[ZHIHU] LIỆU CON TRAI CÓ THÍCH CON GÁI PHẪU THUẬT THẨM MỸ KHÔNG ? _______________ Lược dịch bởi: bé dzú | Bài dịch thuộc quyền sở hữu

Cùng xem bài viết [ZHIHU] LIỆU CON TRAI CÓ THÍCH CON GÁI PHẪU THUẬT THẨM MỸ KHÔNG ?
_______________
Lược dịch bởi: bé dzú | Bài dịch thuộc quyền sở hữu được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[ZHIHU] LIỆU CON TRAI CÓ THÍCH CON GÁI PHẪU THUẬT THẨM MỸ KHÔNG ?
_______________
Lược dịch bởi: bé dzú | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
______________
#1 [+1,479 likes] Đối với đại đa số cánh đàn ông mà nói, họ sẽ không bao giờ nhận ra được ai đã làm phẫu thuật thẩm mỹ ở mức độ bình thường đâu.

Tức là nói số ca làm phẫu thuật thẩm mỹ còn nhiều hơn cả dự kiến nữa, họ không nhận ra được chính là chỉnh đẹp thành công rồi đó.

______________
#2 [+4,555 likes] Đàn ông ai ngoài miệng thì bảo không thích con gái phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng lúc đến hộp đêm là sán tới các chị phẩu thuật thẩm mỹ đầu tiên.

______________
#3 [+6,500 likes] Đối với con trai, phẫu thuật thẩm mỹ là sẽ bị trừ điểm trong mắt họ.

Tức là chấm con gái nhà người ta 80 điểm đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ cũng không bằng 80 điểm đẹp nhờ tự nhiên, so với 40 điểm chưa phẫu thuật thẩm mỹ cũng tốt hơn rất nhiều đó.

Thật ra con trai không phải là không thích con gái làm phẫu thuật thẩm mỹ, mà là họ không thích con gái sau khi làm phẫu thuật thẩm mỹ thì không còn đẹp nữa.

______________
#4 [+17,190 likes] Câu chuyện về việc phẫu thuật thẩm mỹ từ cô bạn thân của tui nói với bạn trai là cổ muốn sửa mũi, diễn biến như thế này:

Sau khi nghe xong, bạn trai của cổ nói: “Con mẹ nó đời này anh ghét nhất là con gái đi phẫu thuật thẩm mỹ đó, em mà đi sửa mũi thì tụi mình chia tay.”

Nghe xong là cô bạn tui chết tâm luôn ấy. Cái tên tra nam đó, bạn tui đơn giản chia tay hắn rồi về quê một lần sửa mũi với sửa mắt luôn.

Qúa trình phẫu thuật thẩm mỹ xong rồi đợi hồi phục cũng vất vả lắm, bạn thân tui lúc hồi phục xong cũng hay selfie bằng app Mei Mei (một app chụp hình) nhưng không biết làm thế nào mà cái tên tra nam đó thấy được nên ngày nào cũng gọi làm phiền cô bạn tui.

Quanh đi quanh lại cũng mấy câu: “Anh sai rồi, em về đi. Hay là anh đến tìm em, em đang ở đâu vậy ?” Bạn tui không nhẫn tâm nên đã gặp cái tên đó, nghe nói lúc đó cái tên đó vừa khóc lóc, quỳ xuống van xin dữ lắm.

Thế là bạn tui nói với tui: “Tớ với hắn quen nhau hai năm trời, chưa bao giờ tớ thấy hắn khóc cả.”

Vậy nên mới nói lại vấn đề này, nếu phẫu thuật thẩm mỹ mà thành công thì con trai có thích không ?

______________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/345301305


Hãy chia sẻ bài viết [ZHIHU] LIỆU CON TRAI CÓ THÍCH CON GÁI PHẪU THUẬT THẨM MỸ KHÔNG ?
_______________
Lược dịch bởi: bé dzú | Bài dịch thuộc quyền sở hữu, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/825168401681203