[Zhihu] Con gái đã mất đi LẦN ĐẦU TIÊN của mình, con trai có để ý không?______________Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Con gái đã mất đi LẦN ĐẦU TIÊN của mình, con trai có để ý không?______________Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Con gái đã mất đi LẦN ĐẦU TIÊN của mình, con trai có để ý không?
______________
Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
______________
[+330 likes]
Đầu tiên, tôi là một đứa con gái.
1, Con trai có quyền để ý đến điều này.
Con trai có để ý đến điều này không đồng nghĩa với họ không chấp nhận hoặc không thấu hiểu bạn. Mấy người con trai mà không để ý đến lần đầu tiên của bạn gái mình mới là con trai xấu đó, hoặc là chỉ muốn chơi đùa với bạn, hoặc có thể không yêu bạn cũng nên. Yêu bạn, chẳng lẽ không được để ý đến điều này? Để ý và thấu hiểu có thể cùng tồn tại với nhau. Đối với vấn đề này, để ý đối phương không còn lần đầu tiên là một chuyện rất rất bình thường. Yêu bạn, để ý đến chuyện đó, nhưng anh ta vẫn hiểu cho bạn, thương bạn, nghĩ thông suốt rồi bằng lòng chấp nhận bạn. Có để ý thì đã sao? Chỉ cần cởi bỏ được nút thắt, suy nghĩ thông suốt rồi thì có thể đến với nhau thôi.
Có người nói rằng, người thật sự yêu bạn sẽ chấp nhận tất cả, anh không hề chấp nhặt mấy chuyện này đâu. Nói láo đó! Trên thế giới này làm gì có người hoàn toàn không để ý như vậy, chỉ là mức độ quan tâm chấp nhặt ít hay nhiều mà thôi. Cũng đúng mà! Khi biết lần đầu tiên của bạn không còn dành cho họ thì tất nhiên phải buồn rồi. Nhưng anh yêu bạn, anh có thể chấp nhận được. Nhưng cũng có người không thể tiếp nhận, tất nhiên là không thể tiếp tục yêu đương với bạn được nữa.
Đương nhiên, điều tôi nói rằng con trai có quyền để ý chấp nhặt ở trên cũng chỉ đúng đối với bộ phận con trai mà thôi. Mấy ông ngày ngày nghĩ làm thể nào để ngủ với em này em kia, hoặc trước đó đã ngủ với người khác rồi thì bản thân họ cũng không còn lần đầu tiên, thế thì họ có quyền gì để trách mắng người con gái khi họ không còn trong trắng nữa. Chuyện này cũng có sự bình đẳng mà. Anh làm không được, mà lại yêu cầu người khác phải như thế cho anh, mơ à! Tôn trọng bản thân cũng chính là tôn trọng người khác.
2, Con gái có quyền để lựa chọn trao lần đầu tiên của mình cho ai. Con gái vẫn phải nên biết yêu thương bản thân (Cả thân thể lẫn, tâm hồn).
Có bạn nói rằng cái này không quan trọng, họ vẫn có những nhu cầu sinh lí cho riêng mình, và có thể nguyện ý trao cho người kia. Như vậy thì tôi cũng không biết nói gì hơn.
Mất đi lần đầu tiên, thật sự không có gì xấu xa cả, nhưng xin bạn hãy chọn cho đúng người một chút. Nhiều bạn sau khi dành cho người mình yêu thương lần đầu của bản thân, nhưng sau đó lại vì vấn đề tình cảm không trọn vẹn nên đã trở nên trầm cảm, mất niềm tin vào tình yêu, các kiểu như thế…
Tiền đề của tình yêu là thấu hiểu và bao dung, mất đi lần đầu tiên không đồng nghĩa với việc mất đi trinh tiết, trinh tiết là ở bên trong (hoặc đúng hơn là sự chung thủy) chứ không phải đơn thuần thể hiện ở trên thân thể bên ngoài.
______________
Nguồn: zhihu.com/question/318656522/answer/1698896610


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Con gái đã mất đi LẦN ĐẦU TIÊN của mình, con trai có để ý không?______________Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được , khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/850876395777070