[zhihu] Bạn trả thù người yêu cắm sừng bạn thế nào?______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại

Cùng xem bài viết [zhihu] Bạn trả thù người yêu cắm sừng bạn thế nào?______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[zhihu] Bạn trả thù người yêu cắm sừng bạn thế nào?
______________
Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
_______________
Xin phép được giấu tên
Từng bị bạn trai cũ cắm sừng.
Bạn trai cũ của tôi đã có lần mua đồ dùng về phương diện kia. Một hộp có hai cái. Anh ta còn đưa cho tôi xem, nhưng mà con người tôi không thích việc quan hệ trước hôn nhân lắm, vì thế, tôi chưa từng dùng với anh ta.
Anh ta có một chiếc xe tàn, có lần, tôi ngồi xe anh ta, cảm nhận rõ ràng ghế phụ đã từng bị điều chỉnh.
Đúng vậy, chính vì ghế phụ được chỉnh lại, cho nên tôi mới nghi ngờ.
Tôi hỏi anh ta, anh ta nói đã chở anh em của anh ta. Nhưng chỗ ngồi bị điều chỉnh về phía trước, những anh em đó của anh ta tuy có người không phải rất cao, nhưng cũng phải cao hơn tôi một chút, tôi là phụ nữ, cao 1m72, đàn ông có thấp cũng không đến nỗi thấp hơn tôi, làm sao có thể chỉnh về phía trước chứ? (Tôi giải thích một chút, chỗ tôi là Đại Liên, vốn dĩ người phương Bắc có hơi cao, cộng thêm là dân bám biển, ăn hải sản mà lớn lên. Hơn nữa, ở nơi này, người lưu lạc đến Quan Đông qua đây tương đối nhiều, chiều cao của người Sơn Đông ở Hậu Nghệ quả thật cũng cao. Dù sao thì, lúc đó tôi thật sự cảm thấy đàn ông không thể có người thấp hơn tôi đâu, vì thế , nếu như có xúc phạm đến chiều cao của người đàn ông nào đó, thì tôi xin nhận lỗi, tôi quả thật dùng từ không tinh tế, việc này không phải là trọng điểm, một lần nữa nói lời xin lỗi)
Mà phụ nữ cho dù có thấp, cũng không có khả năng điều chỉnh về phía trước. Vì vậy, lúc đó tôi liền nghĩ đến một loại khả năng, làm tình trên ghế phụ xong, sau đó lúc chỉnh lại thì đã chỉnh lố.
(Lại đánh dấu ngoặc ở đây, phần bình luận có người nói còn một loại khả năng nữa, đó là làm ở ghế sau, chèn ép không gian đằng trước, ghế phụ không được chỉnh lại như cũ. Việc này cũng có khả năng, dù sao thì, vị trí ghế phụ đó bị điều chỉnh, chính là lúc bắt đầu hiềm nghi.)
Sau đó, chính ngày hôm đó, tôi đến phụ việc trong tiệm anh ta, lúc đó anh ta đang bận, bảo bạn anh ta đưa tôi về nhà.
Bản thân tôi thì bị viêm mũi, khứu giác thật sự rất tệ.
Tôi lên xe của bạn anh ta, bạn anh ta và vợ của cậu ấy đều ở trên xe, hai người bọn họ đều dị ứng với nước hoa, hỏi có phải tôi xịt nước hoa không.
Tôi không xịt, nhưng tôi biết khứu giác tôi không tốt, mà hai người đó lại đặc biệt mẫn cảm với nước hoa.
Cho nên, tôi cảm thấy có lẽ là trên người tôi có hương nước hoa, nhưng bản thân tôi lại không ngửi ra. Còn hương nước hoa này, rất có khả năng bị vương lại trên xe hoặc là trên người của bạn trai cũ.
Sau khi có ý nghĩ này, hôm khác tôi lại đi gặp bạn trai cũ, nhân lúc anh ta không để ý, xem thử cái hộp trong xe anh ta, món đồ từ hai cái đã biến thành một cái rồi.
Sau đó, buổi chiều tôi ở nhà anh ta, tôi tìm một cái cớ, bảo anh ta ra ngoài mua cho tôi chút đồ tôi muốn ăn.
Bởi vì khoảng cách rất gần, anh ta không mang theo điện thoại (Lúc đó anh ta có một cửa tiệm, vừa nãy tôi đã nói rồi, khách hàng lớn tuổi trong số khách hàng của anh ta rất nhiều, vì thế, bình thường anh ta có thể nhận được một số tiền mặt, không có thói quen dùng điện thoại thanh toán, ra ngoài không mang theo điện thoại cũng bình thường).
Tôi nhanh chóng kiểm tra điện thoại của anh ta, sau đó nhìn thấy video của anh ta và người phụ nữ đó.
Tôi không nói gì hết, trực tiếp click gửi cho mọi người.
Sau đó, tôi đi tìm mẹ, mẹ tôi hỏi tôi có phải đã xảy ra chuyện gì rồi không, tôi nói với mẹ, buổi tối bạn bè thân thích sẽ đến nhà anh ta ăn cơm.
Mẹ tôi cũng không phải là người bấm bụng chịu thiệt, tối đó đưa tôi đi trút giận, tôi đập vỡ cái bát thủy tinh bên trong có cúc đắng trứng muối và đậu phộng lên đầu anh ta.
Sau cùng, mẹ tôi đưa tôi một tấm thẻ ngân hàng, bảo tôi đi du lịch giải sầu.
Rời xa người đó và bắt đầu một cuộc sống mới tốt đẹp hơn chính là cách trả thù sáng suốt nhất của tôi lúc này.
_______________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/265480600


Hãy chia sẻ bài viết [zhihu] Bạn trả thù người yêu cắm sừng bạn thế nào?______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/786360922228618