[zhihu] KIỂU CON TRAI NHƯ THÉ NÀO XÁC ĐỊNH SẼ ĐỘC THÂN?_______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy n

Cùng xem bài viết [zhihu] KIỂU CON TRAI NHƯ THÉ NÀO XÁC ĐỊNH SẼ ĐỘC THÂN?_______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy n được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[zhihu] KIỂU CON TRAI NHƯ THÉ NÀO XÁC ĐỊNH SẼ ĐỘC THÂN?
_______________
Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
_______________
1. Điều kiện gia đình bình thường, biết suy nghĩ và có chính kiến riêng của mình, thường hay đọc sách, chỉ số EQ cũng khá cao, không phải người dễ nóng tính, ít nói nhưng một khi chịu mở miệng thì cũng được xem như biết cách ăn nói. Nhìn vẻ bề ngoài có thể sẽ cảm thấy người này khá đơn điệu, nhạt nhẽo nhưng thực tế từ sâu bên trong con người họ cũng có cảm xúc rất mạnh mẽ. Bình thường tỏ ra khá điềm tĩnh nhưng đối với những người thân thiết thì họ khá hài hước, thân thiện, ngược lại đối với người lạ họ không hề bộc lộ tính cách của bản thân quá nhiều, khi tiếp xúc với con gái họ thường rất ngại ngùng và cảm thấy thiếu tự nhiên.
2. Không đẹp trai đến nổi khi đứng trong đám đông có thể khiến dân tình xuýt xoa, cũng không xấu trai đến mức không dám ngẩng mặt nhìn ai, nhìn cũng không quá giống là người từng trải. Có thể ăn mặc tương đối sạch sẽ nhưng nhất định không được xuề xòa, nội tâm sâu sắc, không giống với đại đa số những người con trai hời hợt, thiếu suy nghĩ.
3. Không giỏi hát hò, bóng rổ, nhưng thích chạy bộ, đọc sách, hoặc nhưng thể loại thiên về tư duy, logic, nhưng những thứ này vẫn chưa đủ điều kiện trở thành ưu điểm có khả năng được thể hiện ra bên ngoài, trong những việc quan trọng thường đảm nhiệm vai trò hỗ trợ thay vì tự mình thể hiện một cách xuất sắc.
4. Có suy nghĩ phong phú, trong đầu có sẵn bức tranh tình yêu mà mình muốn theo đuổi. Không có chuyện gì đặc biệt sẽ không chủ động tìm đến bạn khác giới, đối với cô gái mà họ có tình cảm, họ thường xuyên phải suy nghĩ sử dụng biểu tượng cảm xúc, dấu chấm ngắt câu sao cho thu hút nhưng phải thật bình thường và tự nhiên nhất có thể khi trò chuyện trên mạng xã hội, không dám liên tục làm phiền đối phương, rất sợ vượt qua ranh giới để rồi bị xa lánh, ghét bỏ, điều này dẫn đến rất khó tạo dựng được mối quan hệ thân thiết với đối phương.
5. Rất dễ tự cảm thấy hài lòng về mặt tinh thần và đạo đức của bản thân, thường dùng vẻ ngoài nghiêm túc, khó đoán của mình để che giấu sự tự ti, rất coi trọng sĩ diện, không thể sống một cuộc sống mà lúc nào cũng phải theo nịnh nọt, cúi luồn trước người khác, thực tế cuộc sống cũng không cho họ có cơ hội phải cúi luồn trước bất kì ai.
6. Luôn có suy nghĩ trong sáng trong chuyện tình cảm, thay vì theo đuổi một người con gái cụ thể nào đó thì họ muốn yêu bản thân mình nhiều hơn, luôn muốn theo đuổi những điều tốt đẹp về mặt tinh thần, không tùy tiện tìm kiếm một người con gái có thể phá vỡ mọi tưởng tượng đẹp đẽ về tình yêu mà họ đã ấp ủ trong thời gian dài.
7. Nhận thấy tuổi trẻ đang dần qua đi nhanh chóng, chứng kiến nhiều cặp tình nhân kết hôn với nhau, rồi lại tự nhìn lại mình, phát hiện bản thân vẫn mãi một mình, cô đơn, trong khi người khác sơ xuất một tí đã có nào là người yêu cũ, người tình cũ…Bình tĩnh hoặc sẽ vô cùng thất vọng về bản thân để rồi tự công kích chính mình, dễ cảm thấy chán nản và tuyệt vọng, càng ngày càng lo lắng và khao khát về tình yêu trong tương lai.
8. Công việc, cuộc sống và sở thích bình ổn như bãi nước đọng, ngay cả lịch trình đi xe buýt của bản thân cũng khó có sai sót, thay đổi, càng không có bất cứ người nào xuất hiện và có thể phá vỡ quỹ đạo cuộc sống họ, khó có thể có một điểm động nhỏ nào có thể thay đổi bất cứ điều gì của cả một hệ thống cố định, cảm xúc trống rỗng.
9. Rõ ràng không có bất kì trải nghiệm tình cảm nào, cuộc sống cũng vô vị như nước, nhưng cùng với tuổi tác ngày một lớn, bất giác phải trải qua sự đau đớn và cô độc.
10. Thường tỏ ra không có gì đáng phải bận tâm, nhưng cũng dễ cảm thấy cô đơn, sau khi từ bước từng bước bị cuộc sống ép buộc phải chấp nhận rất dễ đánh mất đi cảm giác tồn tại, khi bản thân bình tĩnh nhận ra sai lầm và muốn theo đuổi tình yêu nhưng không đạt được, lại đành phải trở về sống những ngày tháng nhạt nhẽo như trước đây, không có gì ngạc nhiên, có thể họ sẽ độc thân đến lúc 70 tuổi.
_______________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/313121547/answer/909675143


Hãy chia sẻ bài viết [zhihu] KIỂU CON TRAI NHƯ THÉ NÀO XÁC ĐỊNH SẼ ĐỘC THÂN?_______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy n, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/731733564358021