[ZHIHU] NHỮNG CÂU CHUYỆN BUỒN CƯỜI NHẤT MÀ BẠN TỪNG ĐƯỢC NGHE?______________ Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải

Cùng xem bài viết [ZHIHU] NHỮNG CÂU CHUYỆN BUỒN CƯỜI NHẤT MÀ BẠN TỪNG ĐƯỢC NGHE?______________
Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[ZHIHU] NHỮNG CÂU CHUYỆN BUỒN CƯỜI NHẤT MÀ BẠN TỪNG ĐƯỢC NGHE?
______________
Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
_______________
1. Chị gái hơn tôi một tuổi, lúc nào hai chị em gây nhau tôi cũng đều không đánh thắng chị ấy, một lần đang chơi đùa ngoài bờ hồ, có một đứa con trai đến kiếm chuyện ăn hiếp tôi, chị tôi điên tiết lên đẩy thằng đó ngã nhào xuống đất, lớn tiếng tuyên bố: “ Em gái tao chỉ tao mới có quyền ức hiếp, người khác đều không được phép đụng đến nó.” Tôi nhìn chị ấy xúc động, rơm rớm nước mắt, tôi tự hứa với lòng sẽ không bao giờ gây chuyện với chị nữa, sau đó, đột nhiên chị tôi ngay chân đạp tôi xuống hồ, chống nạnh nói: “ Mày thấy chưa? Bà mày nói được làm được.”
2. Một con rắn nhỏ sắp chết cóng được một người nông dân cứu sống. Rắn nhỏ vì muốn báo đáp ông ơn nên quyết định mỗi ngày làm một việc tốt. Ngày qua ngày, năm này qua năm khác cứ thế tôi qua, rắn nhỏ đã làm việc tốt suốt 1000 năm, hành động của nó đã khiến trời cao cảm động, vì thế Đức Phật hạ phàm hỏi nó: “ Con có nguyện vọng gì muốn thực hiện không?” Rắn nhỏ suy nghĩ một hồi rồi đáp: “ Con muốn thành long ( ý muốn hóa rồng).” Đức Phật suy nghĩ một lúc liến đáp: “ Được thôi.” Đoàng…, Thành Long bỗng nhiên xuất hiện trước mặt rắn nhỏ với vẻ mặt ngơ ngác, hoảng hốt.
3. Đến công ty phỏng vấn, đây là cửa ải cuối cùng, chỉ còn sót lại tôi và một bạn nữ khác, nhìn dáng vẻ của cô ấy tràn đầy tự tin, tôi thì lại có một chút lo lắng. Người phỏng vấn nhìn hai chúng tôi và nói: “ Để đảm bảo công bằng, câu hỏi cuối cùng mà chúng tôi đưa ra, bạn nào nhanh hơn sẽ được quyền trả lời trước, vậy bây giờ tôi bắt đầu đưa ra câu hỏi: “ Cái gì mỗi buổi sáng sớm đều thức dậy đúng giờ?” Hai chúng tôi đều giơ tay giành quyền trả lời nhưng cô ấy nhanh hơn tôi một bước nên giành được quyền trả lời trước: “ Tôi biết, là con gà.”, người phỏng vấn lắc đầu, nói: “ Không đúng”, sau đó ra hiệu cho tôi trả lời, tôi sững sờ trả lời: “ Không thể nào, đúng là gà mà”, người phỏng vấn liền đập bàn nói: “ Chúc mừng bạn đã trả lời đúng, ngày mai bắt đầu đi làm.”
4. Hằng Nga đem chuyện Thiên Bồng Nguyên Soái chọc ghẹo nàng báo cáo với Ngọc Hoàng. Ngọc Hoàng hỏi Thái Bạch Kim Tinh: “ Hành vi này của Thiên Bồng Nguyên Soái nên xử lý như thế nào cho thỏa đáng?” Thái Bạch trả lời: “ Biết luật mà vẫn phạm phải, chiếu theo luật mà dangzhu ( ý chỉ chiếu theo luật mà xử phạt).” Ngọc Hoàng gật đồng đồng ý với vẻ mặt đầy tiếc nuối: “ Haizz, dangzhu thì dangzhu ( ý chỉ biến Thiên Bồng thành heo) * hai từ dangzhu đồng âm nhưng khác nghĩa*
5. Lão Trượng rất thích ăn quả óc chó, hôm qua anh ta cùng vợ đi chợ mua về 1 kg quả óc chó, Lão Trượng lúc còn trẻ có học võ thuật, dùng tay là có thể đập vỡ vỏ quả óc chó rồi, ông ấy cười nói với vợ rằng: Em phải dùng búa đập quả óc chó hả, nhìn anh nè, dùng tay đập một phát là vỡ ngay. Vợ anh ta nhếch miệng cười, phán một câu: Anh biết điểm khác biệt lớn nhất giữa người và động vật là gì không? Chính là người biết dùng công cụ để phục vụ cho đời sống còn động vật thì không. )))
6. Cuối tuần vẫn bị gọi lên công ty tăng ca, kết quả là chẳng có việc gì để làm cũng chẳng thể đi về nên tôi đành xem phim Âu Mỹ cho đỡ chán. Sếp vô văn phòng thấy tôi đang xem phim liền mắng tôi: “ Tới công ty không chịu làm việc mà xem phim, điện của công ty không phải trả tiền hả?” Tâm trạng đang không được tốt cho lắm, tôi nói lại: “ Sếp bảo tôi tăng ca, vậy có trả lương tăng ca không?” Kết quả sếp tức giận lên, ngồi spoil hết những tình tiết trong phim không thiếu một chi tiết nào của các tập tiếp theo cho tôi nghe.
7. Lúc nhỏ, nhà tôi vừa nghèo vừa nhỏ. Bố tôi vì muốn tiết kiệm tiền điện nên bảo tôi ngồi ngoài phòng khách làm bài tập về nhà, nhưng ông ấy tối nào cũng đánh mạt chược. Có một lần tôi không làm hết bài tập về nhà, tôi nói với cô giáo rằng do bố tôi tối nào cũng chơi mạt chược quá ồn ào nên tôi không thể tập trung hoàn thành hết bài tập được. Sau đó cô giáo mời bố tôi lên để công tác tư tưởng cho bố rằng, nhà có con trẻ đang đi học không nên chơi mạt chược lúc con trẻ đang học bài sẽ làm ảnh hưởng đến chuyện học của con. Bố tôi nghe xong rất hối hận. Từ lần đó bố tôi bắt tôi chuyển ra ngoài học ké bóng đèn đường, làm không hết bài tập thì không được vô nhà.
8. Vào một ngày đẹp trời, gấu nâu đi vệ sinh xong hỏi thỏ trắng rằng: “ Ngươi có bị rụng lông không?” Thỏ trắng đáp: “ Đương nhiên là không rồi…” Thế rồi thỏ nâu bế thỏ trắng lên lau mông rồi bỏ đi. Ngày hôm sau, gấu nâu ăn cơm xong, hỏi thỏ nâu: “ Ngươi có bị rụng lông không?” Thỏ nâu đáp: “ Đương nhiên là không…” Gấu nâu lại bế thỏ nâu lên lau miệng rồi bỏ đi. Thỏ nâu liền nói: “ Tôi là chú thỏ trắng hôm qua nè!”
______________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/30964702


Hãy chia sẻ bài viết [ZHIHU] NHỮNG CÂU CHUYỆN BUỒN CƯỜI NHẤT MÀ BẠN TỪNG ĐƯỢC NGHE?______________
Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải , khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/722255635305814