[Zhihu] CÂU NÓI KHIẾN NGƯỜI YÊU CŨ TỔN THƯƠNG NHẤT LÀ GÌ? _____________________ Dịch bởi Trang Nhung | Bài dịch thuộc bản quyền của người dịch và chỉ được đă

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] CÂU NÓI KHIẾN NGƯỜI YÊU CŨ TỔN THƯƠNG NHẤT LÀ GÌ?
_____________________
Dịch bởi Trang Nhung | Bài dịch thuộc bản quyền của người dịch và chỉ được đă được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] CÂU NÓI KHIẾN NGƯỜI YÊU CŨ TỔN THƯƠNG NHẤT LÀ GÌ?
_____________________

Dịch bởi Trang Nhung | Bài dịch thuộc bản quyền của người dịch và chỉ được đăng tải tại group Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
_________________________

Tôi là nam cung Bọ Cạp và người yêu tôi là cung Song Ngư.

Chúng tôi 11 tháng 9 năm 2019 bên nhau, 22 tháng 6 năm 2020 chia tay. Tôi sẽ không nói rõ lý do chia tay ở đây. Cô ấy là người con gái mà tôi yêu sâu đậm nhất, nên sau khi chia tay tôi không thể thoát ra khỏi mối tình này được, đến hôm nay tôi vẫn chưa hết suy sụp, tôi đã sụt khoảng 10 cân. Ngay sau khi nói lời chia tay, cả WeChat lẫn QQ của tôi đều đã bị cô ấy chặn mất…

Kể từ nửa cuối năm 2020 sau khi chia tay, cả ngày lẫn đêm, tôi đều nghĩ về những khoảng thời gian đẹp đẽ, ngọt ngào với cô ấy từ những buổi hẹn hò đầu tiên, những cái nắm tay, cái ôm, những nụ hôn… Tôi thực sự nghĩ về nó mỗi ngày. Nhưng tôi chẳng thể nào nói cho cô ấy nghe được, tôi không có cách nào liên hệ được với cô ấy. Lúc đó, tôi cực kỳ hy vọng có thể quay lại với cô ấy, có hàng ngàn cách để cố gắng cứu vãn mối quan hệ này. Trong khoảng thời gian đó, tôi cố gắng gửi cho cô ấy rất nhiều tin nhắn rằng tôi rất nhớ cô ấy, qua cả người ship hàng, thư tín hoặc email. Nhưng đáp lại từ đầu đến cuối vẫn là:

“Em không muốn quay lại, anh đừng tìm em nữa .”

Tôi cảm thấy vô cùng đau khổ. Tôi vẫn rất nhớ cô ấy, không cam lòng từ bỏ như thế này, quyết định đến công ty tìm cô ấy, sợ làm phiền cô ấy, nên tôi đã nhờ một người đồng nghiệp lên nói nhỏ với cô ấy.

“Em có thể xuống lầu với anh một chút không? Đi dạo một vòng thôi, chỉ xin em cho anh vài phút.”

Kết quả cô ấy nói:

” Tôi không có gì muốn nói cùng anh cả, anh mau đi đi, anh không biết xấu hổ nhưng đừng khiến tôi phải mất mặt với đồng nghiệp!”

Sau khi nghe xong, tôi liền rời khỏi công ty với trái tim tan vỡ.

Cho đến tận khi, tôi cảm thấy rằng mọi chuyện có lẽ đã kết thúc thật rồi? Nhưng tôi vẫn chẳng thể nào thoát khỏi mối tình này. Thật là ngu ngốc mà. Nghĩ vậy, tôi nhờ một người bạn hỏi xem liệu cô ấy đã có bạn trai mới hay chưa, và người kia trả lời bằng một tin nhắn:

“Cô ta đã có bạn trai từ lâu rồi, nên anh đừng tìm cô ta nữa .”

Cuối cùng, hy vọng hoàn toàn sụp đổ …

Thực ra bây giờ tôi cảm thấy sau khi chia tay tôi không thể thoát ra khỏi mối tình này được một phần là do tôi không kiểm soát tốt cảm xúc và suy nghĩ của mình, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng cô ấy sẽ sớm tìm được tình yêu mới để rồi quên mất tôi. Khoảng thời gian hậu chia tay tôi rất buồn và chán nản vì cô ấy? Bây giờ còn quan tâm cô ta làm quái gì? Hoàn toàn là đồ ngốc mà, vì vậy tôi đang cố gắng làm việc chăm chỉ hơn, tôi tự tin rằng mình nhất định sẽ trở nên tốt hơn trong tương lai…

Dù cố ý hay không, người yêu cũ sẽ luôn làm tổn thương bạn. Có câu nào trong này khiến bạn khó chịu và đau lòng không? Hãy đến và nói lên cảm xúc của bạn nhé.

Nguồn: https://www.zhihu.com/question/433468613


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] CÂU NÓI KHIẾN NGƯỜI YÊU CŨ TỔN THƯƠNG NHẤT LÀ GÌ?
_____________________
Dịch bởi Trang Nhung | Bài dịch thuộc bản quyền của người dịch và chỉ được đă, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/856226221908754