[Zhihu] Lần đầu tiên hôn là cảm giác như thế nào?_______________| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Weibo Việt Nam, vui

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Lần đầu tiên hôn là cảm giác như thế nào?_______________| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Lần đầu tiên hôn là cảm giác như thế nào?
_______________
| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!Người dịch: Hương Alan Bắp
_______________
Tác giả: Chúc Chúc xinh đẹp
( BÀi dịch đã được lược dịch)
Môi của con gái thực sự là rất rất rất mềm luôn, miệng thơm thơm đến cả hơi thở cũng thơm nữa.
Hôn xong còn muốn trực tiếp ăn luôn cô ấy nữa
Lần đầu tiên hôn là một hôm mà chúng tôi vừa kết thúc buổi tự học buổi tối của chúng tôi, tôi thuận đường đưa cô ấy về nhà, lúc đó đằng sau cái xe đạp của tôi vẫn chưa có cái yên xe nhưng đằng trước lại có một thanh ngang có thể ngồi được, người cô ấy nhỏ nhắn liền ngồi lên đó.
Trên đường về chúng tôi vẫn cứ nhắc đến chuyện mắc cười ở trên lớp, lúc tôi cười thì đầu tôi sẽ gật lên gật xuống, lúc đang cười ha ha, cô ấy đọt nhiên quay đầu lại, vừa hay tôi cúi đầu xuống, môi của chúng tôi cứ như vậy mà chạm vào nhau, không khí cũng ngưng đọng tại đó ….
Thực ra cũng chỉ được hai giây ngắn ngủi, nhưng bây giờ nhớ lại tất cả như cảnh quay chậm vậy, lúc đó rất bối rối, trong đầu trống rỗng, thấy cô ấy nhanh chóng quay đầu về, vành tai cũng ửng hồng, tôi liền dừng lại bên đường.
Chúng tôi chỉ đứng mà không nói gì cả, đến khi vài phút sau tôi trực tiếp đưa một tay lên đỡ đầu cô ấy, hơi thở nóng hổi ngày càng gần, hôn mạnh xuống … mang theo chút vội vã.
Trời ạ, thì ra môi của con gái lại thơm thơm ngọt ngọt đến như vậy, vừa dịu nhẹ vừa mềm mại, tiếp xúc như thế này cũng thần kì quá rồi, thần kì đến nỗi mà trái tim bé nhỏ của tôi không khống chế được mà loạn động, lông mi cũng hơi nhấp nháy.
Tôi cảm thấy cô ấy có chút đứng không vững, sau đó hai tay liền nhẹ nhàng ôm cô ấy.
Hôn môi việc như thế này hình như mỗi người đều có thiên phú, tôi bắt đầu cẩn thận thăm dò, cô ấy lúc bắt đầu thì đáp trả một cách vụng về, cảm giác đó giống như tiếng pháo ấm áp bên tai từng tiếng nổ một vậy. Về sau chúng tôi ở đấy hôn cả tiếng trời.
Một tiếng! Hôn đến 9h rưỡi tối!
Yêu say đắm những nụ hôn như vậy, bây giờ nghĩ lại vẫn còn những rung động năm xưa.
Rất lâu rất lâu sau đó, tôi vẫn luôn cho rằng miệng của con gái đều thơm thơm mềm mềm như vậy, không giống chúng tôi sinh ra cứng cỏi, cho đến tận khi tôi gặp bạn gái hiện tại của tôi. Lần đầu tiên chúng tôi hôn, cô ấy lúc ấy vừa mới ăn lẩu, có mùi tỏi nồng nặc; không sao đâu em yêu ~ đừng nói là tỏi, cho dù là sầu riêng thì anh cũng không để ý đâu.
Lần thứ hai hôn thì cô ấy nói cô ấy đã ăn sầu riêng, ôi giời, không phải chỉ là sầu riêng thôi sao, không sao, chỉ cần em thích gì thì anh thích đấy.
Lần thứ ba hôn, cô ấy nói là đã ăn đậu phụ thối; Khụ khụ…. em yêu, chúng ta có thể mỗi lần vào lúc thời khắc quan trọng đừng có ăn mấy đồ như này được không ….
Lần thứ tư cô ấy rốt cục cũng không ăn gì cả, kết quả mùi hương trong miệng cô ấy suýt đem tôi đi rồi…
Thực ra lúc đó, suy nghĩ đầu tiên trong đầu tôi đó là cô ấy không thích đánh răng, nhưng rất nhanh tôi liền phất hiện ra được cô ấy đều đánh răng 2 lần mỗi ngày, mỗi lần phải đánh 2-3 phút, kem đánh răng tôi cũng đã xem qua, sáng tối đều dùng không giống nhau.
Đến lúc này tôi mới biết thì ra miệng của con gái thì ra cũng có lúc có mùi, không phải lúc nào hôn cũng vui vẻ.
Nguồn: https://zhuanlan.zhihu.com/p/337852633


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Lần đầu tiên hôn là cảm giác như thế nào?_______________| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/841856626679047