[zhihu] LỜI TỎ TÌNH GHẸO CHỌC NGƯỜI TA NHẤT MÀ BẠN TỪNG NGHE THẤY LÀ GÌ?Tác giả: 泉溪L_______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả

Cùng xem bài viết [zhihu] LỜI TỎ TÌNH GHẸO CHỌC NGƯỜI TA NHẤT MÀ BẠN TỪNG NGHE THẤY LÀ GÌ?Tác giả: 泉溪L_______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[zhihu] LỜI TỎ TÌNH GHẸO CHỌC NGƯỜI TA NHẤT MÀ BẠN TỪNG NGHE THẤY LÀ GÌ?
Tác giả: 泉溪L
_______________
Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
_______________
QIAN ZHONGSHU:
1. Em đưa môi đến đây, anh nói với môi em nhé, thì câu nói này sẽ đi thẳng vào lòng em, để tránh nó đi đường xa, quẹo đi quẹo lại cuối cùng lại đi ra khỏi tai.
2. Khi lần đầu tiên gặp em, lòng anh đã nổ như pháo hoa, cần dùng cả đời mới có thể dọn hết xác pháo.
3. Người mà em yêu, em phải chiếm giữ hết cả sinh mạng của anh ấy, trước khi anh ấy gặp em, không thể có quá khứ, nhất định phải để trống nó chờ em đến.
4. Anh không muốn con trai, anh muốn con gái, chỉ cần một cô con gái thôi, giống như em á.
5. Cụm từ “ba phần” trong câu “nhường em ba phần” mà anh ấy nói không phải trong câu “ba phần nước chảy bảy phần cát bụi” mà là trong câu “cả trời đất này chỉ có ba phần ánh trăng”.
6. Từ giờ về sau, chúng ta chỉ có khi chết mới rời khỏi nhau, chứ không chia tay nhau khi còn sống.
7. Trước khi gặp được cô ấy, chưa bao giờ nghĩ đến chuyện kết hôn; sau khi kết hôn cùng cô ấy mấy chục năm, chưa từng hối hận đã lấy cô ấy, cũng chưa từng nghĩ đến chuyện lấy vợ khác.
8. Anh biết anh rất to gan, nghe nói em có rất nhiều bạn bè, anh không xứng trèo cao, nhưng anh rất muốn chiếm một chỗ trong danh sách bạn bè của em.
9. Lúc đầu, hẹn nhau gặp mặt một lần liền làm cho những ngày trước và sau khi gặp em đều đong đầy ánh sáng, trở thành những ngày tốt đẹp.
10. Hôm nay tôi ra ngoài trở về đều không ngồi xe, vật này là anh mua bằng tiền anh dành dụm được. Đương nhiên anh có tiền mua trái cây, nhưng dùng tiền để danh được để mua, dường như mới xem như là anh thực sự cho em.
11. Anh phải ngồi cách xa một chút, em quá đẹp! Ngay cả ánh trăng này cũng đều trêu đùa anh làm chuyện ngốc nghếch.
12. Khi sự dũng cảm của anh và em cộng lại, đã đủ để đối phó với thế giới này.
13. Trên thế giới này người tốt rất nhiều, nhưng em là người quan trọng nhất. Nếu như em đồng ý, anh sẽ luôn luôn yêu em, nếu như em không đồng ý, anh liền tương tư cả đời. Đúng rồi, là “tương tư” em cả đời.
14. Khi anh vượt hết mọi khổ đau, bắt đầu chiến đấu với sự vĩnh hằng, thì em chính là cờ chiến của anh.
15. Anh là một người rất tầm thường, nhìn núi là núi, nhìn biển là biển, nhìn hoa chính là hoa. Chỉ duy nhất khi nhìn em, biển mây bắt đầu cuồn cuộn, sóng biển bắt đầu dâng trào, các xúc tua nhỏ của côn trùng móc đến những chỗ ngứa trên thế giới. Em không cần nói chuyện, anh và cả thế giới vạn vật này đều ồ ạt chạy về phía em.
SAN MAO:
Em không cần phải sợ, anh sẽ nắm chặt tay em
Nếu như hai người kiếp sau không thể ở bên nhau, thế thì đời này kiếp này phải trên trọng nhau, sau này đều chỉ là người qua đường.
Mỗi khi nhớ đến em một lần,
Trên trời lại bay đến một hạt cát,
Từ đó hình thành nên sa mạc Sahara.
Mỗi khi nhớ đến em một lần,
Trên trời lại rơi xuống một hạt nước,
Thế là hình thành nên Thái Bình Dương.
ZHANG AILING:
Nghe thấy một số chuyện, rõ ràng là những chuyện không liên quan nhau, chúng cũng chạy vòng vòng trong lòng sau đó nhớ đến em.
Gặp được em anh trở nên rất thấp bé, thấp đến mức như chìm trong cát bụi, nhưng lòng anh thật sự thích em, ở đó nở ra một đóa hoa.
Trăn trên biển là trăng trên trời, người trước mắt là người trong lòng.
SHEN CONGWEN:
“Tôi từng đi qua nhiều cây cầu ở rất nhiều nơi, nhìn thấy rất nhiều đám mây trôi, thử uống rất nhiều loại rượu, nhưng lại chỉ yêu duy nhất một người đang ở độ tuổi đẹp nhất.”
………………………
_______________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/46547835/answer/870989001
📷


Hãy chia sẻ bài viết [zhihu] LỜI TỎ TÌNH GHẸO CHỌC NGƯỜI TA NHẤT MÀ BẠN TỪNG NGHE THẤY LÀ GÌ?Tác giả: 泉溪L_______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/769737260557651