[Zhihu]: Bẫy của con gái thì thâm sâu tới nhường nào?________Dịch: Trần Thị Hoa | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của người dịch và chỉ được đăng tải duy nhất tại G

Cùng xem bài viết [Phunulamdep]: Bẫy của con gái thì thâm sâu tới nhường nào?________Dịch: Trần Thị Hoa | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của người dịch và chỉ được đăng tải duy nhất tại G được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep]: Bẫy của con gái thì thâm sâu tới nhường nào?

________
Dịch: Trần Thị Hoa | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của người dịch và chỉ được đăng tải duy nhất tại Group Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
________
Hà hà…
1. Bẫy từ cô người iu yêu dấu của tôi:
“Anh iu, anh nhìn bên ngoài tuyết rơi đẹp chưa kìa.”
“Đúng đấy, tuyết rơi lớn quá.”
“Vậy anh có đi ra ngoài xem tuyết rơi với em không?”
“Đi chứ, quất luôn đi.”
Khi hai chúng tôi nói chuyện thì tôi đã mặc quần vào rồi, kết quả quay đầu lại nhìn thì thấy cô ấy vẫn còn đang nằm trong túi ngủ: “Cơ mà em vẫn còn mấy tập phim chưa xem xong nè.”
“Vậy chúng ta không đi nữa vậy.” Tôi lại cởi quần ra.
“Thế nhưng em muốn xem tuyết cơ.”
“Vậy em nói xem giờ làm thế nào đây?”
Cô ấy cười xán lạn với tôi: “Anh đi thay em đi, chụp nhiều chút rồi mang về cho em xem.”
“????”
“Anh đi nhanh đi, đi nhanh đi!” Cô ấy không nói thêm gì nữa mà lại kéo quần tôi lên.
“Lúc nào về thì nhớ mua cho em một ly trà sữa caramel macchiato ở tiệm trà sữa dưới nhà nhé!”
“!!! Em cứ nói thẳng ra là muốn uống trà sữa cho rồi!”
2. Bẫy đến từ em gái thân yêu của tôi:
“Anh, em yêu rồi.”
Tôi lập tức bật dậy khỏi ghế sofa: “Mới có tí tuổi như mày thì yêu đương cái gì!”
“Anh, em còn mang thai nữa rồi ấy.”
“Cái gì?”
Tóc tôi dựng đứng hết cả lên.
Em gái tôi cười híp mắt lại: “Anh, em dùng tài khoản của anh mua cái mũ này đấy.”
Còn chưa đợi tôi nói gì, nó đã ấn tôi xuống: “Mặc dù em mua chiếc mũ này nhưng em nói em yêu đương, em mang thai đều là giả hết đấy, có phải là anh dễ chịu hơn bao nhiêu không?”
“?.!#$!”
3. Bẫy đến từ người mẹ thân yêu của tôi:
“Con trai, hai hôm trước mẹ có xem thời sự, nói đến một người con không hiếu thuận với mẹ anh ấy, hay đánh đập, mắng chửi bà ấy.”
Tôi liền nói hắn ta là súc vật.
“Cư dân mạng có nói anh trai kia lúc bé còn ngoan lắm, nhưng sau khi mẹ anh ta già rồi thì anh ta bắt đầu mắng chửi bà ấy. Con nói xem bây giờ con cũng được coi là hiền lành ngoan ngoãn, liệu sau này mẹ già rồi con có ngược đãi mẹ không?”
Tôi bật cười: “Chuyện này sao có thể chứ?”
Mẹ tôi lại nói tiếp: “Sao mà không thể chứ? Con xem thái độ của con đối với mẹ bây giờ cũng chẳng khác anh trai kia khi nhỏ là mấy, không phải là con nên hiếu thuận hơn để mẹ được yên lòng hay sao?”
Tôi thấy lời bà nói hình như cũng hơi đúng.
“Vậy mẹ nói xem làm thế nào mới được coi là hiếu thuận hơn?”
“Đi lau nhà, gấp chăn lại ngay cho mẹ! Từ lúc nghỉ đến giờ, ngày nào cũng chỉ biết nằm bò trên giường, chẳng được tích sự gì hết! Xem xem con làm được gì rồi? Chỉ biết gào rú trong phòng, còn không mau đi thu dọn đồ đạc đi! Con vừa về một cái là phòng y như cái ổ chó, im miệng lại cho mẹ! Mau đi làm nhanh!”
________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/294348758/answer/550998681


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep]: Bẫy của con gái thì thâm sâu tới nhường nào?________Dịch: Trần Thị Hoa | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của người dịch và chỉ được đăng tải duy nhất tại G, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/851200515744658