[zhihu] Con trai cao 1m67 có thấp quá không?_____________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Blog Phụ Nữ V

Cùng xem bài viết [zhihu] Con trai cao 1m67 có thấp quá không?_____________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep V được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[zhihu] Con trai cao 1m67 có thấp quá không?
_____________
Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
______________
Tôi cao là 1m77 và tôi là con gái. Những người bạn trai trước đều cao hơn tôi. Còn bạn trai hiện tại của tôi cao 1m67, tôi thấy thật dễ thương. Ha Ha Ha. Tôi rất thích anh ấy, bọn tôi đã yêu nhau được hơn nửa năm rồi, tình cảm rất mặn nồng.
Vậy nên 1m67 không tính thấp đâu, được coi là chiều cao tương đối đấy, chắc chắn sẽ có cô gái thích bạn!
Tôi không ngờ là câu trả lời của mình đã được hàng chục người xem. Ha ha hahah, thật hạnh phúc quá đi. Phải nói rằng bề ngoài quả thực rất quan trọng, nhưng chúng ta cũng không thể thay đổi được, đây là ba mẹ ban tặng cho chúng ta cơ mà. Điều quan trọng nhất là bạn phải tự tin vào bản thân. Nếu bạn không được đẹp và cao ráo thì cũng không được tự ti, cho rằng mình kém cỏi người khác, nhất định phải tôn trọng bản thân. Vẻ ngoài không được đẹp có thể dựa vào nội tâm bên trong để bù đắp. Tuy rằng tôi cũng có 1 vài yêu cầu ( như là cao ít nhất 1m6), nhưng tâm hồn thú vị và sức hút riêng của bản thân mỗi người mới là điều thực sự thu hút tôi.
Tôi đã đề cập về câu hỏi ban đầu khá nhiều, 7,8 lần gì đó- cũng không ít. Những người bạn trai trước của tôi thấp nhất là 1m80, cao nhất 1m90 và trung bình khoảng 1m86 .Bởi vì chiều cao thực sự mang lại cho tôi cảm giác an toàn và có thể dựa vào. Thật kỳ lạ khi bạn trai hiện tại cũng có thể cho tôi cảm giác an toàn này ! Anh ta rất khỏe cao 1m67 nhưng không hề gầy! Dáng người vừa phải, không có cơ bụng nhưng trông khỏe khoắn và đáng tin cậy, không có nhiều mỡ thừa. Nên con trai thấp một chút không được quá gầy! Nếu không trông rất yếu đuối. Điều này vẫn rất quan trọng.
Thực ra trước đây tôi không thể chấp nhận được bạn trai thấp hơn mình. Dù sao thì tôi cũng không quá tệ. Yêu cầu vẻ ngoài một xíu xiu có lẽ được nhỉ … (Hmm xin đừng cười tôi )
Tôi quen được anh người yêu bảo bối là qua trò chơi trên mạng,cũng là lần đầu tiên yêu qua mạng ( trước đây tôi không tin tình yêu qua mạng xã hội vì khó mà lâu bền) . Lúc đó là do Dịch bệnh ở nhà chán quá, nên bèn lên mạng chơi trò chơi, riết rồi càng ngày càng thích.
Mặc dù tôi hay đa nghi nhưng cũng không phải loại con gái sống thiếu cảm giác an toàn và hay đeo bám người khác, nên chuyện hẹn hò trên mạng không ảnh hưởng gì đến tâm trạng nhưng gặp nhau ít quá, càng ngày càng nhớ nhung mong ngóng. Anh ấy học năm 4 còn tôi là năm nhất, ngày nào cũng chơi game và trò chuyện cùng nhau. Nói mãi cũng không hết đề tài, từ chuyện này sang chuyện khác nên không nhàm chán chút nào cả. ( Gái Bảo Bình và trai Thiên Bình thực sự là cặp đôi hoàn hảo, cặp nào yêu nhau cặp đó biết ^^) .
Quan điểm của hai đứa rất hợp nhau , cách nhìn nhận vấn đề cũng giống nhau y sì . Tôi là kiểu người có tư duy khác biệt và rất thích trò chuyện. Hầu hết những bạn nam tôi gặp đều không thể trò chuyện thảo luận về những vấn đề tôi quan tâm nhưng anh ấy thì có thể …Có lẽ anh ấy đã nhắm trúng tôi rồi.kkk
Càng ngày càng thích anh ấy!
Thật lòng mà nói, tuy chiều cao không tương xứng, nhưng anh ấy chính là sự kết hợp hoàn hảo mà ông trời ban cho tôi.
______________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/281676069


Hãy chia sẻ bài viết [zhihu] Con trai cao 1m67 có thấp quá không?_____________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep V, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/811908879673822