[Zhihu] Bạn rút ra được những điều quý giá gì sau khi theo đuổi con gái ? ______________ Được dịch bởi: Tran Phuong Ha| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch

Cùng xem bài viết [Phunulamdep] Bạn rút ra được những điều quý giá gì sau khi theo đuổi con gái ?
______________
Được dịch bởi: Tran Phuong Ha| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[Phunulamdep] Bạn rút ra được những điều quý giá gì sau khi theo đuổi con gái ?
______________

Được dịch bởi: Tran Phuong Ha| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
______________

[9003 likes]

1、Nếu như không tán đổ cô ấy, bạn sẽ thua rất thảm

2、Tuyệt đối không được tỏ tình qua Weixin hay gọi điện, và lời khuyên tốt nhất tôi dành cho bạn chính là, nếu như bạn có thể kiềm chế lại, thì vĩnh viễn đừng tỏ tình, trừ khi người bạn gái dồn bạn vào bước đường cùng

3、Con gái giống như một chú mèo vậy, bạn càng tiến lại gần cô ấy, cô ấy sẽ càng tránh xa bạn. Nếu bạn càng đẩy cô ấy ra xa, cô ta tự khắc sẽ tìm tới gần bạn.

Bây giờ thì bạn hiểu vì sao các “cao thủ” tán gái lại hay sử dụng phương pháp “lạt mềm buộc chặt” rồi đấy ?!

4、Hầu hết các chàng trai đều không theo đuổi được người con gái mà họ thích. Nếu như tính trên thang điểm 100, thì có lẽ ngoại hình sẽ chiếm 3 điểm, cách nói chuyện của bạn chiếm đến 7 điểm. Và 90 điểm là dựa vào tâm lý chịu đựng giữa “được” và “mất” của bạn.

5、”9 chữ” bạn tuyệt đối không được quên khi bắt chuyện với con gái: KHÔNG GIẢI THÍCH; KHÔNG QUẤY RẦY; KHÔNG ĐỐI ĐẦU.
Giải thích sẽ làm giảm đi giá trị của bản thân bạn, quấy rầy sẽ khiến cuộc trò chuyện giữa hai người trở nên nhàm chán, đối đầu sẽ ảnh hưởng tới không khí giữa hai người.

6、Đừng để lộ bản thân đang rất thích họ, đừng để lộ bản thân đang rất thích họ, đừng để lộ bản thân đang rất thích họ )))))) Điều quan trọng phải nhắc lại ba lần

7、Theo đuổi con gái thì đừng đoán già đoán non về việc cô ấy có thích bạn hay không, mà phải nghĩ xem làm thế nào để khiến cô ấy trở nên thích bạn. Nếu hiểu được điều nay, tỉ lệ bạn theo đuổi cô gái ấy thành công sẽ tăng lên rất cao.

8、Đừng quỳ gối trước cô ấy, vì đó là cách theo đuổi con gái vô dụng và ngu xuẩn nhất tôi từng thấy. Ngay cả khi có thể dùng cách này theo đuổi được con gái, thì cuối cùng bạn cũng sẽ chả vui vẻ gì đâu. Đúng, vì tôi đã từng trải qua nó năm tôi 20 tuổi mà 😞

9、Dũng cảm “nâng cấp” mối quan hệ của cả hai.
Thời của bạn đã đến, nếu bạn không kịp thời bắt lấy cơ hội để “nâng cấp” mối quan hệ từ tình bạn lên tình yêu giữa bạn và cô ấy, đợi đến khi cô ấy đóng cánh cửa trái tim lại, bạn nghiễm nhiên sẽ trở thành người bạn khác giới của cô ấy )))
Khi hẹn hò với cô ấy, nếu như bắt được tín hiệu của bầu không khí tốt, bạn hãy chủ động kề vai hoặc nắm lấy tay cô ấy. Đừng để con gái làm người chủ động trong những việc này, nếu không cô ấy sẽ đẩy bạn ngã cái “bịch” xuống đất đấy 😀

10、Tâm lý tốt nhất khi tán gái: “Nếu tôi có được cô ấy, đó là do tôi may mắn. Nếu tôi không có được, đó là do số mệnh sắp đặt.”

11、Con trai thường sẽ vì ngoại hình đơn thuần của một cô gái mà muốn cô ấy trở thành bạn gái. Nhưng một khi mà con gái muốn một chàng trai trở thành bạn trai họ, thì chắc chắn là họ đã thực hiện cả một cuộc “điều tra” liên quan tới ngoại hình, trí tuệ, cảm xúc, tính cách. Vì vậy, để tiến tới mối quan hệ yêu đương với người con gái của bạn, bất kể là suy nghĩ hay hành động, bạn đều phải dần dần thực hiện từng bước một, không nên quá vội vàng hấp tấp.

12、Giữ vững giá trị của bản thân bạn.
Tuyệt đối đừng mỉa mai, hay phô trương bản thân quá lố, như vậy mới khiến mối quan hệ giữ bạn và cô ấy tiến thêm một bước, và chắc chắn là cô ấy sẽ bị bạn thu hút.

13、Cần phải học cách dẫn dắt và “dám” để cô ấy trả tiền. Nếu cô ấy không chịu bỏ ra, nghĩa là cô ấy không hề trân trọng mối quan hệ giữa hai người. Còn bạn tiếp tục một cách mù quáng, sẽ chỉ khiến bạn càng ngày càng lún sâu hơn, cuối cùng là tự thân vận động, trở thành “chiếc lốp dự phòng” để cô ta “đào mỏ”

14、Khi trò chuyện với con gái, quan trọng hơn hết là phải biết liên tục khơi dậy sự tò mò và hứng thú mãnh liệt của cô ấy đối với bạn.

15、Con gái thích những chàng trai sống thật thà và dám thể hiện bản thân. Thể hiện sự nhạy cảm của bạn một cách phù hợp và không cố gắng tạo ra một cá tính hoàn hảo của riêng bạn, bạn sẽ dễ dàng chiếm được cảm tình của cô gái.

16、Hãy luôn nhớ rằng, không bao giờ có chuyện bạn chịu thua trước một cô gái, chỉ có chịu thua trước những chàng trai vây quanh cô gái ấy. Vì vậy để theo đuổi được cô gái ấy, bạn “phải” nói được những điều mà những chàng trai khác không thể nói, làm được những điều mà những chàng trai khác không thể làm. Thực ra, tồn tại rất nhiều vệ tinh xung quanh các cô gái xinh đẹp, nếu cô gái không cảm nhận được sự đặc biệt của chính bạn, bạn chắc chắn sẽ chỉ an phận là một chiếc “lốp dự phòng”. Vì vậy đừng mời họ đi ăn hay xem phim nữa, bởi bạn trong mắt họ giống y như thằng trẻ con dễ dụ vậy. Thà chen chúc đi trên đường hay đi chợ trời còn vui hơn gấp trăm ngàn lần.

17、Từ đầu đến cuối phải giữ thái độ cao ngạo. Hãy để người con gái cảm thấy rằng bạn có giá trị và cần nỗ lực để giành được bạn, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc theo đuổi cô ấy.

18、Cảm xúc đối với người con gái mà nói, cũng giống như ma tuý đối với người nghiện vậy. Điều quan trọng nhất khi theo đuổi con gái là cần nắm bắt được cảm xúc của cô ấy.

19、Bất kể là người con gái trưởng thành hay nhỏ tuổi, chỉ cần là con gái, khi sinh ra đã có kĩ năng thiên bẩm, chính là “kiểm tra” đàn ông, hay gọi là “sàng lọc chất thải”. Nếu như đây là lần đầu bạn nghe tới thuật ngữ này, vậy thì chúc mừng bạn, hiểu được điều này, bạn đã tiến gần thêm một bước tới nữ thần của bạn. Nói về cái câu “Sàng lọc chất thải” này thì hơi phức tạp, mình sẽ không giải thích nhiều ở đây, bạn nào quan tâm có thể tự baidu hoặc nhắn tin riêng cho mình.

20、Nếu cô gái có phản ứng không tốt, không nên vội vàng tiến tới mối quan hệ hay mở lời hẹn hò, bạn nên thể hiện giá trị của bản thân.

21、Giữ thái độ thoải mái trong giai đoạn yêu đương của cả hai là điều rất quan trọng. Đừng cố gắng che đậy hay nguỵ tạo bất kì điều gì. Trực giác và cảm giác của con gái tốt gấp 6 lần con trai. Sự chân thật của bạn, họ chắc chắn có thể dễ dàng cảm nhận được.

22、Dù niềm hứng thú của cô gái đối với bạn có nhiều đến đâu, thì bạn cũng đừng “tiêu tùng” nó hết trong một lần, mà hãy học cách cắt đứt chủ đề ở đỉnh điểm của câu chuyện. Như vậy cô gái sẽ càng mong chờ tới cuộc trò chuyện tiếp theo với bạn, chiêu đó được gọi là “rút lui đúng lúc”

23、Ép buộc quá đáng đối với kết quả, là một quan niệm quá sai lầm về tình yêu.

24、Là con trai, điều chúng ta cần là không ngừng “nâng cấp” giá trị của bản thân, và sau đó là “nâng cấp” mê lực của chính mình để thu hút con gái. thay vì khiến bản thân trở nên oan ức và nhục nhã.

25、Mục đích của việc trò chuyện trực tiếp chính là hẹn hò, cũng đừng đặt quá nhiều niềm tin vào việc tiến tới mối quan hệ thông qua tin nhắn.

26、 Một điều cuối cùng cần nhớ! Đừng bao giờ để một cô gái cảm thấy rằng bạn đang cố gắng làm hài lòng cô ấy, nếu không bạn sẽ không thể thu hút được bất kỳ người con gái nào.

Xin chào mọi người, tôi là Thiên Đông. Cảm ơn sự đón xem và quan tâm của bạn!

#1. [995 likes] Hiểu rồi, hoá ra là tôi cần tìm một người con gái làm bạn trai mình 😀
#2. [507 likes] Các chiêu thức không phải luôn luôn hiệu quả, bạn có thật lòng hay không chắc chắn người con gái thông minh sẽ nhìn ra ngay.
______________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/385019055/answer/1608287909


Hãy chia sẻ bài viết [Phunulamdep] Bạn rút ra được những điều quý giá gì sau khi theo đuổi con gái ?
______________
Được dịch bởi: Tran Phuong Ha| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/828294488035261