[zhihu] NHỮNG CÂU COPYWRITING NHẸ NHÀNG NHẤT LÀ GÌ? _______________________ Dịch bởi: DANGRUAN | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải

Cùng xem bài viết [zhihu] NHỮNG CÂU COPYWRITING NHẸ NHÀNG NHẤT LÀ GÌ?
_______________________
Dịch bởi: DANGRUAN | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[zhihu] NHỮNG CÂU COPYWRITING NHẸ NHÀNG NHẤT LÀ GÌ?
_______________________

Dịch bởi: DANGRUAN | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất trên Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không repost.
_______________________
Tác giả: 南林王 : Nam Lâm Vương
1. Dưới ánh mặt trời, không có gì là mới.
There’s nothing new under the sun.
____《 Kinh thánh • Cựu ước • Truyền đạo》
2. Nơi Konoha nhảy múa, ngọn lửa là vô tận.
____《 Naruto 》
3. Tôi thích nhất là sau bữa cơm chiều. Được ngồi bên cạnh người thân yêu. Anh ấy đọc sách rồi xem TV, tôi ngồi dưới ngọn đèn, đắp tấm chăn. Hai người ngồi tâm sự với nhau về tình yêu và gia đình, từng mũi kim tinh tế xuyên qua đầu ngón tay, khâu vào rèm không ai nói một câu. Sau đó mỗi ngày đi làm về, tôi nhìn tấm rèm bay lất phất ngoài cửa sổ và đợi anh ấy trở về ___ cùng trở thành gia đình.
____ Tam Mao《 Cuối tuần》
4. Trái tim của em vẫn còn trẻ. Sẵn sàng nhảy lên điên cuồng bất cứ lúc nào, chỉ là anh không phải là người đủ khả năng làm cho tim em bấn loạn. Anh không nằm trong tim em, cho dù anh có mơ ước bao nhiêu.
____ Bằng Đường《 Vạn vật phát triển》
5. Năm đó chúng tôi đi bộ trên tuyết, đi sâu vào màng sương trắng, tôi nhìn cô ấy mà tim đập chân rung. Khoảng khắc đó, tứ phía như hỗn loạn, tôi cũng không biết là đang ở thế giới nào. Tôi nhìn cô ấy bước đi khó khăn trong lớp tuyết sâu, rất muốn bế cô ấy lên. Mặt cô ấy đỏ bừng vì lạnh và hơi thở của cô trắng tựa như làng sương từ đài phun nước. Vào thời khắc đó, thế giới rộng lớn này không còn ai khác ngoài chúng tôi. Tôi muốn bảo vệ cô ấy, đến bên cô ấy, coi cô ấy là của riêng tôi.
____ Vương Tiểu Ba《 Đứng ở tuổi ba mươi 》
6. Nếu chỉ là thích, thì tại sao lại nói là yêu. Nếu nó chỉ là quá tâm, tại sao phải bận tâm vô tội vạ. Nếu chỉ là chút mới mẻ, tại sao phải khoe khoang. Nếu nó chỉ là một chút đắng cay, sao phải xem nó như một nỗi buồn. Nếu chỉ là đa tình thì sao phải yêu. Nếu chỉ là đau lòng, sao lại nói là trái tim đã tan vỡ. Nếu đó chỉ là một sự đau buồn, tại sao phải bận tâm đến nó.
——Trương Ái Linh
7. Lý do khiến tôi vững tin vào tương lai là vì đôi mắt của cô ấy. Cô ấy có đôi lông mi xuyên qua lớp bụi trần lịch sử và đôi đồng tử có thể nhìn thấu thời không.
_____ Thực Chỉ《 Tin vào tương lai》
8. Đôi ta đi chu du trong mắt nhau, giả vờ là con chim cùng số phận đã li tán nhiều năm. Vào những cơn mưa đầu mùa xuân, không hẹn ước mà cùng nhau sống trên những bãi cỏ. Lời nói vừa là duyên số vừa là đày ải, đây là bằng chứng cho tình yêu thầm kín của lời nói.
_____《 Nối lại tình xưa》
______________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/442547001


Hãy chia sẻ bài viết [zhihu] NHỮNG CÂU COPYWRITING NHẸ NHÀNG NHẤT LÀ GÌ?
_______________________
Dịch bởi: DANGRUAN | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/856005151930861