[Zhihu] NHỮNG CHUYỆN GÌ MÀ BẠN TRAI KHÔNG BIẾT CHO ĐẾN KHI CÓ BẠN GÁI? ——————————————–

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] NHỮNG CHUYỆN GÌ MÀ BẠN TRAI KHÔNG BIẾT CHO ĐẾN KHI CÓ BẠN GÁI?
——————————————– được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] NHỮNG CHUYỆN GÌ MÀ BẠN TRAI KHÔNG BIẾT CHO ĐẾN KHI CÓ BẠN GÁI? 🤫
————————————————–
Người dịch: Hà Phạm Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
——————————————–
#wbvn_2021
.
Tác giả: 会隐身的六娃哦

1.
Cô ấy nói mình phải đi tắm rồi. Trong hai giờ liền, cô ấy không quan tâm đến tôi. Tôi cứ nghĩ rằng cô ấy cố ý không quan tâm đến tôi. Mãi cho đến khi tôi biết được cả quá trình mới hiểu thì ra tắm ở đây tương đương với việc tẩy trang, đắp mặt nạ, chụp ảnh đủ thứ đồ lạ trong chai, đi vệ sinh, rửa mặt, gội đầu, dưỡng tóc, tắm, sấy tóc. Sau đó lại lấy rất nhiều chai kỳ lạ, thoa kem dưỡng, và cuối cùng là trên giường. Hai giờ là khá nhanh rồi! 😂

2.
Tốc độ lật mặt nhanh như cắt. Mới một giây trước làm bạn tức đến hộc máu mũi, một giây sau liền làm nũng đến mức trái tim bạn tan chảy .

3.
Không phải lúc nào cũng thích ôm bạn trai ngủ. Cô ấy nói ôm tôi ngủ nóng lắm nên ôm chăn.

4.
Con gái thật sự có mùi cơ thể… rất thơm. Kể cả khi đổi sữa tắm thì vẫn có mùi y nguyên. Vì vậy tôi siêu thích ôm cô ấy.

5.
Cô ấy có thể sẽ khinh thường tôi cả ngày.
Nhưng trước mặt người ngoài cô ấy luôn chỉ khen ngợi.

6.
Vĩnh viễn không được nhắc đến mối quan hệ khác giới khác, đặc biệt là bạn gái cũ trước mặt cô ấy.

7.
Con gái càng yêu thì càng thích giận bạn. Hơn nữa, cô ấy sẽ rất yếu đuối, mãi mãi sẽ không chiến tranh lạnh. Lúc cô ấy giận, nhất định phải dỗ dành kịp thời, thái độ rất quan trọng. Con trai chắc chắn phải lùi một bước nhé!

8.
Bình thường, con trai nhất định phải ngoan ngoãn nghe lời, ví dụ như ít uống rượu, uống nhiều nước,… Nếu không thì những thứ nhỏ nhặt này cũng sẽ làm cô ấy giận đấy. Bạn có thể chọc mẹ bạn tức giận chứ đừng chọc bạn gái giận, hậu quả sẽ khôn lường đấy.

9.
Con gái đều nói một đằng nghĩ một nẻo. Miệng luôn nói rằng chẳng nhớ bạn tí nào nhưng thật ra trong lòng rất rất nhớ bạn.

10.
Con gái thực sự có thể vì người mình thích mà tình nguyện trở thành một con người khác. Nhưng cô ấy vẫn là một nàng công chúa nhỏ, vẫn cần bạn bảo vệ cô ấy.

11.
Tiểu Tiên Nữ lúc ngủ cũng sẽ ngáy. 🤣

12.
Con gái thực sự có thể tức giận vô cớ, tôi cũng không biết vì sao, chỉ có thể dỗ dành cô ấy mà thôi.

13.
Tiểu Tiên Nữ cũng lười lắm chứ bộ. Cô ấy sẽ bắt bạn giặt đồ lót, hơn nữa lại còn đứng bên cạnh giám sát. Giặt không sạch lại còn bị mắng.

14.
Mỗi lần đi ăn xong là cô ấy tô lại son môi. (Thể nào tôi lúc nào cũng phải mua thỏi son mới cho cô ấy 😭)

15.
Con gái lúc uống rượu thực sự là sinh vật đáng yêu nhất trên thế giới. Cô ấy nép mình lại trong vòng tay bạn và nói mấy lời ngốc nghếch đáng yêu.

16.
Con gái nói là giảm cân thì tuyệt đối đừng tin. Tin là bạn thua rồi đó.

17.
Con gái lúc chơi game thực ra còn “điên cuồng” hơn con trai.

18.
Tuy rằng ở cùng một thành phố nhưng mỗi lần gặp nhau là lại có cảm giác phấn khích như lần gặp đầu tiên vậy.

19.
Nguyên nhân con gái chủ động đến tìm bạn là: “lão nương không có phim để xem”, 'lão nương đói rồi”, “lão nương chán quá rồi”,… chứ không phải là cô ấy nhớ bạn đâu. Nhưng, lúc cô ấy vui mà bạn không đến tìm cô ấy thì cô ấy sẽ nói rằng: “Anh không yêu em nữa đúng không?”. Tôi khổ quá mà! 😭

20.
Hóa ra ngay cả những cô gái vô tư nhất cũng sẽ chú ý đến chàng trai họ thích. Ví dụ như người cả trăm năm cũng không vào Phunulamdep như cô ấy còn bình chọn cho post của tôi. Lại còn bí mật kiểm tra thành tích vô địch của tôi rồi lại mắng tôi nửa đêm thức chơi game.

21.
Thực ra, có đôi lúc con gái tốt hơn những gì con trai nghĩ, cũng có lúc không phức tạp như những gì con trai nghĩ đâu. Trên thực tế, đó là vấn đề của những cái ôm hôn, và tốt hơn hết là bỏ đi chủ nghĩa đàn ông.

22.
Tôi luôn yêu sự sạch sẽ và siêng năng. Cho đến khi quen Tiểu Tiên Nữ, yêu sạch sẽ thì đúng thật là rất sạch sẽ nhưng có điều đã lười thì thật sự rất lười.
—–
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/295512496/answer/1652271701
Nguồn ảnh: https://images.app.goo.gl/haS2g4iRKh4ycVvg6
—–
#hà #xiaohe


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] NHỮNG CHUYỆN GÌ MÀ BẠN TRAI KHÔNG BIẾT CHO ĐẾN KHI CÓ BẠN GÁI?
——————————————–, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/852449542286422