[Zhihu] Khi biết người cũ có người mới, bạn cảm thấy như thế nào?_______________Người dịch: Xiao| Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Khi biết người cũ có người mới, bạn cảm thấy như thế nào?_______________Người dịch: Xiao| Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Khi biết người cũ có người mới, bạn cảm thấy như thế nào?
_______________
Người dịch: Xiao
| Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
1. Tôi là nữ. Chia tay chưa đến một tháng, anh ta đã công khai người mới. Lúc đó, tôi nghĩ đến hồi xưa chưa bao giờ được anh ta công khai trên Wechat, nên cũng thấy không công bằng, và cũng buồn lắm. Nhưng mà nghĩ lại, anh ta tìm được người mình yêu thì cũng tốt thôi, dù sao cũng chẳng phải là tôi.
Tôi từng rất yêu anh, khi ở bên anh, tôi cảm thấy như mỗi tế bào của mình đều đang sống hết mình trong từng khoảnh khắc. Tôi biết ơn vì anh đã xuất hiện trong đời, để tôi biết được cảm xúc “yêu” là như thế nào. Xa anh rồi, tôi cũng chẳng nghĩ đến chuyện yêu đương nữa, mọi chuyện cũng chỉ đến thế thôi. Tôi đau buồn suốt một tháng, lòng cũng dần bình tĩnh lại. Sau đó tôi chỉ yên tâm chăm chú học hành, chăm chỉ kiếm tiền. Có người theo đuổi tôi cũng không để tâm, cũng không để ai tiếp cận, nắm bắt được tâm tình của mình, cũng không tìm hiểu người khác. Cảm giác an lòng như vậy thật tốt, không bận lòng, ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc.
Thi thoảng tôi lại xem lại những dòng chat, ảnh chụp chung và những clip hồi bên nhau, có mấy lần suýt khóc, cũng chắc biết là bị xúc động hay bị khích động, dù sao thì cũng không phải là cảm giác đau khổ. Đó là người con trai tôi theo đuổi, người tôi yêu thương rất nhiều, người đã từng làm nũng với tôi như một chú mèo cưng, cùng đi tàu điện, cùng qua bao con phố, cùng ra quán net với tôi,… Điều tôi không hề hối tiếc là tôi đã từng yêu chiều anh đến vậy.
Khi em còn yêu anh đậm sâu đến thế, em biết rằng rồi kết thúc của câu chuyện này sẽ ngược lại với cái kết mà em ao ước, chia tay cũng là lẽ dĩ nhiên. Khi em yêu anh, người mệt mọi cũng đã định sẵn là em.
Bạn muốn hỏi tôi có thấy không cam tâm không à? Không hề, bởi vì những điều có thể làm tôi cũng đều làm rồi. Có tiếc nuối không ư? Cũng có một chút, vì một người tôi yêu đến thế, sẽ chẳng bao giờ xuất hiện trong đời nữa.
2. Lại có người rơi vào hố lửa, dẫm vào vết xe đổ của tôi rồi. Haizzz.
3. Chỉ cần không phải là mị thì ai mà chả được. Lại thấy tiếc vì không chia tay sớm hơn.
4. Buồn, vì hóa ra mình có thể dễ dàng bị thay thế đến thế.
5. Vui vãi chưởng, cuối cùng lại có người bị hại rồi!
6. Chả có cảm giác gì, có thì có thôi chứ sao.
7. Kiếm gấu xấu thế này để làm nhục bà đây à?
8. Không tin được là cổ có người mấy nhanh vậy luôn, cảm thấy như bị phụ bạc, nhưng cũng như được giải thoát.
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/430811029/answers/updated


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Khi biết người cũ có người mới, bạn cảm thấy như thế nào?_______________Người dịch: Xiao| Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải , khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/839465686918141