[zhihu] NHỮNG LỜI KHUYÊN CHÂN THÀNH NÀO CHO NHỮNG BẠN NAM ĐANG YÊU?______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng

Cùng xem bài viết [zhihu] NHỮNG LỜI KHUYÊN CHÂN THÀNH NÀO CHO NHỮNG BẠN NAM ĐANG YÊU?______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[zhihu] NHỮNG LỜI KHUYÊN CHÂN THÀNH NÀO CHO NHỮNG BẠN NAM ĐANG YÊU?
______________
Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
_______________
l Năm 1960, có cơm ăn mới có thể cưới được vợ.
l Năm 1970, có thịt ăn mới có thể lấy cưới vợ.
l Năm 1980, có xe đạp riêng mới có thể cưới được vợ.
l Năm 1990, có TV, tủ lạnh mới có thể cưới được vợ.
l Năm 2000, có nhà riêng mới có thể cưới được vợ.
l Năm 2010, có nhà có xe riêng mới có thể cưới được vợ.
Vậy thì, năm 2020, bạn nghĩ phải có những gì mới có thể cưới được vợ?
1. Những cô gái luôn tỏ ra yếu đuối, nũng nịu hình như rất được yêu thích, nhưng bạn phải xác định được rằng tính tình này của cô ấy liệu có thể thay đổi được không, hay là thỉnh thoảng làm nũng, đồng thời bạn cũng phải chuẩn bị tốt cho những hậu quả sau này của những lựa chọn của bạn. Bất cứ điều gì cũng vậy nếu trong phạm vi giới hạn thì có thể vui vẻ chấp nhận nhưng nếu vượt quá phạm vi cho phép thì phải xem xét lại, nếu bạn đủ tự tin có thể đồng hành cùng cô ấy, vậy thì sau này chắc chắn bạn sẽ cho đi nhiều hơn cô ấy rất nhiều.
2. Con gái thích nhất là kiều con trai có khí chất, đọc sách chính là một phương thức nâng cao khí chất hiệu quả nhất. Đồng thời đọc nhiều sách cũng là một trong những cách nâng cao giá trị bản thân tốt nhất. Trong lúc bạn đọc sách, không những có thể nâng cao kiến thức mà còn có thể điều chỉnh nhận thức của bản thân một cách tổng thể nhất.
3. Kế hoạch cuộc sống không đồng nhất thì sẽ sớm phân li. Bởi vì người bạn đời có thể thay đổi kế hoạch cuộc sống của bạn, hoặc bắt buộc đối phương phải thay đổi, như vậy bạn sẽ đồng thời đánh mất đi người bạn đời và kế hoạch của bản thân.
4. Con gái khi yêu thường sẽ phát triển theo xu hướng tăng dần, tình yêu của con trai thường giảm dần theo thời gian. Khi bạn cảm thấy cô ấy không còn hoàn hảo như trước đây nữa, thì hiện tại tốt nhất bạn nên suy nghĩ xem mình có đang bị che mắt bởi sự quyết rũ nào đó của cô ấy không.
5. Đừng cảm thấy độc thân rất mất mặt, sớm muộn gì bạn cũng sẽ hiểu được, thoát nghèo quan trọng hơn thoát ế. Thoát nghèo không chỉ là khả năng bạn dùng để kiếm ra tiền, mà quan trọng hơn chính là chỉ khả năng bạn dùng để hình thành và nuôi dưỡng tư duy của mình, giúp cho tam quan của bản thân ngày một trưởng thành.
6. Không cần biết bạn đang bận việc gì nhưng bạn có thể báo cho bạn gái mình một tiếng, tuy rằng cả hai đều có những việc bận riêng của bản thân, nhưng nếu có thể chủ đông quan tâm nhau nhiều hơn sẽ không khiến cả hai rơi vào trạng thái bị động.
7. Vào những dịp lễ tết nhớ dành cho cô ấy một ít niềm vui bất ngờ, cô ấy nhất định sẽ rất vui. Những cô gái hiểu chuyện, bằng cách nào đó họ cũng sẽ đáp lại những gì bạn dành cho cô ấy.
8. Trong quá trình yêu nhau không bình đẳng cho đi rất dễ dẫn đến việc mất cân bằng trong mối quan hệ. Cách tốt nhất để cả hai có thể hòa hợp một mối quan hệ lâu dài là cùng nhau thông cảm, thấu hiểu, bao dung và khích lệ nhau.
9. Cuộc sống luôn không ngừng thay đổi và hoàn thiện, thỉnh thoảng bất ngờ nhận được một đóa hoa hồng của đối phương, lúc gặp nhau tay trong tay cùng nhau, đó chính là một ngày vui vẻ, thoải mái.
______________
Nguồn:https://www.zhihu.com/question/277221676/answers/updated


Hãy chia sẻ bài viết [zhihu] NHỮNG LỜI KHUYÊN CHÂN THÀNH NÀO CHO NHỮNG BẠN NAM ĐANG YÊU?______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng , khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/734254734105904