[zhihu] Sẽ thế nào khi bạn là hoa đã có chủ nhưng có người con gái đòi ăn chung que kem với mình?_______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu

Cùng xem bài viết [zhihu] Sẽ thế nào khi bạn là hoa đã có chủ nhưng có người con gái đòi ăn chung que kem với mình?_______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[zhihu] Sẽ thế nào khi bạn là hoa đã có chủ nhưng có người con gái đòi ăn chung que kem với mình?
_______________
Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
_______________
#1.
Nếu như cô ta ăn chung cây kem của tôi, bạn gái tôi (Vợ tôi) sẽ rất tức giận, sẽ gây lộn với tôi. Chúng tôi cãi nhau rất to, sẽ kể ra hết những mâu thuẫn tích tụ đã lâu trước kia. Nếu không hòa giải được thì sẽ phải ly hôn (chia tay).
Nếu tôi ly hôn đồng nghiệp của tôi sẽ bàn tán về tôi, nói tôi sống không đàng hoàng, lăng nhăng ong bướm. Nếu tôi không chịu đựng được những lời đàm tiếu thì tôi sẽ xin nghỉ việc, nghỉ việc rồi tôi sẽ ngày ngày sầu não, thường say bí tỉ ở quán bar. Tôi sẽ lời qua tiếng lại với một tên mọt rượu khác ở quán bar, sẽ đem hết những tức tối bực dọc trút lên người khác, nếu có sinh sự thì tôi sẽ đập một cái chai rượu lên đầu tên mọt rượu đó và đấm vào bụng hắn liên tiếp mười mấy cái.
Vừa đấm vừa nói : “Cây kem chết tiệt, chết tiệt…”. Nếu tôi đánh hắn chết thì khi tỉnh rượu sẽ nghĩ ngay đến việc ở tù mọt gông quãng đời còn lại, tôi sẽ vô cùng tuyệt vọng. Thế là tôi kết lựa chọn tự mình chấm dứt. Tôi sẽ đốt than trong phòng thuê, vì sự hãi và nghẹt thở mà nước mắt giàn giụa, kết thúc cuộc đời trong sự đau đớn tột cùng.
Luồng suy nghĩ này bỗng dưng xoẹt qua trong đầu tôi. Sau khi tôi tỉnh táo lại thì quả quyết bắt lấy cánh tay cô gái đó tiếp theo là xoay vai hoàn hảo, tôi nhanh chóng nghiêng người hai chân kẹp lấy tay cô ấy, giữ chặt cô ta lại. “Phù” ,tôi thở phào nhẹ nhõm, gọi 110. “Cảnh sát ơi ở đây có người muốn ám sát tôi, địa điểm là…” .
“Cô ta muốn ám sát anh?”
“ Đúng vậy”
“Hung khí đâu”
“Hung khí … biến mất rồi”
#2.
Là một người con trai thật thà :
1. Tôi không muốn cãi nhau với vợ.mỗi lần cãi nhau sợ là tốn 4 tiếng đồng hồ, trong khi đó tan làm về thời gian ăn nghỉ chỉ tốn 5 tiếng. Cãi nhau với vợ vừa ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình, vừa ảnh hưởng ăn uống ,ngủ nghỉ, còn ảnh hưởng đến tâm trạng làm việc ngày hôm sau.
2. Tôi không muốn đắc tội với người khác. Cho dù là ném đá trên Tiktok, hay là công kích trên zhihu thật sự không làm nỗi. Vòng tròn quá nhỏ, phong thủy xoay vần, kết thành nút thắt. Tương lai cô trở thành lãnh đạo, khi chậm trễ công việc cô sẽ trở thành cấp dưới, không thể điều động nhân viên. Cô bỏ bên A cản trở công việc làm ăn, bỏ bên B thì ảnh hưởng đến cung ứng.
3. Tôi không muốn đối mặt với sự cám dỗ. Con người cũng là bằng da bằng thịt, sức lực có hạn. Tôi không nói không muốn ăn cao lương mỹ vị, nhưng bạn cũng không nên quá tham lam. Thế gian phồn hoa tôi không hề tham muốn, những xin đừng trêu đùa tôi. Ma túy, thuốc lắc tôi không dám thử nhưng đừng đến dạy đời tôi. Cưỡng lại những cám dỗ là nỗ lực khó khăn nhất trên đời này, sẽ không ai khen bạn vì những việc bạn chưa làm.
Cho nên làm sao có thể không sụp đổ tâm lý, chỉ vì một đứa con gái mà hủy hoại đi hết tất cả những nỗ lực vì một cuộc sống bình thường của tôi.
Cuộc sống bình lặng và đơn giản tôi dày công chăm chút đã bị cô ta phá tan. Vợ tôi muốn gây gổ với tôi, tôi gây thù chuốc oán với người ta, rồi phải chịu sự cám dỗ
Điều đáng nhắc tới nhất đó chính là tôi không làm gì sai cả. Tại sao cứ thích đến phá tao thế.
Nếu như là tôi, tôi sẽ mỉm cười. Nên chơi thì chơi nên đi thì đi. Dù gì thì đồng nghiệp của tôi cũng không có gì sai, bầu không khí vui chơi bị ảnh hưởng sẽ rất ngượng ngập. Nhưng mà cây kem trong tay tôi không đã tan ra tự lúc nào, tôi vỗ đầu thốt lên “ ai da, cái đầu khùng này”. Sau đó lau sạch vứt đi.
_______________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/408531961


Hãy chia sẻ bài viết [zhihu] Sẽ thế nào khi bạn là hoa đã có chủ nhưng có người con gái đòi ăn chung que kem với mình?_______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/798820514315992