[Zhihu] Các cặp đôi yêu nhau một ngày có thể hôn bao nhiêu lần?______________Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Các cặp đôi yêu nhau một ngày có thể hôn bao nhiêu lần?______________Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Các cặp đôi yêu nhau một ngày có thể hôn bao nhiêu lần?
______________
Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
______________
[+130 likes]
Uầy… Cái này mà còn phải tính nữa sao? Ông nhà tôi chỉ cần tóm được tôi thì cứ hôn lấy hôn để thôi, chỉ cần hai đứa xuất hiện trong tầm mắt của nhau, ngửi thấy mùi cơ thể của anh, nhìn nhau cười, và rồi… chụt chụt!!!
Lúc tôi còn độc thân, hồi ấy cứ cảm thấy hôn nhau dơ dơ kiểu gì ấy, với cả toàn nghĩ rằng người của mấy ông con trai có mùi hôi hôi không thôi… không phải chiếc áo thun chơi bóng thấm mồ hôi rồi bị hong khô trong gió, thì là mấy chiếc tất bốc mùi chân thối. Đây cũng là lí do tôi phải trách xa mấy ông con trai trong một thời gian dài.
Mãi cho đến khi gặp được anh ngốc nhà tôi, trên hàng ghế sau trong một rạp chiếu phim mờ ảo, tôi đã trao cho anh nụ hôn đầu đời của mình. Công nhận là anh có một cái mùi rất độc lạ luôn, thơm tho, mạnh mẽ chiếm lấy trái tim tôi. Vốn dĩ là anh chỉ đang chọc chọc vẽ vẽ trong lòng bàn tay của tôi, sau đó đột nhiên bật người thẳng lên, mắt mở to sáng ngời nhìn tôi: “Anh có thể hôn em không?”
Lúc đó tôi có hơi ngớ người một chút: Anh còn hỏi tôi nữa hả? Chuyện này cũng phải hỏi nữa sao? Trong đầu tôi hiện lên những hình ảnh tình tứ như trong phim tình cảm lãng mạn…
Tôi phải nên ngoan ngoãn, nửa đồng ý nửa làm bộ đẩy anh ra? Hay tôi nên chủ động tiến tới luôn? Hay là từ chối cho rồi? Rồi sau đó có bị ngượng ngùng hay không? Không trả lời lại càng xấu hổ hơn. Rốt cuộc là tôi có nên trả lời hay không đây?!!!
Đang lúc đầu óc tôi trống rỗng thì gương mặt anh xuất hiện to dần che cả màn hình chiếu phim, anh nhắm hai mắt từ từ đưa đầu cuối xuống. Vì quá căng thẳng nên tôi cũng nhắm mắt theo bản năng. Sau đó là dần dần cảm nhận được cảm giác mềm ướt, khiến cả người tôi cứng lại, như thể có dòng điện chạy qua toàn thân, trực tiếp đánh thẳng lên đại não tâm hồn.
“Ưm…”, vừa định mở miệng ra thì bị che kín lại, một tay anh giữ lấy đầu tôi, tay còn lại đan vào tay tôi. Anh dính sát lại khiến tôi ngửi thấy được một mùi thơm sạch sẽ trên người anh, thơm nhẹ thanh thoát mùi cam quýt, hòa với hơi gió biển. Trong đầu tôi hiện lên hình ảnh chàng thiếu niên áo trắng bên bờ biển, nắm lấy tay tôi vừa chạy vừa cười, sau đó ngồi xuống bờ cát, nhìn ngắm đường chân trời chạy dài phía xa, nói về những điều đơn giản thường ngày với nhau.
Mọi người cũng biết rằng khi chúng ta ngửi được mùi thơm thì sẽ dễ liên tưởng đến những hình ảnh đẹp đẽ mà! Tôi còn cảm thấy lúc đó anh đẹp trai hơn trước đó mấy phần. Nhiệt độ cơ thể tăng cao, cộng thêm anh bắt đầu thở mạnh, lúc đó mới tách nhau ra, đôi mắt dần mở, mũi vẫn còn vương lại dư vị mùi hương trên người anh.
Các bạn chắc là đang thắc mắc anh có dùng nước hoa gì đúng không? Đúng đó, anh có dùng nước hoa. Ban đầu hỏi anh thì anh bảo không có dùng nước hoa gì cả. Thì cũng đúng thật, là anh xịt bên trong xe, sau đó mùi hương mới ám lên người anh. Mà thôi kệ, dù gì thì điều đó cũng làm cho nụ hôn đầu của tôi thật khó quên.
Lúc trước thấy mấy cặp ôm ôm hôn hôn nhau dưới lầu kí túc xá, lại còn phát ra tiếng nữa chứ, cảm thấy mấy người này thật kì cục, ghê ghê…
Giờ thì nghiệp quật! Thích hôn lắm luôn!!!
Gặp mặt là hôn, đưa tôi về nhà là hôn, lúc không có người là hôn, ăn cơm ngồi bên cạnh nhau cũng hôn…
Bây giờ ở bên nhau cũng lâu rồi, chỉ cần hai đứa ở một mình, nhân lúc anh đang gọi điện thoại thì giữ chặt anh, chủ động hôn tới, sau đó đợi người đầu dây nói xong mới thả miệng anh ra, thậm chí còn có lúc không buông tha nữa cơ, làm cho anh cứ ấp a ấp úng nói không nên lời.
Bởi vậy, nếu bạn hỏi tôi một ngày hôn bao nhiêu lần, thế thì sao mà tính nổi chứ!
______________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/312530692/answer/1687673185


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Các cặp đôi yêu nhau một ngày có thể hôn bao nhiêu lần?______________Lược dịch bởi: Pan | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải , khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/850222115842498