[zhihu] #Gặp_được_tình_yêu_đích_thực_sau_kết_hôn_là_cảm_giác_gì. Dịch bởi: Huyền Nguyễn | Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả, và chỉ được đăng tải tại We

Cùng xem bài viết [zhihu] #Gặp_được_tình_yêu_đích_thực_sau_kết_hôn_là_cảm_giác_gì.
Dịch bởi: Huyền Nguyễn | Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả, và chỉ được đăng tải tại We được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[zhihu] #Gặp_được_tình_yêu_đích_thực_sau_kết_hôn_là_cảm_giác_gì.

Dịch bởi: Huyền Nguyễn | Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả, và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
_________

Kẻ nào gặp được tình yêu đích thực sau kết hôn đều là đám cặn bã. Ví dụ điển hình nhất là bố tôi, ông ấy và mẹ tôi yêu đương tự do, lúc theo đuổi mẹ còn viết hàng tá bức thư tình. Khi tôi lên sáu, ông ấy ngoại tình với cô bé hàng xóm mới 18 tuổi và nói đó là tình yêu đích thực. Một năm chi hẳn 3 vạn tệ cho người ta ( khoảng 105tr VNĐ), chưa từng đưa đón tôi đến trường, việc cơm nước ở nhà cũng không động một ngón tay. Bố tôi tìm mọi lý do để cãi nhau với mẹ, đòi ly hôn, mẹ tôi khi ấy cũng ngây ngô, không có bằng chứng ông ấy ngoại tình. Cuối cùng cả hai ly dị, , mẹ tôi không lấy một đồng, tôi được phán ở cùng bố nhưng vì quá bận nên ông ấy vứt tôi cho mẹ nuôi. Một năm sau bố mẹ cô bé kia biết chuyện, ngăn cấm cả hai, bố tôi khi đó quay đầu, nói là cô bé 18 kia quyến rũ ông ấy, cảm giác tuổi trẻ nhiệt huyết ông chưa từng từng được trải qua ( (? ? ? chẳng lẽ năm đó mẹ tôi không phải là tuổi trẻ nhiệt huyết ?). Cuối cùng mẹ vì tôi tha thứ cho bố.

Ba năm sau, trong một chuyến công tác bố tôi gặp một người phụ nữ giàu có. Vị phú bà này mua quần áo, giày, mua Rolex cho ông, khi về nhà ông ấy đòi chia tay mẹ ( vì hai người họ không phục hôn). Ông ấy bảo vị phú bà kia ân cần, thông tình đạt lý, chưa từng gặp người phụ nữ nào tốt đến vậy. Người thân họ hàng cũng hết lòng khuyên bảo “anh chơi thì chơi thôi, sao hết lần này đến lần khác làm tổn thương gia đình vậy”. Khi đó bố tôi đứng trước mặt tôi dõng dạc tuyên bố: ” Lần này không giống như vậy, tôi yêu cô ấy thật lòng”. Hai người đó “vượt qua bao khó khăn”, cuối cùng ông bà nội không còn cách nào khác đành phải chấp nhận, cho phép kết hôn, năm đó tôi 12 tuổi. Do vị phú bà kia không ở chung nên ông mua một căn nhà trong vùng rồi sửa chữa lại. Thời gian đó bố tôi lại quen biết một người phụ nữ. Bà cô này đã có gia đình, con trai cũng 18 tuổi rồi, không thể tin vì máy hút mùi mà cả hai đến với nhau ( nhà bà này bán máy hút mùi).

Năm 15 tuổi bố tôi ly dị lần 2. Lý do lần này là phú bà không tốt, không thể hy sinh công việc kinh doanh của mình để dọn về sống cùng chúng tôi, đi làm về mà không có ai nấu cơm, nói ” máy hút mùi” kia mới là người phụ nữ lý tưởng của trong cuộc đời ông. ” Bà cô máy hút” sau đó cũng ly dị chồng, bố tôi bồi thường xong 30 vạn rồi cũng ly dị. Cả hai dọn về
sống chung đến giờ cũng gần 50 rồi. Tôi tưởng đây là lần cuối cùng nhưng hóa ra không phải. Lúc trước tôi có đến nhà ông ấy một lần, thấy bố đang sàm sỡ đứa cháu gái 20 tuổi của “bà cô máy hút “. Ông ấy véo mũi, sờ mặt cháu người ta, tuy là con gái nhưng tôi thực sự không hiểu ông ấy đang nghĩ gì luôn. ” Máy hút mùi” không hề hay biết, còn đang bận rộn nấu cơm trong bếp, tôi thực sự lấy làm tiếc cho bà ta.

Yêu đương thật lòng á ??? Haha… Loại người này không xứng với tình yêu đích thực, đó chỉ là cái cớ để ông ấy ngoại tình, để thỏa mãn nhu cầu phụ nữ của ông ấy thôi. Thế nên mọi người đừng ngây thơ nữa, ai kết hôn xong mà bảo gặp được tình yêu đích thực đều là lũ cặn bã thôi.

https://www.zhihu.com/question/352767178


Hãy chia sẻ bài viết [zhihu] #Gặp_được_tình_yêu_đích_thực_sau_kết_hôn_là_cảm_giác_gì.
Dịch bởi: Huyền Nguyễn | Bài viết thuộc quyền sở hữu của tác giả, và chỉ được đăng tải tại We, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/759972398200804