[zhihu] Khi thích một người phụ nữ, đàn ông thường có những biểu hiện gì?______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được

Cùng xem bài viết [zhihu] Khi thích một người phụ nữ, đàn ông thường có những biểu hiện gì?______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[zhihu] Khi thích một người phụ nữ, đàn ông thường có những biểu hiện gì?
______________
Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
_______________
Lúc ban đầu khi mới thích thì muốn nhanh chóng làm quen, nhưng lại sợ làm phiền: muốn thể hiện bản thân lại sợ không đủ nhã nhặn.
Lúc mới thích một người, bất kể là nam hay nữ, đều vội vội vàng vàng, hấp ta hấp tấp, nhưng lại trong tâm thế thấp thỏm.
Tôi rất muốn đem hết những đều vui vẻ, tốt đẹp, hạnh phúc, những trò chơi vui, tất cả mọi thứ cho cô ấy.
Tôi cũng muốn đem những gì bản thân trải qua, những điều đau lòng, tủi thân, lo lắng, mất thể hiện đều chia sẻ với cô ấy.
Chỉ cần bạn không từ chối, tôi sẽ bắt đầu kể từ lúc nhỏ khi mặc quần lót bị gà trống đỏ rượt đuổi.
Đến hôm nay tan ca nằm liệt một đống trên giường, kết thúc lúc bạn về nhà.
Chỉ cần bạn không thấy phản cảm, tôi muốn với bạn gọi điện thoại thật lâu với bạn, nói với bạn tôi của trước đây và hiện tại.
Nhưng, sợ nhất là từ chối, lạnh nhạt, phản cảm và không hứng thú.
Hầu hết sở thích của nam giới đối với nữ giới càng trực tiếp càng minh bạch.
Mới đầu
Cảm thấy bạn nữ nhìn thuận mắt, từ từ tiến triển lên có cảm giác tốt, nếu như trong khoảng thời gian này, mấy ngày bạn nữ không xuất hiện trước tâm mắt nơi có mặt bạn nam.
Nam giới sẽ cảm thấy lạc lõng, khi tưởng chừng như bản thân có một món đồ yêu thích, có thể tạo ra cảm xúc của bản thân, nhưng nó đã bị đánh cắp trong tích tắc.
Cho nên nam giới ở mỗi giai đoạn không gặp được bạn, đây là lý do tại sao tần suất tìm thấy bạn thông qua các mạng xã hội đã thay đổi rất nhiều.
Sau đó thân thuộc rồi, nhưng mãi không có tỏ tình.
Yêu thích trở thành sợ hãi.
Bạn một ngày không liên lạc tôi, tôi lo lắng bạn có phải tâm trạng không tốt, bạn một ngày không liên lạc tôi, tôi lo lắng bạn có phải xuất hiện chuyện ngoài ý muốn.
Sau này, tỏ tình thất bại, tình yêu trở thành sự nghi ngờ bạn thân, nghi ngờ bạn thân trông xấu xí, không năng lực, hoài nghi năng lực không đủ cho không được thứ bạn muốn.
Thích cũng trở nên ghét, ghét bạn yêu cầu cao, ghét thứ bạn muốn quá nhiều.
Sau đó thời gian và tình yêu mới sẽ xoá nhoà đi tình yêu cũ.
Có một bộ phận người may mắn, thành công ở bên người bản thân thích.
Tình yêu trở thành con đường đi chung của hai người, cả hai đều muốn dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho nhau.
Khi thời gian bên nhau càng lâu, tình yêu trở thành caimiyouyan, biến thành nhân nhượng lẫn nhau, biến thành cùng nhau trưởng thành.
Nhưng cũng có chuyện ngoài ý muốn, kiếm được ít, tiêu thì nhiều, ăn thì ít, người thì mập, nhìn thấy đối phương ngày càng không vừa mắt, tình càm gần như càng ngày càng nhạt nhoà.
Sau cùng tình cảm trở nên yêu và sự tiếp nhận.
#2
Anh ấy sẽ không ngừng “tự mình bộc lộ”.
Ví dụ:
Thường xuyên ở Weixin nhấn like, bình luận ở vòng bạn bè của đối thương… (Đây là giai đoạn đầu của tự mình bộc lộ: Tôi vẫn luôn có sự quan tâm dành cho bạn.)
Chủ động tìm kiếm đối phương trò chuyện, bộc lộ sở thích yêu thích của chính mình, quá trình trưởng thành… và hỏi về sở thích yêu thích, quá trình trưởng thành của đối phương…. (Đây là giai đoạn giữa của tự mình bộc lộ: Tôi muốn bạn thấu hiểu tôi, tôi cũng muốn hiểu rõ bạn.)
Chủ động đối với đối phương bộc lộ sự vui sướng, nhớ nhung hoặc là ngưỡng mộ của chính mình… (Đây là giai đoạn cuối cùng của tự mình bộc lộ: Tôi rất quan tâm bạn, bạn đối với tôi thực sự rất quan trọng)
Một người chủ động “tự mình bộc lộ” thật sự đương đầu với “nguy hiểm”, bởi vì sự chủ động của anh ấy có thể sẽ khiến đối phương coi thường, từ chối, châm biếm, lừa dối… Cho nên, trong hiện thực cuộc sống, khi chủ động thực sự cần phải dũng cảm.
Ở phương diện tâm lí học mà nói, “tự mình bộc lộ” là khởi đầu của một phần tình cảm chân chính, đây cũng là một sự thăm dò, thăm dò liệu trong vòng tình cảm này, đối phương có phải đồng ý, có phải bằng lòng không.
Số lần thăm dò càng nhiều, càng lâu, thì yêu càng sâu càng đậm.
Đương nhiên, nếu như đối phương mãi không hồi đáp, và không có tự mình bộc lộ bản thân, thì cho dù tình cảm của anh ấy sâu đậm bao nhiêu, cuối cùng nhất định cũng sẽ bỏ cuộc.
_______________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/339445696/answer/1610873293


Hãy chia sẻ bài viết [zhihu] Khi thích một người phụ nữ, đàn ông thường có những biểu hiện gì?______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/817182695813107