[Zhihu] Câu chuyện khiến bạn nghe xong thấy lạnh gáy _________________________________ Lược dịch: Minh Ngọc | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Câu chuyện khiến bạn nghe xong thấy lạnh gáy
_________________________________
Lược dịch: Minh Ngọc | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Câu chuyện khiến bạn nghe xong thấy lạnh gáy
_________________________________

Lược dịch: Minh Ngọc | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
_________________________________

1. Bạn sống một mình, ban đêm khát nước cầm cốc đi rót nước, không may do tay trơn làm cốc nước rơi xuống sàn vỡ tan, trên nền đất đầy những mảnh thủy tinh. Bạn định cúi xuống nhặt những mảnh vỡ lên thì đột nhiên mất điện, tối đến mức còn chẳng nhìn rõ ngón tay, bạn chỉ có một sự lựa chọn duy nhất là đứng trong đêm tối chờ trời sáng.

2. Có một đôi tình nhân trẻ tuổi chủ nhật cùng nhau ra ngoài chơi. Người con trai lái xe chở bạn gái đến vùng thôn quê xinh đẹp, hai người vừa tản bộ vừa hít thở bầu không khí trong lành. Chập tối vì xảy ra một số chuyện nên hai người cãi nhau to, trong bụng tức anh ách không ai chịu ai, cô gái giận dỗi chạy vào rừng. Chàng trai nghĩ cô tính trẻ con nên không đuổi theo mà ngồi trong xe đợi. Kết quả đến khi trời tối cô gái tự chui vào trong xe, lúc này chàng trai cũng hết giận rồi nên đưa cô về nhà. Bên vệ đường tối đen như mực chợt xuất hiện một cô gái vẫy tay với bọn họ, chàng trai vội vàng tăng tốc xe, cô gái liền hỏi: “Sao anh không cho cô ấy đi nhờ một đoạn ?”. Chàng trai đáp: “Động tác của ma với người ngược lại với nhau, em không thấy cô tay quay mu bàn tay ra vẫy sao.” Cô gái nghe xong lấy hai mu bàn tay vỗ vào nhau: “Đến cái này cũng biết luôn, anh đỉnh thật đấy.”

3. Khu chung cư nọ có người chết, người nhà chuẩn bị đưa đi hỏa thiêu thì phát hiện thi thể biến mất. Tối đến bạn đang ở một mình thì có người gõ cửa, một tốp người đứng bên ngoài nói, có một xác chết mất tích, hàng xóm nói có một bóng đen đi vào nhà bạn… Bạn sợ đến xanh mặt, bạn cùng nhóm người vào nhà kiểm tra kĩ lưỡng nhưng không tìm đượđược. “Có lẽ là do hoa mắt thôi.” Bọn họ không tìm thấy gì thì đi mất. Ngày mai bạn còn phải đi làm, mệt mỏi nhắm mắt chuẩn bị ngủ thì trần nhà truyền đến một giọng nói: “Đừng ngủ nữa, nhìn tôi này ~~”

4. Một bạn nhỏ 6 tuổi bị mất tích, cảnh sát tìm kiếm rất lâu nhưng không có manh mối, bố mẹ em tìm đến một nhà ngoại cảm.
Nhà ngoại cảm: “Nhìn con bé có tinh thần phết này..”
Bố mẹ mừng rỡ: “Con…con gái chúng tôi đang ở đâu ? Nói nhanh đi!”
Nhà ngoại cảm: “Nó..nó ở các nơi trên thế giới…”

5. Hôm nay là lễ tình nhân, tôi len lén mua một ít quà đến nhà bạn gái để tạo bất ngờ. Đến nơi thấy cô ấy đang ngủ đột nhiên nghĩ ra trò để dọa cô ấy, lấy tương cà lên mặt xong còn khoác ga trải giường trắng lên người. Sau đó tôi chạy vào nhà bếp xem mình biến thành bộ dạng gì. Liếc vào cái gương trong nhà bếp, dáng vẻ nhe nanh giương vuốt đó thực sự rất kinh dị, bản thân nhìn thấy còn sợ, nghĩ chắc bạn gái chịu không nổi đâu nên quyết định đi rửa mặt. Đợi bạn gái tỉnh lại tôi mới kể cho cô ấy nghe, nghe xong mắt cô ấy trợn tròn, trưng ra bộ mặt không dám tin. Tôi mới hỏi có chuyện gì sao. Cô ấy liền nói: “Anh soi gương trong nhà bếp xong tự sợ ?” “Ừ, trông khiếp lắm.” “Nhưng mà trong bếp làm gì có gương đâu!”

6. Tôi xem trên mạng thấy có người bảo khi đi ngủ ma sẽ dựa vào hướng đặt của dép để xác định được vị trí người nằm sau đó trèo lên giường. Đọc xong tôi sợ tới nỗi xếp dép của mình cái hướng ra ngoài cái hướng vào trong, ha, như này có thể ngủ ngon rồi. Bạn thuê chung nhà đi tắm sắp quay lại rồi, tôi phải kể cho cổ nghe bí kíp này mới được.
“Ế, sao tớ không tìm thấy giường thế này ? Giường ở đâu vậy ?” Bạn cùng phòng bước vào, vừa lo lắng đi lòng vòng vừa hỏi tôi.

7. Đêm qua tôi có một giấc mơ, một anh chàng cao ráo đẹp trai nói thích tôi, anh nói anh tên Tề Dương, hỏi tôi có muốn gả cho anh ta hay không. Tôi ngây ra nói mình đồng ý, anh nói đồng ý rồi thì không được hối hận đâu, 7 ngày nữa anh tới đón em. Sau đó anh ấy đưa cho tôi một số điện thoại, bảo tôi nhất định phải gọi. Tinh..tinh…tinh.. tiếng đồng hồ báo thức vang lên, tôi vẫn còn đang đắm chìm vào giọng nói trầm ấm trong giấc mơ “Nhớ gọi cho anh nhé”…haiz, tỉnh lại nào, con cẩu độc thân ngàn năm như tôi quá khao khát yêu đương rồi haha.. không kìm được sự tò mò, tôi bấm gọi số được cho trong mơ.
“Alo xin chào, xin hỏi cô tìm ai ?” Giọng của một người nữ vang lên.
“Tôi..Thật ngại quá đi….tôi muốn hỏi đây là số điện thoại của chỗ nào vậy.”
“Đây là nhà hỏa táng, xin hỏi cô là người nhà của ai ạ ?”
“Ồ, xin lỗi nhiều ạ, cái gì mà Tề Dương chứ, quả nhiên do mình nghĩ nhiều rồi.”
“Tề Dương ? Cậu trai hôm qua được đưa đến đây để hỏa táng ?”
Tôi hoảng sợ ngắt điện thoại, trong đầu văng vẳng giọng nói ấy: “Đồng ý rồi thì đừng hối hận nhé, 7 ngày nữa anh tới đón em.”

8. Tại một phòng khám chui ở rìa thành phố, người cha ôm một phong bì tiền lo lắng chờ đợi bên ngoài phòng phẫu thuật. Qua rất lâu, bác sĩ bước ra, người cha lo lắng đứng dậy. “ Nội tạng của con gái ông rất khỏe mạnh, cấy ghép vô cùng thành công.” Bác sĩ mỉm cười nói “Giờ thì đi lĩnh nốt nửa phần thù lao còn lại của ông đi.”

Nguồn: https://www.zhihu.com/question/317945181/answer/650307412


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Câu chuyện khiến bạn nghe xong thấy lạnh gáy
_________________________________
Lược dịch: Minh Ngọc | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ , khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/831743747690335