[Zhihu] Những điểm nào của con trai thu hút con gái nhất?_______________ Người dịch: LIG | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Wei

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Những điểm nào của con trai thu hút con gái nhất?_______________ Người dịch: LIG | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Wei được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Những điểm nào của con trai thu hút con gái nhất?
_______________
Người dịch: LIG | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
_______________
Tên tác giả: 铁木君
Tôi chắc chắn ràng, không có bạn gái nào có thể từ chối một chàng trai vàng như thế này.
1. Khéo ăn nói nhưng bên ngoài rất lạnh lùng.
Mở miệng ra cứ một câu bảo bối, một câu cục cưng làm các bạn gái phải xiêu lòng nhưng khi động chạm đến ranh giới quy tắc hay ảnh hưởng tới vấn đề sức khỏe thì lật mặt ngay lập tức, không chút lưu tình.
Ví dụ như: bất kể bạn gái có làm nũng như thế nào đi nữa cũng không cho phép ăn kem hay đồ lạnh trong thời kì bà dì tới thăm.
2. Miệng nói một đằng tâm nghĩ một nẻo ( khẩu thị tâm phi)
Bên ngoài hay nói tiêu chuẩn chọn bạn gái là chân dài, mông to, eo nhỏ; nhưng thực tế chỉ cần hai tiêu chuẩn là đủ: con gái, còn sống.
3. Không bao giờ đồng ý với bạn gái một cách tùy tiện.
Đừng thấy con gái cười mà điên đảo thần hồn, người ta nói chuyện gì cũng ‘’ được được được.’’
Trước khi đồng ý với con gái phải tính trước được năng lực bản thân đến đâu, nếu không nắm chắc phần thắng trong tay, có đánh chết cũng đừng đồng ý, thà từ chối bạn gái tạm thời trước đã, còn hơn khi đã không có năng lực rồi lại còn bị người ta vả mặt coi thường.
4. Trưởng thành là trai thẳng nhưng tâm hồn rất ngây thơ, ấu trĩ.
Trong trường hợp cần nghiêm túc thì chín chắn như bố của ba đứa nhỏ, bước đầu tiên cần làm gì, bước thứ hai cần chuẩn bị gì…suy nghĩ lo-gic rõ ràng, dáng vẻ nghiêm túc như người ưu tú của xã hội.
Nhưng lúc rảnh rỗi, anh ấy lại là cậu nhỏ lười biếng, thích lượn lờ trước mặt bạn gái phá đám, tặng một vài hộp quà nhỏ cute, bộc lộ ra hết những gì chân thật nhất trong con người mình.
5. Có khiếu hài hước, thỉnh thoảng rất không đứng đắn.
Trước mặt anh em thì thô như cái máy làm gạch, lúc nào cũng có thể vứt ra vài viên gạch làm mọi người phải phụt cười, nhưng đi nói chuyện với bạn gái thì thay đổi vẻ mặt ngoan ngoãn ngay tức khắc, trêu nghẹo một tí là đã đỏ mặt, tim đạp thình thịch, nghiêm túc hơn bất kì ai.
6. Con người tinh tế, xử lí những chi tiết rất tốt.
Bình thường anh ấy hay cười hi hi ha ha, cao to vụng về, nhưng rất để ý đến những chi tiết dù là rất nhỏ, đen đến sự quan tâm đúng mức cho bạn gái.
Ví dụ : Im lặng đưa khăn cho bạn nếu bạn bị ho
Nghiêng ô tùy theo chiều mưa mà che chắn cho bạn.
Khả măng quan sát mạnh đến nỗi Sherlock Holmes cũng muốn nhận là học trò.
Con trai như vậy lúc nào cũng có thể mang đến sự ấp áp đúng lúc cho bạn gái, lại còn giỏi phát hiện những chi tiết nhỏ, nếu mà biết thêm đôi chút về kỹ xảo diễn xuất thì phần lớn sẽ được con gái chào đón.
7. Vô tư, phóng khoáng, tự tin từ trong xương tủy.
Anh ấy sẽ cố chấp theo đuổi chuyện mình thích, không bị những tạp âm bên ngoài quấy nhiễu.
Ví dụ: Khi theo đuổi con gái bị cười nhạo vì không đủ năng lực, hai khi lên khán đài trình bày bị cười nhạo mất thể diện…
Trong lòng anh ấy có cân đo lường, biết mình sẽ phải trả một cái giá khi theo đuổi cái mình thích, tuy vậy anh ấy vẫn rất bình tĩnh đi về phía trước, cho dù có thất bại cũng là bất bại một cách thoải mái..
Loại cảm giác phóng khoáng thảm nhiên này, không liên quan đến hoàn cảnh bên ngoài mà do nội tâm kiên cường, tự tin quyết định, mặc kệ con đường phía trước có gian nan vất vả thế nào cũng thẳng lưng đối mặt, không chùn bước.
8. Cảm giác bí ẩn khó đoán.
Điều khiến người con trai theo đuổi con gái là cảm giác khêu chiến thử thách, chinh phục dục vọng, nhưng điều khiến con gái theo đuổi là sự tò mò và cảm giác thần bí của các chàng trai.
Bỗng một ngày nào đó, một bạn gái tò mò về một người, hôm nay người đó ăn gì, ở nhà làm những, thích mẫu con gái như thế nào, điều đó có nghĩa là người con trai kia đang có người để ý là xác xuất khá cao.
9. Ra tay ‘’dứt khoát, chính xác’’ không bỏ lỡ bất kì cơ hội tốt nào.
Muốn bắt chuyện kết bạn thêm trên WeChat, nhưng ấp a ấp úng chần chừ không dám, hết quả là người ta đã đi mất.
Muốn hẹn người mình thích đi ăn cơm mà cứ rụt rè nhìn quanh, khó khăn nói được mất câu, cuối cùng vẫn bị người ta từ chối…
Ở trước mặt người con gái mình thích, đừng có rón rén! Muốn làm gì cứ tự nhiên làm, đừng vi phạm pháp luật là được. Nếu chuyện gì cũng do dự không dám làm thì cuộc sống làm gì còn thú vị.
p/s : Quan trọng nhất vẫn là men lì , bụng 6 múi, (bài dịch chưa end)
_______________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/21217244/answer/1667118067


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Những điểm nào của con trai thu hút con gái nhất?_______________ Người dịch: LIG | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Wei, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/857767578421285