[Zhihu] Kí túc xá nam có thể ‘gay’ đến mức nào?______________Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Wei

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Kí túc xá nam có thể ‘gay’ đến mức nào?______________Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Wei được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Kí túc xá nam có thể ‘gay’ đến mức nào?
______________
Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
______________
[+400 likes]
Tôi, đại học năm hai, phòng kí túc xá có 4 đứa, quan hệ tốt lắm.
1,
Có một ngày, A cong mông đang sắp xếp tủ đồ, tôi vừa ở ngoài về, mở cửa bước vào liền vô ý chạm phải mông của A.
Quaooo, các bạn có tưởng tượng được không? Cái mông của một đứa con trai, vừa to vừa mềm vừa đàn hồi. Văn viết của tôi không được tốt lắm, không biết phải miêu tả cảm giác khi chạm vào thế nào.
Tôi ý thức được, liền vươn tay sờ thử, hai cánh mông chắc thịt khi bị chạm vào liền căng cứng lại.
“Trời ạ! Cái mông sao lại cứng như vậy!” Tôi la to lên, B và C cùng quay lại nhìn tôi. “B, C, mau đến sờ thử!”
Tôi cảm thấy rất thú vị, nhịn không được phải sờ thêm lần nữa. B và C đứng bên cạnh cũng hồ hởi muốn thử cảm giác.
Nhưng A liền quay người trở lại, giữ chặt tay tôi.
“Phía trước của tui còn cứng hơn nữa, cậu có muốn sờ thử không?”
Kể từ đó về sau cái đợt tay chạm vào cảm giác kia, tôi thường vô thức nhìn chằm chằm vào cái mông của A…
2,
Phải nói, C là đứa thích dính người nhất trong phòng, tối nào cũng muốn leo lên giường tôi ngủ.
Tôi vốn dĩ không thích ngủ cùng người khác. Cuối học kì đại học năm nhất, nó nói rằng muốn ngủ cùng tôi. Bình thường nó tốt với tôi lắm, đã vậy còn đang là mùa đông, cùng ngủ thì sẽ ấm áp hơn, thế là cũng đồng ý.
Nhưng cái giường trong kí túc xá mà, các bạn cũng biết rồi đấy. Rõ ràng là giường đơn, mặt dù chúng tôi cũng gầy gầy thôi, nhưng hai người cùng chen vào thì lại quá chật chội, nên tôi chỉ đành nghiêng người một bên dựa vào thanh chắn mà ngủ.
“Đm, cậu có thể dịch vô một chút không? Tui bị cậu ép muốn dẹp lép rồi đây”
“Chật hả? Thế tui ôm cậu ngủ là hết chật rồi ha.”
Sau đó nó ôm tôi ngủ, tay còn không biết điều thò từ ngoài vô trong áo của tôi, cứ thế ôm lấy eo tôi.
Mặc dù tôi không thoải mái lắm, nhưng vì mệt quá, nên thôi cứ kệ nó.
Tôi cứ tưởng là nó chỉ nổi khùng đòi ngủ với tôi một đêm mà thôi, nào ngờ sang hôm sau lại tới leo lên tiếp.
Cha nhà cậu, hôm qua người ta ngủ khó chịu như vậy, cậu lại không biết một chút gì?
Nó nói gì thì tôi cũng không đồng ý.
Kết quả là cái thằng này bắt đầu giả thảm thương, nói là ngủ một mình rất sợ, lại còn rất lạnh nữa.
Nghĩ rằng có nhiêu đó mà ông đây mềm lòng sao? Một thằng con trai mà lại sợ lạnh sợ quỷ?
Nó thấy tôi không xuống nước thì lại bắt đầu kể lể, nói cái gì mà bình thường đối tốt với tôi thế nào: “Cậu còn nhớ bình thường ai giữ chỗ ngồi ở thư viện cho cậu? Là ai ngày nào cũng ngủ nướng, tui ngày ngày phải dậy sớm đến phòng học giữ chỗ, lại còn mua đồ ăn sáng cho cậu? Là ai ngày nào cũng ném mấy cái tất thối đến nhờ tôi giặt hộ…”
Lải nhải một hồi, lại còn giả bộ khóc lóc, nước mắt cá sấu nữa chứ. A và B cùng quay lại xem trò, làm cho tôi cũng phải xấu hổ cả lên.
Nghĩ nghĩ, thôi thì nhịn thêm một đêm nữa. Kết quả là cái thằng này lại càng biến tướng làm tới, không chỉ sờ cơ bụng của tôi (một khối cũng gọi là cơ bụng nha), còn mò tới cả ngực, còn bảo tôi 10 ngón tay đan vào nhau nắm chặt với nó, làm tôi da gà da vịt nổi lên đầy người.
Hai đêm quả thật là cực hạn của tôi rồi, kết quả là ngày thứ 3 nó cũng như thế, sau thì tôi cũng mặc kệ nó luôn.
Nhưng Đm, có tưởng tượng nổi không? Mùa đông thì thôi đi, đến mùa hè mà hai đứa vẫn dính chặt với nhau như thế, nói thế nào nó cũng không nghe.
“Haizz, cậu có giường kia kìa, về giường mình ngủ không ngon hơn à? Bây giờ cũng không phải mùa đông, đừng có mà lấy cái cớ ngủ lạnh để nói với tui nha.”
“Cậu chê tui hả?”
“Đm, cũng biết vậy luôn hả? Ngày nóng nực như vậy, ai muốn ngủ cùng cậu thì cậu tới ngủ với người đó đi, tại sao phải đến ngủ với tui.”
Tôi càng nói càng tức, sống chết kéo cái tay của nó đang ở trên người của tôi ra. Kết quả, vừa mới kéo được cái tay thì nó lại với tới cái áo ba lỗ của tôi.
“Cậu mặc nhiều như vậy làm gì? Cứ như tui nè, mặc đúng một cái quần lót thôi thì sao mà nóng được. Đàn ông con trai mà sợ gì!”
Ờ, quên mất, theo như tôi nhớ thì mấy đứa trong phòng tôi đều thẳng hết nha, A và B cũng từng có bạn gái.
Giấu tên nha mọi người, không thể cho A biết tôi có thời gian tia cái mông của nó lâu như vậy, lỡ nó biết được tưởng tôi biến thái thì có mà chết.
______________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/389792713/answer/1302983862


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Kí túc xá nam có thể ‘gay’ đến mức nào?______________Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Wei, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/830373631160680