[Zhihu] Những tips cho con gái trở nên tinh tế xinh đẹp hơn!______________Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Những tips cho con gái trở nên tinh tế xinh đẹp hơn!______________Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Những tips cho con gái trở nên tinh tế xinh đẹp hơn!
______________
Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
______________
[+50 likes]
1. Không nói về anh người yêu với nhỏ bạn thân.
2. Ăn gạo lứt.
Đổi cơm trắng thành cơm gạo lứt. Nếu cảm thấy quá cứng thì một nửa gạo trắng nửa gạo lứt cũng được. Ăn như thế 2 tháng liên tục thì sự thay đổi của da và tóc sẽ khiến bạn kinh ngạc đấy.
3. Tắm xong, lúc dùng khăn lông làm khô tóc, đừng dùng lực chà xát quá mạnh, tóc của bạn sẽ bị hư tổn đấy.
4. Trước lúc ra khỏi cửa, chuẩn bị tâm trạng một chút, đứng trước gương, mỉm cười với bản thân.
5. Nên nắm vững bảng phối màu quần áo, phụ kiên cùng màu tóc sau đây:
Đỏ phối với trắng, xanh khói, be, xám, đen.
Hồng phối với trắng, xám, xanh lam.
Cam phối với trắng, đen, nâu sáng.
Xanh lục phối với trắng, đen, be, tím đậm, xám khói, nâu khói.
Vàng phối với tím, trắng, cà phê, đen.
Xanh ngọc phối với trắng, hồng, xanh khói.
Nếu cảm thấy khó nhớ quá thì chỉ cần ba màu “đen, trắng, xám” phối hợp là được.
6. Kiên trì tập thể dục, vận động cho ra mồ hồi sẽ loại bỏ tạp chất trong cơ thể, khiến cho cơ thể trở nên nhẹ nhàng thoải mái hơn.
7. Lông mày chính là phần linh hồn của quá trình trang điểm cho khuôn mặt.
8. Uống nhiều nước! Uống nước còn tốt hơn cả việc cấp ẩm từ mặt nạ.
9. Uống nhiều nước nấu với Cẩu Kỷ, thông thường chỉ cần 10 hạt trong một lần nấu là đủ.
Làn da không chỉ cần được chăm sóc từ bên ngoài mà còn phải cấp dưỡng từ bên trong. Uống chút nước Cẩu Kỷ sẽ khiến cho sắc mặt trở nên hồng hào hơn, da mặt sẽ trắng hồng tự nhiên từ bên trong. Nếu sợ uống bị ngán thì còn có long nhãn khô, táo tàu, hoa cúc, hoa hồng thay đổi luân phiên.
Đừng uống TRÀ SỮA nữa, đổi thành mấy loại nước ép đơn giản cung cấp vitamin C như Kiwi, cam chẳng hạn. Vừa khỏe vừa không mập, làn da lại đẹp.
10. Kiên trì sử dụng nước hoa.
Lúc trước, xem phim, thấy người ta cầm chai nước hoa xịt tới xịt lui, cảm thấy phiền chết đi được. Nhưng sau đó có đọc được bài nghiên cứu của Mỹ, nói rằng mùi hương thơm sẽ làm thư giãn thần kinh, mang đến cảm giác hạnh phúc. Sau khi bắt đầu tiếp xúc, làm quen với việc sử dụng nước hoa thì tôi mới nhận ra đó là đúng thật. Vậy nên hãy lựa chọn cho mình mùi hương yêu thích nhất, để chúng hằng ngày thoang thoảng bên người bạn, bạn sẽ cảm thấy niềm hạnh phúc nhỏ luôn kề bên, cứ như được người thương ôm lấy vậy đó.
11. Kiên trì thức sớm dậy sớm.
12. Mỗi ngày đọc sách nửa tiếng.
Đọc sách khiến cho con người không còn “manh động” thái quá. Con gái mà suốt ngày cứ xốc nổi quá thì cũng không hay lắm.
13. Nhớ đánh răng kĩ nha mấy bạn ơi. Cố gắng mỗi năm đều đi khám răng, vệ sinh răng.
14. Đừng uống nước có gas, ít uống bia rượu.
15. Ăn chậm nhai kĩ, giúp no lâu, giảm sự thèm ăn.
16. Cười nhiều, bấm like nhiều, sự may mắn sẽ tìm đến bạn nha.
(Trans: Bản thân thì đi dịch mấy tips làm đẹp khỏe mạnh, nhưng ngày nào cũng nốc ít nhất một ly trà sữa. Thôi thì những ai kiên trì được thì cố gắng để có một cơ thể khỏe mạnh nha mọi người. Cùng phấn đấu để có một cái Tết đẹp!)
______________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/279174065/answer/1672600427


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Những tips cho con gái trở nên tinh tế xinh đẹp hơn!______________Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/841036476761062