[ZHIHU] Hoa Thần Vũ đã thừa nhận có con 1 tuổi với Trương Bích Thần, phòng làm việc của 2 người đều nói rằng họ sẽ cùng nuôi con mà không kết hôn. Bạn nghĩ sao

Cùng xem bài viết [ZHIHU] Hoa Thần Vũ đã thừa nhận có con 1 tuổi với Trương Bích Thần, phòng làm việc của 2 người đều nói rằng họ sẽ cùng nuôi con mà không kết hôn. Bạn nghĩ sao được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[ZHIHU] Hoa Thần Vũ đã thừa nhận có con 1 tuổi với Trương Bích Thần, phòng làm việc của 2 người đều nói rằng họ sẽ cùng nuôi con mà không kết hôn. Bạn nghĩ sao về việc này?

_________
Người dịch: Miên Miên | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
_________
@Yukiko李雨舟
Có lẽ là do tôi đã lớn tuổi, không còn ngây ngô, đơn thuần nên cũng không ảo tưởng nhiều đến vậy. Trong mắt tôi, một người con gái bỗng dưng chạy mất, không dám nói cho bạn trai mình mang thai rồi thì khả năng duy nhất chính là cô ấy cảm thấy bạn trai sẽ không để cô sinh đứa trẻ, nói ra thì thà rằng không nói.
Mà một người con trai có con với bạn gái đã từng quen biết, đứa trẻ cũng dần lớn lên, đối mặt với áp lực dư luận mà cũng không cưới cô ấy. Khả năng duy nhất chính là cậu ấy không yêu cô ấy. Về phần giải thích cho mọi người hiểu thì đã thổi những bong bóng mộng mơ vào câu chuyện này để nói với mọi người rằng chúng tôi như vậy cũng rất hạnh phúc.
Thử hỏi trong cuộc sống có ai mang thai lại không nói với bạn trai, cắn răng chịu đựng việc sinh con một mình, lại tự mình đối mặt với áp lực từ cha mẹ và những người xung quanh? Lúc sinh con, đối phương lại không ở cạnh thì thử hỏi cô ấy sẽ sợ hãi đến nhường nào, huống hồ trái đất tròn, sao có thể giấu nổi ánh mắt người đời?
Đối với những thăng trầm trong tiểu thuyết, nhân vật chính sẽ có những suy nghĩ bất chợt, rồi họ sẽ làm những điều tuyệt vời và vô cùng “ngôn tình”. Thế nhưng trong cuộc sống, mọi quyết định đều là cân nhắc kĩ càng, là ấp ủ rất lâu, là việc “bất đắc dĩ”. Làm sao có thể vượt qua mọi chuyện thì chỉ có bản thân mới biết được, cũng chỉ có những bạn nhỏ thơ ngây chưa trải sự đời mới tin những lời lẽ bay bổng này.
>> [3073+] Nói qua nói lại thì đứa trẻ nên cảm ơn cô Trịnh Sảng rồi.
>> [1480+] Đúng là như vậy, nếu như không có vụ Trịnh Sảng thuê người mang thai hộ thì mọi chuyện sao đơn giản thế được. Một tràng vỗ tay cho Phunulamdep.
@包茅子
Giới giải trí gần đây bị sao thế? Biết mọi người sẽ đón tết tại nhà nên cống hiến bản thân để tạo chút náo nhiệt hay gì? Và đó đều là những bộ phim truyền hình dài tập phức tạp và khó hiểu liên quan đến đạo đức con người. Chuyện của Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần có thể chia làm hai phe:
Một phe sẽ mắng Hoa Thần Vũ là người đàn ông tồi tệ. Tại sao Trương Bích Thần muốn có con nhưng không dám nói cho Hoa Thần Vũ? Chắc chắn là do hắn từng nói rõ không muốn đứa trẻ, người ta còn chẳng tính đến việc kết hôn. Mọi người xem, mặc dù bây giờ đã đón nhận đứa bé nhưng mẹ con hai người vẫn không danh không phận trốn mất 1 năm đấy còn gì? Nếu không phải nhờ chuyện của Trịnh Sảng khiến đứa trẻ trở thành điểm nhạy cảm thì không biết cậu ta sẽ giấu bao lâu. Người đàn ông này vì duy trì lượng fan của mình mà chuyện gì cũng dám làm, không biết xấu hổ!
Phe khác lại nói Trương Bích Thần này vô cùng xảo trá. Tại sao lúc vừa có con không nói với Hoa Thần Vũ, lại đợi đến khi sinh thì cũng sinh rồi, nuôi cũng nuôi rồi mới nói với anh ấy? Còn không phải đợi mọi chuyện không thể thay đổi được gì mới “đánh úp” anh ấy sao? Bây giờ người tung chuyện này ra chắc chắn là cô ta, bởi vì Hoa Thần Vũ không cho cô ta một lời hứa hẹn khiến cô ta vừa lòng. Người phụ nữ này quá đáng sợ rồi, kết hôn sinh con vốn dĩ là chuyện cần hai bên cùng đồng ý, nhưng cô ta lại tự hành động một mình, vừa làm ra một loạt hành động gây khó dễ Hoa Thần Vũ, lại vừa khiến mình trở thành “bạch liên hoa” đáng thương, thật là độc ác!
Được rồi, ý nghĩ chủ yếu là như vậy, Ngoài ra, phiền fan hai nhà đến đây, “dưa” cũng ăn no rồi, mọi người muốn nghe các bạn hét “Tui mãi mãi ủng hộ anh nhà tui!” “Tui vẫn luôn tin tưởng chị tui!” lắm đó.
________________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/440533019?fbclid=IwAR1ftOp-eeEJbBeFb4Vsqd6YHslbl-H6mT-Jmxwsc-yYFQh42EpN-1dR1JU
Ảnh: kenh14


Hãy chia sẻ bài viết [ZHIHU] Hoa Thần Vũ đã thừa nhận có con 1 tuổi với Trương Bích Thần, phòng làm việc của 2 người đều nói rằng họ sẽ cùng nuôi con mà không kết hôn. Bạn nghĩ sao , khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/848330629364980