[zhihu] TẠI SAO CON TRAI KHÔNG THEO ĐUỔI CON GÁI?Tác giả: 鲁噜噜______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải du

Cùng xem bài viết [zhihu] TẠI SAO CON TRAI KHÔNG THEO ĐUỔI CON GÁI?Tác giả: 鲁噜噜______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải du được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[zhihu] TẠI SAO CON TRAI KHÔNG THEO ĐUỔI CON GÁI?
Tác giả: 鲁噜噜
______________
Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
_______________
1. Phải cao, ít nhất là 1m75, khi đi ra ngoài không mất mặt, còn có thể đem lại cảm giác an toàn cho bản thân con gái.
2. Phải đẹp trai, dù gì thì các chị cũng chẳng ai tự nhận mình xấu cả, nếu như xấu thì trang điểm, lại thêm chú filter làm đẹp.
3. Phải có thân hình đẹp, yêu cầu này thì cũng không quá bắt buộc, nhưng bụng tuyệt đối không được to, từng nấc từng nấc thịt nhìn mà phản cảm.
4. Tay phải thon dài đẹp, móng tay không được quá dơ hoặc quá dài, có nhiều lúc tay đẹp còn quan trọng hơn mặt đẹp.
5. Mặt phải sạch sẽ, từng nốt mụn nhìn mà phát ớn, nếu có mục ruồi cũng không được, trừ phi mục ruồi đó rất nhỏ.
6. Phải biết cách ăn mặc, nếu không mặc áo len cổ lọ hoa hòe, quần jean lại thêm đôi giày da, dẫn ra ngoài mất mặt chết đi được.
7. Phải hiểu biết nhiều, nếu cái gì bạn cũng không biết thế thì sau này làm sao chỉ dạy cho cuộc đời còn lại của tôi đây? Trong học tập và trong cuộc sống, những thứ anh không biết, không lẽ một thằng đàn ông lớn chần dần như anh lại đi hỏi lại một cô gái xinh đẹp như tôi sao?
8. Phải ấm áp, phải biết dỗ dành, tuyệt đối không được là trai thẳng, nếu những lần dỗi hờn của tôi mà anh còn không chịu được, thế thì chính là tính cách chúng ta không hợp nhau, lỗi của ai đây? Lỗi của bọn đàn ông. Cái gì? Đàn ông các anh mà cũng giận dỗi? Anh xứng sao?
9. Tính cách phải tốt, không thể thường xuyên tức giận, gặp chuyện phải bình tĩnh, thể hiện bản lãnh đàn ông, ví dụ như một cặp nam nữ ra ngoài hẹn hò cuối cùng lại lạc đường không bắt xe về được, điện thoại lại hết pin, xung quang lại khá hoang vu, thế thì lúc này các anh phải nghĩ cách giải quyết.
10. Tốt nhất là biết đàn biết nhảy biết hát, chất giọng hay, nếu không khi gọi điện cho anh, tôi bật loa ngoài làm sao dám cho bạn cùng phòng nghe tiếng của anh đây?
11. Mặt mày phải sáng sủa, phải thích vận động, thích chơi bóng rổ, nếu không sau này khi đi tặng “tà tưa” cho anh, lại thấy anh bị người ta ăn hiếp, mất mặt chết đi được.
12. Phải có tiền, nếu như không có tiền thì hãy tự mình nghĩ cách đi chớ, nếu không khi đi hẹn hò, hoặc đi chơi lễ, đi ra ngoài chơi, update trò chơi, anh mà không chi tiền, chẳng lẽ để bọn con gái chúng tôi chi à?
13. Avatar Wechat phải đẹp trai, không thể là những nhân vật hoạt hình ấu trĩ, như Naruto Pirate Rukawa Maple, cũng không được là mấy thứ linh ta linh tinh, như Kobe Jordan James, cái gì? Niềm tin của anh? Niềm tin cái đầu anh á! Anh cũng xứng sao? Anh sống hết cuộc đời này với bóng rổ luôn đi! Người có 1m7 như quá bí đao lùn mà còn đòi chơi bóng rổ? Cái gì? Đứa con gái xinh đẹp như tôi chỉ có 1m5 nên không có tư cách gì nói anh lùn á hả? Bà đây nói cho anh biết, con gái chúng tôi có quyền được như thế, có lùn như thế nào đi chăng nữa cũng chẳng có ai nói bọn tôi lùn cả, nếu tôi muốn, tôi còn có thể tìm được một người yêu 1m9, nếu anh ta không chịu yêu tôi thì đó là do mắt anh ta bị mù, tôi không thèm so đo, hiểu không?
14. Phải có chủ kiến, đi chơi với anh, anh phải lên sẵn hết kế hoạch tuyến đường và địa điểm, tôi chỉ cho chút ý kiến đề nghị, ví dụ, ăn cơm nên ăn món tôi thích? Tôi thích ăn gì cơ á? Ngoài thịt và món chay ra thì cái gì cũng được!
15. IQ, EQ đều nhất định phải cao, IQ thì không cần phải nói, Khi tôi hỏi anh bất kì vấn đề gì, ít nhất anh phải nói được chút ít, còn về EQ thì, sau này nói chuyện cùng chị em của tôi, nhất định phải làm cho họ cảm thấy anh thuộc kiểu người trẻ tuổi, là người tài giỏi.
16. Điều kiện gia đình phải tốt, phải có một căn nhà riêng của mình, nếu không có nhà thì cuộc sống sau này phải làm sao? Không hề có chút bảo đảm nào cả! Ít nhất phải là 120 m2, 3 phòng ngủ 1 phòng khách. Nhà không được quá xa thành phố, tốt nhất nên nằm gần trường học, phải suy nghĩ cho thế hệ sau chứ! Phải có xe hơi, những cái khác không nói tới, mỗi lúc đến dịp lễ Tết, đi một chuyến đến thăm họ hàng cực muốn chết, không có xe chẳng lẽ đi bộ qua đó sao? Hơn nữa không thể là loại xe quá rẻ tiền, mặc dù tôi không hiểu về xe cho lắm, nhưng tôi còn biết đến các hãng xe Audi Mercedes-Benz BMW, thế thì anh mua một chiếc xe hiệu giống trên đi, khoảng 350,000 tệ (~1,2 tỉ VNĐ) là được rồi. Cái gì? Thế thì tôi phải có gì á? Không phải tôi đưa sính lễ rồi hay sao? Không phải cả con người tôi cũng gả cho anh rồi sao? Sau này tôi còn phải sinh còn nữa đó! Cả đời làm osin miễn phí cho anh, anh còn không cho tôi đặt điều kiện? Đàn ông các anh chẳng cần mặt mũi gì cả.
17. Công việc nhất định phải ổn định, có không gian phát triển thoải mái, bà đây ở bên ngoài bốc phét hết cả rồi, nói là mỗi năm anh kiếm được 500,000 tệ (~1,7 tỉ VNĐ), nếu như anh không kiếm được đủ số tiền đó, thế thì chắc tôi mất mặt chết. Cái gì? Sinh viên làm đúng chuyên ngành mình học trung bình chỉ kiếm được 4-5000 tệ(~15 triệu VNĐ)? Sinh viên trường top trung bình cũng chỉ kiếm được 7-8000 tệ (~23 triệu VNĐ)? Cho dù là sinh viên Bắc Đại hay Thanh Hoa thì cũng như thế? Cả nước Trung Quốc những người có mức lượng hàng chục ngàn tệ cũng chỉ là số ít á? Thế thì liên quan gì đến tôi, dù sao thì mỗi tháng tôi đều muốn mua túi xách mới, không có đủ 100,000,000 tệ (~342 tỉ VNĐ) thì làm sao nuôi sống được tôi cơ chứ? Đàn ông các anh vô dụng quá đi thôi! Anh không biết mỗi ngày đi làm 100 giờ sao? 1 giờ 10 tệ, thế thì không phải lương 1 ngày là 1,000 tệ (~3 triệu VNĐ), lương 1 tháng là 30,000 tệ(~90 triệu VNĐ) hay sao?
P/S lời dịch giả: Nếu cô gái nào cũng yêu cầu cao như trên, thôi thì các cô ế luôn tới hết đời đi cho rồi, tìm bạn trai làm chi để làm khổ người ta vậy hả! Dẹp! Nghỉ! Phẻ!
_____________
Nguồn:
https://www.zhihu.com/question/346881155/answer/930937258


Hãy chia sẻ bài viết [zhihu] TẠI SAO CON TRAI KHÔNG THEO ĐUỔI CON GÁI?Tác giả: 鲁噜噜______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải du, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/754354865429224