(zhihu) Cao trên m7 thì có gì hay?_______________Người dịch: Lig| Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Weibo Việt Nam, vui lòng khô

Cùng xem bài viết (zhihu) Cao trên m7 thì có gì hay?_______________Người dịch: Lig| Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng khô được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

(zhihu) Cao trên m7 thì có gì hay?
_______________
Người dịch: Lig| Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost.
_______________
Tên tác giả: 如梦里初见
Con gái như chúng tôi, nói về điểm tự tin của mình thì có một số người nhận xét bảo chúng tôi cao gầy như vậy, chắc chắc sẽ có bạn trai, nhưng sự thật đâu có như vậy, chúng tôi luôn thiếu bạn trai.( mặc dù con trai luôn thích kiểu người cao gầy như thế.)
Còn nữa, chúng tôi chỉ có một nghề ‘phù hợp’ người mẫu, mẫu ảnh.
‘’Người cao như thế, sao lại không đi làm người mẫu?’’
‘’Sao cậu không đăng ký thi người mẫu?’’
Thời đi học chúng tôi nhận được những đãi ngộ không được tốt, cũng chỉ vì mình cao hơn hẳn các cô gái khác, và lúc đó cũng không biết cách ăn mặc trang điểm, những cô gái đơn giản thuần túy xưng anh xưng em với đám con trai xung quanh.
Dễ bị cô lập, đi cùng các bạn gái khác thì luôn bị coi là cái gai trong mắt, cảm giác lạc loài với các bạn đó, mọi người chê tôi quá cao, lúc đó tôi rất ngưỡng mộ những cô gái nhỏ nhắn đó!
Nhưng khi trưởng thành rồi tôi mới biết có không ít cô gái khác cũng trải qua chuyện tương tự bản thân mình.
Thật ra thì có thân hình cao cũng khá tốt. Đầu tiên là chúng tôi chính là giá treo quần áo, chỉ cần không bị mập thì mặc gì lên người cũng đẹp hết, (ha ha có hơi tự kỷ rồi ~)
Quan trọng là tỉ lệ người quay lại nhìn chúng tôi rất cao, đặc biệt là khi cùng các chị em thấp lùn đi dạo phố, một cô gái m7 nổi bật nhất nhóm người rất thu hút ánh nhìn.
Tuy rằng nhiều người nhìn quá cũng có chút khó chịu, nhưng những ánh mắt đó làm thỏa mãn lòng hư vinh của các cô gái (he he he ~)
Cuối cùng là chụp cả chân mà không phải chỉnh, có lẽ đã giảm bớt một chuyện phiền phức rồi! Mọi người có thể không biết, con gái chúng tôi khi tải ảnh lên, chắc chắn ảnh đó đã qua chỉnh sửa!
Nâng mũi, chỉnh mắt, thon mặt, kéo eo, vân vân, quá thể phiền phức! Nhưng chúng tôi không phải đau đầu suy nghĩ nên kéo chân thể nào để cảnh không bị khác lạ, chúng tôi không phải làm vậy chính là vì chúng tôi có đôi chân rất dài!
Thực sự không phải tôi quá tự luyến, những thứ tôi nói là thật. Cô gái có chiều cao ngang ngửa với các chàng trai, cộng thêm cả chúng tôi có mặc quần áo nào đi nữa cũng đẹp, đặc biệt là chân chúng tôi rất dài!
Nói nhiều thêm câu nữa, tôi chưa từng có ý định tìm bạn trai trên zhihu, học một trường nằm trong dự án 985, thu nhập một năm cũng kha khá, cho nên tôi có tự tin! Còn nữa, yêu cầu nửa kia của tôi phải rất cao, dù sao thì tôi cũng không thấp, muốn tìm đối tượng cao một chút cũng không quá đáng!
(38 trường đại học trung quốc nằm trong dự án 985:
1. Đại học Thanh Hoa – 清华大学
2. Đại học Bắc Kinh – 北京大学
3. Đại học khoa học kỹ thuật Trung Quốc – 中国科学技术大学
4. Đại học Phúc Đán – 复旦大学
5. Đại học quốc dân Trung Quốc – 中国人民大学
6. Đại học giao thông Thượng Hải – 上海交通大学
7. Đại học Nam Kinh – 南京大学
8. Đại học Đồng Tề – 同济大学
9. Đại học Chiết Giang – 浙江大学
10. Đại học Nam Khai – 南开大学
11. Đại học hàng không vũ trụ Bắc Kinh – 北京航空航天大学
12. Đại học sư phạm Bắc Kinh – 北京师范大学
13. Đại học Vũ Hán – 武汉大学
14. Đại học giao thông Tây An – 西安交通大学
15. Đại học Thiên Tân – 天津大学
16. Đại học khoa kỹ Hoa Trung – 华中科技大学
17. Đại học bách khoa Bắc Kinh – 北京理工大学
18. Đại học Đông Nam – 东南大学
19. Đại học Trung Sơn – 中山大学
20. Đại học sư phạm Hoa đông – 华东师范大学
21. Đại học công nghiệp Cáp Nhĩ Tân – 哈尔滨工业大学
22. Đại học Hạ Môn – 厦门大学
23. Đại học công nghiệp Tây Bắc – 西北工业大学
24. Đại học Trung Nam – 中南大学
25. Đại học bách khoa Đại Liên – 大连理工大学
26. Đại học Tứ Xuyên – 四川大学
27. Đại học khoa kỹ điện tử – 电子科技大学
28. Đại học bách khoa Hoa Nam – 华南理工大学
29. Đại học Cát Lâm – 吉林大学
30. Đại học Hồ Nam – 湖南大学
31. Đại học Trùng Khánh – 重庆大学
32. Đại học Sơn Đông – 山东大学
33. Đại học nông nghiệp Trung Quốc – 中国农业大学
34. Đại học hải dương Trung Quốc – 中国海洋大学
35. Đại học dân tộc trung ương – 中央民族大学
36. Đại học Đông Bắc – 东北大学
37. Đại học Lan Châu – 兰州大学
38. Đại học khoa kỹ nông lâm Tây Bắc – 西北农林科技大学)
*Lời của dịch giả: thôi cao quá cũng không tốt, thấp chút cho đáng yêu, cô như mị thì cũng đừng quá buồn, chúng nó có khịa thì hãy bảo hỏi lại xem không khí trên đó có loãng không nhé. Tưởng cao là có quyền à
_______________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/56378769/answer/1660471076


Hãy chia sẻ bài viết (zhihu) Cao trên m7 thì có gì hay?_______________Người dịch: Lig| Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng khô, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/836512453880131