[Zhihu] Gọi nhầm tên bạn trai là loại trải nghiệm gì?______________Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất t

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Gọi nhầm tên bạn trai là loại trải nghiệm gì?______________Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất t được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Gọi nhầm tên bạn trai là loại trải nghiệm gì?
______________
Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
______________
[+25k likes]
Lần đầu tiên cùng bạn trai đi chơi ở Hoan Lạc Cốc (Khu vui chơi giải trí), khi đó cũng yêu đương được hơn nửa năm rồi.
“XXX (tên của bạn trai cũ), anh mau đến đây xem nè”
Anh ngớ người, tôi cũng sững người.
Nhưng anh không hề tức giận, cũng không cãi nhau gì cả, cứ thế tiếp tục vui vẻ cùng tôi đi khám phá mấy khu trò chơi.
Từ đó kể về sau cũng không đi Hoan Lạc Cốc chơi lần nào nữa.
Ba năm sau, chúng tôi đi Hoan Lạc Cốc, là do anh đề nghị. Mục đích cũng là chơi đùa cho thoải mái chút thôi.
Vừa mới bước vào cổng, bạn trai liền nói lên câu: “Lần này đừng gọi tên sai nữa nha.”
Tôi xấu hổ: “Anh còn nhớ luôn hả, ghi thù gì mà lâu thế.”
Anh nói: “Nếu đổi lại là anh gọi sai thì chắc em giết chết anh lâu rồi.”
Thì ra, tôi cứ tưởng anh không để ý cơ, nhưng thế mà lại nhớ đến tận 3 năm.
[+128 likes]
Tôi chính là người bạn trai bị gọi nhầm tên đây.
Bạn gái trước lúc đến với tôi thì đã có một mối tình thời đại học 3-4 năm. Sau khi tốt nghiệp, vì một số nguyên nhân gì đó, gia đình bạn gái không cho phép hai người đến với nhau, cuối cùng tan vỡ. Sau khi cô ấy đi làm thì quen được tôi, 22/02/2020 là ngày hai đứa chính thức ở bên nhau. Hôm nay là ngày thứ 295.
Hai lần cô ấy gọi sai tên tôi, ngoài việc tôi không nhớ chính xác thời gian thì địa điểm, hoàn cảnh, cùng biểu cảm và phản ứng của tôi lúc đó, tôi đều nhớ rõ. Chắc là cả đời này cũng không quên được.
Lần thứ nhất gọi sai tên là lúc hai đứa bên nhau chưa được bao lâu. Nói lên cũng thật nực cười, nếu tôi không hề biết gì về người bạn trai cũ kia thì tôi cũng không có phản ứng gì đâu. Lúc cô ấy gọi sai tên là gọi cái tên biệt danh của người bạn trai cũ, không phải là tên chính thức.
Bạn gái cảm giác được cô ấy đang gọi tên sai, liền lập tức bẻ lái đổi chủ đề, muốn cho qua. Trong tình yêu, tôi là người khá xét nét nên lúc bị gọi sai tên, tôi giận hờn không quan tâm đến cô ấy nữa. Sau thì bị cái điệu bộ đáng thương của bạn gái mà nguôi lòng, chủ động đến dỗ dành cô ấy, thế là cho chuyện này qua đi.
Đến lần thứ hai thì lúc ấy, tình cảm của hai đứa cũng ổn định rồi. Bạn gái nói cô ấy muốn ăn món tôi nấu, tôi cũng cảm thấy đàn ông con trai nấu ăn cũng là điểm tốt, nên hai đứa đã mua sắm đầy đủ dụng cụ nấu nướng đầy phòng bếp. Đứa con trai chưa bao giờ nấu ăn như tôi cũng bắt đầu tập thành xuống bếp nấu cơm. Ấy mà cũng cảm thấy bản thân có chút thiên phú đấy, ít nhất mấy món ăn làm ra cũng có thể nuốt xuống bụng.
Hôm đó, đang trong nhà bếp, tôi làm vài món cho bạn gái ăn. Sau đó, cô ấy nói một câu, sau đuôi còn gắn thêm biệt danh của người bạn trai cũ một cách rất quen thuộc.
Không khí ngưng động trong 2 giây, bạn gái giả bộ chưa hề có chuyện gì. Lần này tôi cũng giả bộ không nghe được gì luôn, tiếp tục thu dọn tàn cuộc trong nhà bếp. Thế nhưng chắc hẳn ai ở đó cũng có thể nhận ra, sắc mặt tôi đã thay đổi, vốn dĩ là vui vẻ nấu ăn, còn giờ thì lạnh tanh, mất hết hứng thú.
Không biết có còn lần 3, lần 4 hay không, nhưng với một đứa ích kỉ như tôi thì chắc sẽ nhớ việc này đến cả đời luôn.
______________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/360903835


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Gọi nhầm tên bạn trai là loại trải nghiệm gì?______________Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất t, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/833429494188427