[zhihu] Kiểu con trai thế nào vừa nhìn đã biết chưa từng yêu đương?______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng

Cùng xem bài viết [zhihu] Kiểu con trai thế nào vừa nhìn đã biết chưa từng yêu đương?______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[zhihu] Kiểu con trai thế nào vừa nhìn đã biết chưa từng yêu đương?
______________
Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
_______________
1. Thích một cô gái ,dù không có việc gì ngày nào cũng tìm cô ấy, cái này đương nhiên không có vấn đề gì, nhưng mà mỗi lần bạn gửi tin nhắn cho cô ấy đều sẽ mong ngóng được trả lời, cách một lúc lại nhìn điện thoại, nghe “đing” một tiếng liền bỏ hết công việc đang làm cầm điện thoại lên xem, lại không phải là tin nhắn của cô ấy. Bạn sẽ rất thất vọng, lo nọ lo kia. Nếu như cô ấy không trả lời tin nhắn của bạn một ngày, buổi tối bạn sẽ ngủ khôn ngon giấc. Nếu như vài ngày cô ấy không trả lời, bạn sẽ mất đi lòng tự tin đối với tình yêu. Nếu không lí trí một chút thì sẽ tiến hành công kích người ta, rất rõ ràng bạn bị chi phối bởi tâm trạng của cô ấy.
2. Thật sự coi nhẹ chuyện yêu một ai đó: Trọng tâm cuộc sống đều xoay quanh cô ấy, luôn muốn đối xử tốt với cô ấy. Nhớ rằng, bạn có cuộc sống của riêng mình. Độc thân không đáng sợ, theo đuổi không được cũng không sao, đáng sợ là lúc bạn độc thân vẫn sống không tốt, sống không vui vẻ. Nếu cô ấy không quan tâm bạn, thì bạn đi chơi bóng giải sầu, đi học bài, thậm chí là chơi game đều tốt cả.
3. Muốn hẹn con gái lại cứ do dự mãi, có hai câu mà suy nghĩ cả buổi. Có gì phải suy nghĩ chứ, muốn hẹn thì nói thẳng, hẹn 2,3 lần không được thì bạn cũng biết ý của cô ấy rồi. Nếu hẹn được thì đã không suy nghĩ 2,3 lần rồi.
4. Cứ cho rằng thích chính là thích, không thích chính là không thích, nhưng mà không biết là cảm tình sẽ thay đổi, trước đây không hiểu đạo lí này, nhưng dần dần trưởng thành sẽ phát hiện ra tất thảy không hề quan trọng đến vậy. Điều bạn cần quan tâm là bản thân mình và gia đình. Cho dù bây giờ cô ấy không thích bạn, nhưng chưa chắc sau này sẽ không thích bạn, hoặc cũng có thể sau này cô ấy cũng vẫn không thích bạn.
5. Luôn cho rằng mình sẽ không theo đuổi được, sẽ không xứng đáng với cô ấy . Nói chuyện với bạn bè thì nhanh nhẩu lưu loát, gặp người thương thì lắp ba lắp bắp, giống như bị ngọng vậy. Điều nàylà không nên, nói nhầm thì có sao đâu nên đừng sợ, kiểm soát tốt là được.
6. Bản thân luôn mồm bảo muốn tìm bạn gái, lại không có mảy may hành động gì. Một là sợ, hai là không dám, ba là lười. Hỡi các thiếu niên, thích là nhích liền, đừng mơ mộng hão nữa.
7. Nghĩ rằng con gái trò chuyện với bạn thì cô ấy có thiện cảm với bạn, sau đó thấy bản thân cũng được, bèn vội vã theo đuổi cô ấy, nhưng mà rõ ràng giữa hai người vẫn chưa có gì là thân quen.
8. Thật ra chưa từng yêu đương thì đã sao, chưa yêu không có nghĩa là sẽ bạn sẽ không yêu, cho dù bị người ta phát hiện bạn chưa từng yêu ai thì cũng không cần xấu hổ. Điều này vô cùng bình thường. Chuyện tình yêu đôi khi thật sự dựa vào duyên phận. Duyên tới thì nó sẽ tới, trước khi duyên tới thì cố gắng sống cho thật tốt, để có thể sau này sánh bước cùng cô ấy.
_______________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/310431658


Hãy chia sẻ bài viết [zhihu] Kiểu con trai thế nào vừa nhìn đã biết chưa từng yêu đương?______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng , khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/791931661671544