[zhihu] Cảm giác của nụ hôn đầu tiên là thế nào?_____________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Wei

Cùng xem bài viết [zhihu] Cảm giác của nụ hôn đầu tiên là thế nào?_____________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Wei được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[zhihu] Cảm giác của nụ hôn đầu tiên là thế nào?
_____________
Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
______________
#1
Đó là hồi cấp ba. Tôi là bạn cùng bàn của Nam thần tận hồi lớp 10 ,2 đứa đều thích nhau, nhưng không có biểu hiện rõ ràng. Vào bữa tối trước thi đại học một ngày, vẫn như thường lệ học ở lớp tự học đêm của trường thì trời bỗng đổ mưa to, trường bị cúp điện,tối om như mực. Vì ngày mai là thi đại học rồi, nên các bạn học đều nháo nhào cả lên. Một đứa bạn phía trước tôi bèn kể chuyện ma, tới khúc hết hồn thì tôi có cảm giác một cái tay ôm cánh tay tôi, làm tôi sợ điếng người không dám nhúc nhích, lập tức rút tay lại. Một hồi cái bàn tay đó lại bu lên, có âm thanh truyền đến tai tôi “ Là mình ”. Tôi sợ quá chạy vụt ra ngoài, nam thần cũng chạy theo phía sau.
Ở hành lang:
Nam thần: “ Cậu chạy cái gì, vừa nãy là tớ.”( Vẻ mặt không gợn sóng)
Tôi: “ehmm” : “ Dạ Anh hai, lỡ như anh hù tui lên cơn đau tim thì làm sao”
Nam Thần đột nhiên bước lại gần tôi: “ Vậy thì đổi trái tim của tớ cho cậu”.
Nói xong thì chậm rãi cúi đầu xuống hôn tôi, lướt qua rất nhẹ.
Oaa, Môi nam thần thật mềm làm sao !~~
Hôn xong thì liền xoay người bước đi, đi 2 bước bỗng ngừng lại. Tôi đinh ninh “hựa hựa, chắc là muốn tỏ tình đây nè!” “ thật hồi hộp”!
Ai biết được cậu ấy chỉ nói một câu : “Thi tốt nhé”
Sau đó, và không có sau đó nữa… ))
Thi xong rồi, kết quả thi của bọn tôi cũng không tệ. Nam thần cao hơn tôi 19 cm, có lẽ duyên phận của chúng tôi chưa hết, bạn ấy rớt nguyện vọng thứ nhất nên học chung trường với tôi !yeah yeah!
Ngày hôm nay chúng tôi đã bên nhau rồi! Thật sự rất rất vuiiii!
#2
Nụ hôn đầu tiên là khi chúng tôi yêu nhau được khoảng 4,5 ngày. Ban đầu tôi định hôn lên mặt thôi, đứng bên đường rất nghiêm túc và còn che mắt anh ấy,ai ngờ được tôi bị ấn đầu xuống ngay sau cái hôn.
So với nói là hôn lướt qua chi bằng nói là môi xiết môi và hôn cuồng nhiệt. Lúc đó tôi đã rất bối rối , phản ứng hơi chậm và hơi lưỡng lự.
Môi bên kia thật ấm và mềm … ^ q ^
Điều ấn tượng sâu sắc là nụ hôn đầu lưỡi, cảm giác trên đời hiếm có loài hoa nào lạ như chúng tôi.
Chúng tôi đều học chuyên khoa miệng, tối đó làm bài kiểm tra miệng xong chúng tôi đi dạo bên bờ hồ hóng gió.
Khi bầu không khí đã ổn, bọn tôi bắt đầu hôn lưỡi vừa hôn vừa thì thào ”Em đã lướt qua răng cửa của anh”, “Đây là quấn lưỡi”, “Nếu anh có thể đến uvula ( lưỡi gà trong cuống họng), thì có thể huênh hoang khoác loác rồi”.Sau đó bọn tôi cười phá lên và lấy giấy ra lau sạch miệng.
Tình huống gì đây? ? ?
#3
Một phi hành gia đã hạ cánh khẩn cấp xuống một hành tinh xa lạ, anh ta đã bị tàu vũ trụ đẩy xuống một ngọn đồi nhưng lượng oxy của anh ta chỉ đủ để tồn tại trong 3 giờ. Đi được một lúc lâu, anh bắt đầu khó thở, ngồi bệt xuống đất, dần dần có cảm giác ngộp thở, anh nghĩ chắc mình sắp chết .
Một người lính trong thế chiến thứ hai, trong chiến trường khói lửa đã xảy ra 1 vụ nổ, chỉ còn sót lại anh trên chiến trường và anh bị mất đi đôi chân, nhưng việc anh phải làm bây giờ là cho nổ một quả bom cách anh 30 mét ở đường sắt để chặn không cho tàu Đức vào thành phố. Anh thét lớn và trườn về phía ngòi nổ, nhưng khi còn cách ngòi nổ 10m, anh đã bất tỉnh vì đau đớn …
Một ngư dân ra khơi đánh cá gặp trời mưa to, sóng lớn làm hư hỏng nặng thân tàu, nó dần dần chìm xuống đáy biển, anh cố gắng bơi về đất liền nhưng phát hiện chân vướng vào dây câu. Sau 30 giây, anh sẽ cảm thấy ngạt thở, và sau một phút rưỡi, anh không thở được trong nước nữa…
Bạn là một phi hành gia không bao giờ tìm thấy bình dưỡng khí, một người lính mất đi đôi chân và không thể kích nổ ngòi bom, hay một ngư dân đang bị kéo xuống vực thẳm của đáy biển. Nếu bạn là phi hành gia, bạn không thể đến khoang vũ trụ; nếu bạn là quân nhân, bạn không thể kích nổ ngòi nổ; nếu bạn là ngư dân, bạn không thể thoát khỏi cái chết ——————
Không không không! Nó không giống như thế này chút nào! Trên thực tế, đây là về nụ hôn đầu tiên của bạn. Khi hơi thở của cô ấy chạm vào môi bạn, tim bạn đập nhanh đến mức không thể thở được. Khoảnh khắc hôn nhau ấy, phi hành gia cuối cùng cũng hít thở được; người lính đã kích nổ ngòi nổ; ngư dân thoát ra khỏi dây câu và bơi về đất liền.
Vì vậy, khi bạn có thể thở trở lại, hãy trao cho cô ấy một nụ hôn nữa.
______________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/27062835


Hãy chia sẻ bài viết [zhihu] Cảm giác của nụ hôn đầu tiên là thế nào?_____________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Wei, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/807320666799310