[Zhihu] Có một cô em gái nhỏ là loại trải nghiệm gì?______________Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tạ

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Có một cô em gái nhỏ là loại trải nghiệm gì?______________Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tạ được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Có một cô em gái nhỏ là loại trải nghiệm gì?
______________
Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
______________
[+60 likes]
1. Cười nhẹ và im lặng trầm mặc là hai vũ khí rất hữu hiệu: Cười nhẹ có thể giải quyết nhiều vấn đề, còn trầm mặc có thể tránh được nhiều vấn đề.
2. Khi bạn tin tưởng một người với tất cả những gì mình có, thì kết quả sẽ là trong hai trường hợp sau đây: Hoặc là nửa kia của cuộc đời bạn, hoặc là bài học khiến bạn ghi nhớ suốt đời.
3. Năng lực không đủ, ước mơ lại nhiều, đó gọi là quá tham lam. Bằng lòng cho đi, nhưng không biết kiếm lại, đó gọi là một sự không chính đáng. Liên tục hàn gắn, quá mức bi lụy, đó gọi là yếu đuối.
4. Ở cái thời đại này: Hành động không bằng lời nói, tình cảm không bằng nhan sắc, trái tim không bằng đồng tiền, hiền hậu không bằng khôn ranh.
5. Ở hiền nhưng đừng quá lương thiện. Vô tâm tàn nhẫn nhưng cũng chừa lại cho mình đường lui, đừng đối xử với người khác bằng sự ác tâm lớn nhất, nhưng cũng tuyệt đối đừng cho đi sự thiện tâm mà không hề có nguyên tắc nào.
6. Nếu chỉ là tình bạn, có thể làm bạn tốt thì cứ vẫn là bạn tốt đi, chứ đừng tham lam quá. Tình yêu là một thứ rất cực đoan, được thì bên nhau cả đời, không thì thành người xa lạ luôn đấy.
7. Cuộc đời không có nhiều mấy thứ gọi là giả thiết đâu, hiện thực chính là những cái bạt tai vào mặt bạn đó.
8. Có người giúp đỡ, đó là sự may mắn của bạn; không có ai giúp đỡ, thì đó cũng là cái số của bạn. Không ai có trách nhiệm phải làm cho bạn thứ gì, vì cuộc đời là của bạn, bạn phải tự chịu trách nhiệm.
9. Có lúc, bạn hỏi một vấn đề nào đó, nếu như đối phương cứ trốn tránh, thì đó cũng như khéo léo nói với bạn rằng: Câu trả lời tàn nhẫn lắm đó, có chắc là muốn nghe hay không?
10. Chỉ cần ở đâu có người, thì ở đó có thị phi; chỉ cần người có miệng thì tự nhiên lại có “truyền ngôn loạn ngữ”. Những con người khác nhau thì sẽ có những cách nghĩ khác nhau; những cái miệng khác nhau sẽ có những cách nói khác nhau.
[+1k likes]
1. “Sẽ ổn thôi!” Câu nói này hơi vô ích!
2. Tôi đột nhiên phát hiện ngay cả bản thân cũng không thể dựa vào được nữa trách nhiệm nhiều quá, đời người thì lắm hoài nghi. Tôi không có mai sau nữa rồi.
3. Khi thua, bạn có nói gì cũng sẽ là sự kiếm cớ.
4. Nói thật thì tôi nói chuyện có hơi thẳng thừng, dù sao thì tôi chính là tôi, bạn có nghĩ sao về tôi thì điều đó cũng không quan trọng và không cần thiết.
5. Em vốn dĩ không biết cách nói chuyện, nhưng em đã cố gắng hết sức để nói chuyện với anh rồi, thế mà anh lại nghĩ em qua loa, không chuyên tâm.
6. Anh mệt mỏi. Câu chuyện cũng là do em mở lời, xin lỗi cũng là em nói, giải thích cũng là em xuống nước nói với anh, chữ cũng là em gõ nhiều nhất, thế thì anh mệt cái gì?
7. Tôi không thể hiểu vì sao khi chia tay, người ta thường hay nói “Chúng ta sẽ ổn thôi” hay “Điều này cũng tốt cho em”. Thật sự tôi không ổn một chút nào.
8. Chúng ta từng nói chuyện thâu đêm suốt sáng, nhưng đến nay chưa từng cho nhau câu “Chúc ngủ ngon”.
9. Nếu tình yêu chỉ dựa vào cái miệng và lời nói, thế thì tình yêu của những người câm điếc thì sao?
10. Em đã hi vọng anh nhắn tin cho em, nhưng ngay từ đẫu vẫn chưa từng có, vậy nên em quyết định không làm phiền anh nữa.
______________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/412341611/answer/1686216770


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Có một cô em gái nhỏ là loại trải nghiệm gì?______________Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tạ, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/846997376164972