[Zhihu] Biểu hiện của một chàng trai thực sự thích bạn là như thế nào? ______________ Lược dịch bởi: 𝑮𝒂̂́𝒖 𝑩𝒂̆́𝒄 𝑪𝒖̛̣𝒄 – 北极熊 | Bài viết thuộc quyền sở hữu của

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Biểu hiện của một chàng trai thực sự thích bạn là như thế nào?
______________
Lược dịch bởi: 𝑮𝒂̂́𝒖 𝑩𝒂̆́𝒄 𝑪𝒖̛̣𝒄 – 北极熊 | Bài viết thuộc quyền sở hữu của được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Biểu hiện của một chàng trai thực sự thích bạn là như thế nào?
______________
Lược dịch bởi: 𝑮𝒂̂́𝒖 𝑩𝒂̆́𝒄 𝑪𝒖̛̣𝒄 – 北极熊 | Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!

Chàng trai đáp ứng đủ những điều kiện này, 90% chắc chắn là chân ái của bạn. Hãy nhanh chóng bế anh ấy về nhà đi.

1. Trước mặt bạn tự dưng sẽ cảm thấy tự ti
Cho dù trước đây anh ấy là một người rất tự tin, nhưng từ khi gặp bạn anh ấy đã lo lắng rất nhiều, anh ấy sợ rằng không có đủ năng lực để đem cho bạn một cuộc sống tốt hơn.
Cho dù anh ấy từng là một người có tính chủ động, nhưng ở trước mặt bạn, đột nhiên sẽ cảm thấy tự ti.
Anh ấy sợ rằng khi cùng nhau dạo phố sẽ không mua được món đồ bạn thích, sợ rằng ngay cả khi anh ấy đem lại cho bạn cảm giác an toàn nhưng vẫn khiến bạn cảm thấy tủi thân, sợ rằng bản thân không đủ tốt sẽ khiến bạn cảm thấy tình yêu chẳng qua chỉ có như thế.
Mặc cảm tự ti là rõ ràng, nhưng kể cả điều đó cũng không khiến chàng trai thích bạn ép buộc bản thân từ bỏ không được thích bạn nữa.
Thay vào đó, anh ấy sẽ âm thầm quyết tâm, nỗ lực hoàn thiện bản thân để có đủ năng lực sánh bước bên người mà anh ấy thích.
Khi nhìn thấy những thiếu sót của mình, anh ấy sẽ lập tức hối thúc bản thân thay đổi, nhất định phải có năng lực biến bạn trở thành một nàng công chúa có cuộc sống hạnh phúc nhất trên đời.
2. Biết rằng anh ấy sẽ đồng hành cùng bạn đến suốt cuộc đời, nên càng tôn trọng những mong muốn của bạn.

Cho dù là chàng trai thực sự thích bạn hay là chàng trai chỉ muốn chơi đùa bạn thì đều sẽ muốn lên giường với bạn.
Khác biệt ở chỗ, có rất nhiều chàng trai muốn cởi cúc áo của bạn, nhưng chàng trai mà khi bạn nói “không” vẫn có thể nhẫn nại kìm nén dục vọng giúp bạn cài cúc áo, sau đó vẫn đối xử với bạn nhiệt tình, dịu dàng không đổi, đó mới là người bạn nên tin tưởng.
Bởi vì, chàng trai chỉ muốn chơi đùa bạn, mục đích số một của anh ta là ngủ với bạn, khi bạn không đồng ý, anh ta sẽ không cứ thế từ bỏ, mà sẽ nghĩ ra đủ lý do, đủ nhưng lời đường mật để dỗ dành đến khi bạn rơi vào vòng tay của anh ta.
Ví dụ như là đặt một vé xem phim vào tối muộn rồi sẽ nói với bạn “Muộn quá rồi, tối thế này em con gái về nhà một mình không an toàn, hay chúng ta tìm một phòng gần đây nghỉ đi”
Nếu như bạn vẫn từ chối, anh ta sẽ tỏ ra tức giận. Anh ta sẽ không quan tâm đến cảm nhận của bạn, chỉ quan tâm dục vọng của bản thân anh ta có được thỏa mãn hay không.
Mà người con trai thực sự thích bạn, đối với anh ấy thì mong muốn của bạn luôn luôn đứng đầu.
Nếu bạn không muốn phát sinh quan hệ lúc này, anh ấy sẽ tôn trọng ý kiến của bạn.
Vì anh ấy biết anh ấy sẽ đi cùng bạn cả một đời, hà cớ gì phải cố chấp, hơn nữa anh ấy có đủ tự tin rằng sẽ khiến bạn chấp nhận anh ấy.
Hai trái tim khi đã nguyện cùng yêu thương, cùng không thay lòng đổi dạ thì cần gì ngày đêm dính chặt lấy nhau…

3. Kế hoạch tương lai của anh ấy, từng chút từng chút đều có bạn.

Anh ấy có từng nói qua với bạn sau này cùng nhau đến thành phố nào chưa?
Anh ấy có từng nghĩ qua tương lai sẽ cùng bạn sống cuộc sống như thế nào chưa?
Anh ấy có từng cùng bạn thảo luận về ngôi nhà hai đứa sẽ có phong cách trang trí như thế nào chưa?
Còn nữa, anh ấy đã từng ao ước mong mỏi về bạn thích váy cưới trông như thế nào hay hôn lễ thích được tổ chức thế nào chưa?
Chàng trai thực sự thích bạn sẽ coi những điều này là mục tiêu, là định hướng để họ nỗ lực, cũng sẽ vì bạn mà trở nên càng thêm quyết tâm.
Bởi vì anh ấy thích bạn, không chỉ muốn cùng bạn trải qua từng khoảnh khắc tuyệt đẹp, mà còn muốn mọi kế hoạch trong tương lai đều có bạn.
Anh ấy sẽ nhẫn nại ghi chép những sở thích nhỏ của bạn, chỉ để hiểu rõ tường tận về bạn.

4. Dõi theo bạn từng ly từng tí, bảo vệ bạn một cách cẩn thận.

Anh ấy sẽ quan tâm bạn từng chút một, để ý xem bạn thích món quà như thế nào, để ý bên cạnh bạn có chàng trai nào le ve xung quanh không, rồi thường xuất hiện trước mặt bạn và nói “thật là trùng hợp”
Dù chỉ là một vài lúc đi dạo cùng nhau trên một đoạn đường ngắn hay một vài phút trò chuyện cùng bạn thì anh ấy cũng sẽ khắc ghi những kỉ niệm ấy.
Anh ấy không dám tấn công bạn quá mạnh mẽ trong một thời gian ngắn, sợ bạn nhất thời không chấp nhận được
Càng sợ bạn không để ý anh ấy, sợ sẽ đánh mất bạn, sợ rằng bạn trở thành người yêu của người khác mà không phải của anh ấy.

5. Cảm xúc của anh ấy lên xuống thất thường theo bạn.

Khi bạn ốm, anh ấy cũng sẽ khó chịu, mong rằng người bị ốm là anh ấy.
Khi bạn vì không trúng tuyển mà buồn rười rượi, anh ấy cũng vì thế mà cảm thấy như bản thân trải qua cả một kiếp nạn.
Khi nhìn thấy dáng vẻ của bạn ôm một chú gấu trúc và cười như hoa sefie, anh ấy cũng sẽ mỉm cười cùng bạn, cảm thấy thế giới đều trở nên tươi sáng hơn rồi.

6. Nếu như hai bạn đã ở bên nhau rồi, anh ấy sẽ thường xuyên nhắc đến bạn.

Khi đi ăn uống với những người anh em, anh ấy sẽ luôn nhắc đến bạn gái của mình một cách vô thức, và anh ấy sẽ khen ngợi bạn khi gặp mọi người.
Khi anh ấy đang tụ tập bên ngoài cùng nhiều người nhưng nhận được điện thoại của bạn, anh ấy sẽ không chút né tránh mà có thể ở trước mặt mọi người nói rằng anh ấy nhớ bạn, thích bạn.
Khi anh ấy mặc một bộ quần áo mới và được mọi người khen đẹp, anh ấy sẽ ngạo nghễ nói: “Thế nào, con mắt người yêu tôi chọn không tồi phải không”
Mười câu anh ấy nói có đến già nửa đều là “Bạn gái tôi…”.Bởi vì trong tim anh ấy bạn chính là người con gái xinh đẹp nhất, giỏi giang nhất, ưu tú nhất, anh ấy muốn khoe bạn cho cả thế giới.

7. Có chuyện gì anh ấy cũng sẽ nói rõ ràng với bạn.

Nếu như anh ấy muốn cùng anh em đi ăn mà không thể đưa bạn đi cùng, nhất định sẽ nói với bạn, sẽ không để bạn lo lắng hay suy nghĩ nhiều.
Anh ấy sẽ ghi nhớ những lời bạn nói, ví dụ như bạn nói bạn thích ăn sushi, ngày hôm sau anh ấy sẽ đưa bạn đi; ví dụ như bạn nói bạn thích gấu bông, anh ấy sẽ tặng cho bạn một cách bất ngờ.
Hơn nữa, nếu anh ấy đã hứa với bạn, anh ấy sẽ cố gắng làm mọi thứ để có thể làm được, không chỉ là cố gắng hết sức, mà là dốc hết toàn bộ sức lực để hoàn thành.

8. Như đứa trẻ dưới ánh mặt trời, như người trưởng thành trước gió mưa.

Chàng trai thích bạn sẽ bày ra dáng vẻ chân thật nhất của anh ấy trước mặt bạn, dù cho thái độ của anh ấy đối với người khác có chín chắn vững vàng, nhưng khi đối mặt với bạn, anh ấy sẽ rũ bỏ lớp ngụy trang đó xuống.
Bất luận là anh chàng luôn nghiêm túc, lý trí giải quyết vấn đề, hay là anh chàng mà khi bạn không vui liền luống cuống, hay anh chàng cầm tay bạn vừa chạy vừa cười phá lên, thì đều có thể nháy mắt xuất hiện trước mặt bạn.
Trong cuộc sống thường ngày, bạn sẽ thấy anh ấy là một chàng trai ngốc nghếch nhưng luôn khiến cho bạn cảm thấy tràn đầy niềm vui, mà lại còn nở nụ cười trông đầy ngớ ngẩn hay làm nũng với bạn.
Thế nhưng khi gặp vấn đề nghiêm túc hay chuyện khó giải quyết, anh ấy lập tức trở nên trưởng thành, bảo vệ bạn dưới cánh tay giống như một super hero, bình tĩnh giải quyết từng vấn đề một.
Thích một thứ gì đó rồi thì có giấu cũng không được, cho dù bịt kín miệng thì ánh mắt cũng sẽ nói lên điều đó, điều này chính là thành thật với bản thân và cũng là thể hiện tình yêu với bạn.
Nếu như bên cạnh bạn có chàng trai như vậy, cho dù bạn có thích anh ấy hay không, xin hãy cho anh ấy một cơ hội, để anh ấy bày ra dáng vẻ tốt nhất của mình cho bạn xem.
Vì bạn là thế giới đẹp nhất mà anh ấy từng tưởng tượng.
_______________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/344932865/answer/1617566496


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Biểu hiện của một chàng trai thực sự thích bạn là như thế nào?
______________
Lược dịch bởi: 𝑮𝒂̂́𝒖 𝑩𝒂̆́𝒄 𝑪𝒖̛̣𝒄 – 北极熊 | Bài viết thuộc quyền sở hữu của , khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/845462049651838