[Zhihu] Mẩu truyện BL thú vị ( Tiêu đề do dịch giả tự đặt) ______________Lược dịch bởi: Hương Alan Bắp| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăn

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Mẩu truyện BL thú vị ( Tiêu đề do dịch giả tự đặt) ______________Lược dịch bởi: Hương Alan Bắp| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăn được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Mẩu truyện BL thú vị ( Tiêu đề do dịch giả tự đặt)
______________
Lược dịch bởi: Hương Alan Bắp| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
______________
Nguồn:https://www.zhihu.com/question/368241530/answer/1027348984
Bạn cùng phòng với tôi có một người tên là Johnny, ngoại hình như là bản sao của Bành Vu Yến vậy. Ngày đầu tiên đại học năm nhất, khi học quân sự thì đã có tận 6 cô gái tới đưa nước cho cậu ấy, mấy đứa cùng phòng như chúng tôi đều không nhịn được mà ngưỡng mộ cậu ta, mỗi ngày đều thảo luận to nhỏ về mấy cô gái ấy, dáng của ai đẹp nè, ai có nụ cười thanh thuần nè, kịch tính tới nỗi như đang tuyển chọn bạn gái vậy. Người đến sau còn chủ động hơn người đến trước, tặng biết bao loại hoa quả, socola; được vài ngày ngắn ngủi, cả bàn học của cậu ta đã chất thành núi rồi.
Cậu ta không thích ăn đồ ngọt, cậu ta luôn thuận tay ném chúng sang giường dưới chỗ tôi. Làm một tên hảo ngọt như tôi vui mừng không xiết. Hạnh phúc đến không ngờ làm tôi nghĩ ra một kế, đó là tôi truyền lại cho Johnny toàn bộ cách trêu con gái nhà người ta, nào là cách đùn đẩy nhau ra sao, để bạn cùng phòng bao bối của tôi có thể mang càng nhiều đồ ăn vặt về nữa.
Sau này, chuyện này rất nhanh kết thúc rồi. Kì tập huấn kết thúc, Johnny cùng với bạn nữa lớp bên yêu nhau rồi. Cô ấy cao 1m6, 80kg, đã thế còn là Johnny chủ động tỏ tình, đúng vậy, chuyện này khó mà tin nổi. Người bạn cùng phòng giống Bành Vu Yến này của tôi ấy vậy mà yêu một cái chân voi, không phải hơi béo, mà là béo thật ấy. Mấy người chúng tôi đề cảm thấy cậu ta bị bệnh rồi, nhất là tôi, giống như mình trồng cây rau cải vậy, đã không lớn được thì thôi lại còn gặp phải lợn. Hỏi cậu ta lí do, cậu ta chỉ mỉm cười, mỗi lần trả lời đều khác nhau “ cậu ấy học rất tốt, lúc làm việc cũng rất nghiêm túc, tớ thích những cô gái nghiêm túc.” , “Cô ấy rất dịu dàng, lúc vuốt tóc cũng rất đẹp” , “ Cô ấy có hai múm đồng tiền, chỉ cần cười thôi là tớ đã sa vào rồi”.
Hai người bọn họ ở với nhau được nửa tháng thì bạn phòng của hai đứa cũng tổ chức một bữa ăn uống với nhau, lúc trước chúng tôi cũng không quan sát kĩ cô ấy, được dịp này tốt rồi, không nhìn thì không biết, chỉ nhìn một cái thôi mà giật cả mình. Cô ấy khi mà vuốt tóc, gầu tóc giống như hoa tuyết vậy nhẹ nhàng bay vào giữa nồi lẩu, có năm đĩa thịt, cô ấy tự mình ăn hết bốn đĩa, lúc cười còn nhìn thấy răng khôn của cô ấy nữa, đừng nói là núm đồng tiền gì nữa mà đến núm đồng điếu cũng không có.
Trên đường quay về trường, mấy người chúng tôi luôn cảm thấy Johnny thời thơ ấu bị tổn thương dẫn đến thẩm mỹ quan cả cậu ta bắt đầu phát triển một cách biến thái. Có điều cậu ta đã thích, chúng tôi cũng chỉ biết ủng hộ mà thôi. Chuyện vui duy nhất chỉ có là socola của tôi không bị cắt phần nữa. Mỗi buổi tối, Johnny đều từ trong cặp sách lôi ra một thỏi socola, ném lên người tôi. 1m6 mỗi ngày đều tặng cho cậu ta một thỏi socola, cậu ta không ăn thì sẽ đưa cho tôi. “ Cậu nói với cô ấy là cậu không thích là được rồi sao?”, “ Như vậy thì cô ấy sẽ rất đau lòng, con gái rất yếu đuối, cậu giúp tôi giải quyết là được rồi”.
Bốn năm cứ như vậy qua đi, chớp mắt, chúng tôi đã sắp tốt nghiệp rồi. Tôi vẫn là một tên FA, Johnny với 1m6 vẫn bên nhau bền chặt. Hai tên cùng phòng còn lại sớm đã rời trường rồi, hôm nay là ngày cuối cùng ở trường, sáng mai, nơi bốn năm học cũng vĩnh viễn cho vào trong hồi ức rồi. Tôi nằm trên giường, hồi tưởng lại ngày đầu tiên chúng tôi gặp nhau ở căn phòng kí túc này, không kìm được mà bật cười , thời gian qua đi nhanh thật. Tiếng chìa khóa vang lên, Johnny về rồi
Cậu ta vẫy vẫy tay,“Phần socola ngày hôm nay nè”,
Thuận tiện ngồi lên giường tôi
“ Khà, cảm ơn nhé, bọn cậu có cần ngọt ngào như vậy không, đến ngày cuối cùng rồi vẫn còn có thời gian làm mấy chuyện này”.
“ Cậu có biết vì sao tôi cho cậu socola không?”
“ Bởi vì cậu không thích chứ sao”
“Tôi rất thích, vẫn luôn thích… còn nữa, socola là tôi tặng cho cậu, không phải cô ấy tặng cho tôi”
“ Ừ….?”
“Nếu như cậu không tin thì có thể hỏi cô ấy. Tôi vốn không muốn nói cho cậu đâu, nhưng vừa nghĩ đến về sau không còn được gặp cậu nữa ….”
…………………..
“Johnny, cậu còn nhớ tại sao tôi biết cậu không thích ăn socola không?”
“ Bởi vì ngày đầu tiên cậu tặng cho tôi một thỏi, tôi không nỡ ăn, chỉ nói là tôi không thích”
“Vậy cậu có biết vì sao tôi chỉ tặng cho cậu socola thôi không?”
Tôi có một người bạn trai, tên là Johnny, rất đẹp trai, giống Bành Vu Yến.
Tác giả: Johnny
Comment:
[+2871like ]Q-Q sao tôi lại vào xem cơ chứ.
[+8009 like] ??? đoán được kết cục nhưng không đoán được đoạn cuối?
[+1893like] nhìn nội dung xong, lại nhìn tên tác giả, hử?


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Mẩu truyện BL thú vị ( Tiêu đề do dịch giả tự đặt) ______________Lược dịch bởi: Hương Alan Bắp| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăn, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/851993285665381