2.
Hôm qua treen đường đi làm về, có một chú chó cứ đi theo tôi. Tôi dự định nếu hắn đi theo tôi vô cửa hàng KFC, tôi sẽ mua một miếng gà và cho hắn khúc xương gà đó.
Kết quả thì sao, hắn ta đi theo tôi được nửa đường thì không theo nữa. Thiệt tình, không hiểu tại sao chó thời nay lại thiếu kiên nhẫn đến vậy?
Vừa nãy lại gặp lại chú chó đó, hắn ta nhìn chằm chằm tôi, sau đó quay đầu bỏ đi.
Đúng thật là, chó nhà người ta cũng có tôn nghiêm của mình, hắn ta đi theo bạn nhưng không có xương để ăn thì còn cố chấp theo bạn để được gì đâu.
Liên hệ đến suy nghĩ của mấy bạn nữ: “ Con trai không thật lòng yêu tôi.”
Tôi thật sự cảm thấy làm lạ. Một số bạn nữ hiện nay bị làm sao vậy? Người ta theo đuổi bạn, bạn không có ý định đáp trả tình cảm của họ vậy thì trực tiếp thẳng thắn nói với họ có phải là mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết rồi không. Mọi việc đáng lẽ nên được kết thúc nhưng vẫn cứ thích dây dưa làm gì?
Lúc người ta ngừng theo đuổi thì quay lại trách móc người khác không chân thành.
Trong kí túc nam, Tiểu Vương theo đuổi một cô em gái mưa, theo đuổi hơn nửa năm vẫn không có kết quả. Mọi người trong phòng đều khuyên rằng: “ Thôi từ bỏ đi, tìm đối tượng khác mà làm quen, người ta thật sự thích mày thì đã sớm nhận lời yêu mày rồi.”
Trong kí túc nữ, “ Cái gì, mới theo đuổi được hơn nửa năm vẫn chưa thấy được thành ý, không nên đồng ý quá sớm!”
Kí túc xá nam: “ Người anh em, thôi bỏ đi, đi nhậu, ăn đêm một bữa đi.”
Kí túc xá nữ: “ Tra nam, nhìn xem, sáng mắt ra chưa.” Thật ra! Tôi rất muốn nói với các bạn gái cái gọi là” Tốt với bạn mà thật sự đang hại bạn trai của bạn mình! Thật đấy! Có lẽ bạn có động cơ thầm kín! Hoặc là bạn ghen tị với bạn mình. ” Đều là những người trưởng thành cả rồi, để đánh giá một con người, hãy dùng đôi mắt để nhìn hành động, dùng bộ não để suy nghĩ, thay vì nghe lời khuyên của một nhóm người chẳng liên quan gì đến mình.
_______________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/321597554/answer/672934837


Hãy chia sẻ bài viết [zhihu] TẠI SAO KHI MỘT NGƯỜI CON TRAI TỎ TÌNH THẤT BẠI VỚI TÔI XONG LẠI XÓA LIÊN LẠC VỚI TÔI?Tác giả: 歌者的影子_______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc q, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/782904585907585