[Zhihu] Những chuyện ma đáng sợ hoặc sau khi nghĩ kĩ lại thấy sợ hãi tột cùng____________________________Group Weibo Việt Nam: +1952 likes] Từ nhỏ tôi đã thích

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Những chuyện ma đáng sợ hoặc sau khi nghĩ kĩ lại thấy sợ hãi tột cùng____________________________Group Phunulamdep Việt Nam: +1952 likes] Từ nhỏ tôi đã thích được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Những chuyện ma đáng sợ hoặc sau khi nghĩ kĩ lại thấy sợ hãi tột cùng
____________________________
Group Phunulamdep Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/245234876341228
Fangpage: https://www.facebook.com/weibovietnam
________________
[+1952 likes] Từ nhỏ tôi đã thích chơi với bọn con trai, lũ chúng tôi có 3 thằng con trai và tôi là một đứa con gái. Năm 18 tuổi, trong một lần không nhớ nguyên nhân gì, lúc chúng tôi đang ăn cơm , có một bạn nam ngồi cạnh chúng tôi nói to muốn cùng qua chỗ đó ăn cơm, giống như là muốn xem bói cho chúng tôi vậy. Lúc đó không hiểu vì sao chúng tôi lại qua đó luôn. Cậu ta nói đại hái gì mà sau này chúng tôi sẽ giàu sang gì đó, sau đó bí mật nói thầm vào tai một thằng bạn trong số chúng tôi, không nói gì với chúng tôi cả. Bạn nam đó 19 tuổi.
Sau đó chúng tôi rời đi, thằng bạn đó nói với mấy người chúng tôi người xem bói đó nói với nó năm nó 20 tuổi sẽ gặp một kiếp nạn, một kiếp nạn kiểu có thể nguy hiểm đến tính mạng, nhưng chúng tôi chỉ coi đó như là nghe chuyện cười thôi.
Năm thứ 2 sau đó cũng là năm nó 20 tuổi, tôi đi đến nơi khác làm việc, đêm Halloween nó gọi điện thoại cho tôi, nói muốn vay tiền, nói là một người bạn khác mất rồi, tôi còn mắng nó bị dở hơi, nó cười nói chỉ đùa tôi thôi. Lúc đó tôi không có tiền, tôi cũng không cho nó mượn tiền.2 ngày sau gần tối lúc tan làm, tôi đi taxi, bác tài xế đó đi đường tắt,bỗng nhiên tôi thấy vô cùng sợ hãi, muốn nhảy ra khỏi xe. Lúc đó tôi khiến bác tài xế rất sợ hãi, chính tôi cũng cảm thấy sợ (Bản thân đã nghĩ quá nhiều, lo sợ tài xế là người xấu) vừa hay đi ra đường lớn, tôi không nói gì cả, nhưng tim đập ngày càng nhanh. Lúc về nhà, đang tắm dở một nửa thì nước chuyển lạnh, tôi lại thấy sợ hãi. Cuối cùng thì lúc nằm xuống giường, một người đồng hương gọi điện thoại cho tôi nói thằng bạn của tôi nó bị chết đuối lúc gần tối. Đó là lầ đầu có người thân quen của tôi qua đời, tôi đã khóc cả một đêm, hôm sau liền lên xe để về quê. Nhưng cuối cùng vẫn là không thể nhìn mặt nó lần cuối. Bố mẹ nó có 2 người con trai, anh trai nó cùng sớm ra đi khi còn trẻ, đến ngày thứ hai nó đã được mang đi hỏa táng rồi. Vì cả đêm không ngủ được nên lúc về đến nhà tôi vừa đặt lưng xuống liền ngủ luôn, tôi mơ thấy nó tức giận đứng trước mặt chúng tôi nói tại sao không chôn nó. Trong mơ, tôi và lũ bạn chôn nó ở một gò núi nhỏ, thắp cho nó 3 cây hương, sau đó nó cười. Lúc tỉnh lại tôi gọi điện hỏi bạn bè nó được chôn ở đâu, bạn bè tôi nói không chôn nó,mà rắc tro của nó ở chỗ hồ nước mà nó chết đuối. Lúc đó tôi liền hiểu ý của nó.
Nó qua đời được khoảng một tháng, tâm trạng của tôi vô cùng tiêu cực, lúc nào cũng muốn tự sát, là cái kiểu tự mình muốn như vậy.
Tôi nằm trên giường nhưng có cảm giác như không thể ngủ say được, nhìn căn phòng của mình, trước mặt tôi có một chiếc bàn đọc sách, một cái ghế. Tôi tự nói với bản thân mình, tôi không muốn sống nữa, thật mệt mỏi, và nó đột nhiên xuất hiện trên cái ghế đó, hung dữ nói: Gì mà không muốn sống nữa? Mày phải sống cho tốt vào, sống được là điều tốt nhất. Tôi đơ ra một lúc, chỉ nói ừ. Sau đó nó đột nhiên biến mất, giống như đó chỉ là ảo giác của tôi vậy. Tôi không cảm thấy sợ hãi gì cả, chỉ thấy giống như nó đến thăm tôi, tâm trạng lại trở nên tốt hơn.
Trong tháng đó lại mơ thấy nó lần nữa, là lúc nó chưa mất, chúng tôi còn vui đùa trong mơ. Giờ đã qua 5 năm rồi, tôi cũng không còn mơ thấy nó nữa, chắc nó đi đầu thai rồi nhỉ, còn tôi thì trước giờ vẫn không sợ mấy chuyện như vậy, chỉ cảm thấy đây chính là duyên phận, và cũng cảm thấy con người sau khi mất sẽ có linh hồn quay lại thăm bạn bè người thân của họ, điều này cũng bình thường thôi. Cũng giống như lúc cậu tôi qua đời, hôm chôn cậu trời đổ mưa, còn mẹ tôi hôm đó cũng mơ thấy cậu về nói với mẹ chỗ cậu ướt quá sao mà cậu ngủ được, lúc tỉnh lại mẹ tôi rất sợ, nhưng tôi nói với mẹ đó là người thân của mình, có gì mà phải sợ. Chỉ là khi nhớ đến những chuyện này có một chút hoài niệm.
[+2509 likes] Đến bây giờ tôi vẫn luôn phải bật điện nghịch điện thoại
Lần trước tôi đi thuê phòng, thuê được một tuần thì phát hiện ra điều không bình thương. Buổi tối tôi thường tắt điện nghịch điện thoại, quay về phía cửa sổ, mỗi lần chơi điện thoại đến khảng 10 giờ là buồn ngủ, mí mắt nặng nề, không biết bao nhiều lần ngủ quên mất.
Tôi ngủ như chết, mỗi lần ngủ đều ngủ thẳng đến khi trời sáng, không mơ mộng gì. Mỗi lần đều là mặt trời chiếu đến tận mặt, còn điện thoại thì ở bên gối.
Sau một tuần, tôi phát hiện dung lượng điện thoại gần đầy, vậy là tôi cũng dọn dẹp lại một chút bộ nhớ của điện thoại. Kết quả tôi phát hiện trong máy có rất nhiều ảnh selfie của mình, đều là những bức ảnh lúc tôi đã ngủ, tay tôi cầm điện thoại rồi tự chụp cho mình.
Sau khi tôi xóa hết các tấm ảnh đến rồi lập tức chuyển phòng
________________________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/293120775
Dịch bởi: Vườn Cô Mèo


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Những chuyện ma đáng sợ hoặc sau khi nghĩ kĩ lại thấy sợ hãi tột cùng____________________________Group Phunulamdep Việt Nam: +1952 likes] Từ nhỏ tôi đã thích, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/499516530913060