[zhihu] Bạn rút ra được điều gì khi tỏ tình bị từ chối? (Phần 2)_______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tả

Cùng xem bài viết [zhihu] Bạn rút ra được điều gì khi tỏ tình bị từ chối? (Phần 2)_______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tả được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[zhihu] Bạn rút ra được điều gì khi tỏ tình bị từ chối? (Phần 2)
_______________
Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
_______________
4. Con người không phải mãi mãi chung tình, đa số tình cảm sẽ không như lúc đầu
Lúc bạn bị từ chối thì rất đau lòng, bạn thề rằng không phải người đó thì không cưới, nhưng chỉ cần gặp được người đủ tốt bạn sẽ ngay lập tức quên đi lời thề này.
Thế nhưng, dù là 2 người đã ở bên nhau, dù là bạn đã có được những gì bạn muốn, thì sự nhiệt tình của bạn sẽ dần dần hao mất, đây không phải là thay lòng, mà là chuyện thường tình, khó lòng tránh khỏi.
Tôi biết là những lời thề non hẹn biển lúc 2 người yêu nhau là chân thành, nhưng có rất nhiều người không lâu sau đó lại ngoại tình hoặc thay lòng đổi dạ, này cũng là do theo tuân theo con tim.
Cái gọi là “Lưỡng tình tương duyệt” thật ra là may mắn của một số it người mà thôi. Với đa số mọi người mà nói thì tập quen dần mới là tình hình thực tế.
Nhờ cảm giác yêu đương thân thuộc, hiểu được suy nghĩ của đối phương, biết làm sao để hòa hợp và kiềm chế dục vọng của mình,giữ gìn và vun đắp cho tình yêu, thì tình yêu mới đong đầy trọn vẹn được.
5 . Nếu một người thật sự thích bạn, yêu bạn, quan tâm bạn Thì không khó để phát hiện ra.
Không tin thì bạn có thể nhớ tới mẹ bạn quan tâm lo lắng cho bạn thế nào. Cái kiểu mập mờ khiến bạn cảm thấy không chắc chắn, có lẽ một nửa là do bạn nghĩ nhiều, còn một nửa là đối phương cố tình gạ gẫm bạn.
Một khi bạn kích động mà đi tỏ tình vầy thì chúc mừng bạn nhé, sau này việc bạn tỏ tình với cô ta sẽ được cả thế giới biết đến. Cũng vậy, bạn bị cô ta từ chối – cả thể giới đều biết.
Nhưng mà trước đó cô ta chơi trò mập mờ với bạn thế nào, chủ động nói chuyện với bạn ra sao thì chẳng có ai biết .Bạn giống như là một con bạc bị đánh tơi tả , lại chẳng thể nói nên lời.
6. Có tiền có thể giải quyết được rát nhiều vấn đề, còn không có tiền sẽ xuất hiện rất nhiều vấn đề.
Thực ra không phải là con gái thời nay sống thực dụng, mà là xã hội chính là như vậy, Tiền là cơ sở cho mọi hành động, có thể làm cho nhiều việc hỏng không thể xuất hiện, ít ra thì có tiền bạn sẽ không cần lo lắng hằng ngày ăn gì và tặng quà gì cho những dịp lễ. Nhất là thời đại công nghệ thông tin như bây giờ, kiếm một nghề tay trái mỗi tháng cũng giúp bạn có thêm một khoảng thu nhập. Hồi tôi học đại học đã đi làm thêm không ít nghề, mặc dù lúc đó cũng có không ít lần gắng gượng không nổi, cũng kiếm được mười mấy vạn. Nếu bạn cũng muốn kiếm việc làm thêm để tăng thu nhập mà không biết nên làm gì, , bạn có thể theo dõi tài khoản chính thức của tôi, Curidin Ding. Tôi sẽ chia sẻ tất cả các kênh bên lề mà tôi tích lũy được với bạn. Kiếm hai ba ngàn tệ cũng tốt mà.
7. Ở những hộp đêm, quán bar,bạn đừng cho rằng cho rằng đàn ông rủ bạn nhảy Disco là ủng hộ quyền tự do của phụ nữ.
Loại con gái thế nào là chỉ là qua đường, con gái thế nào mới thích hợp để cưới về, con trai thật sự không phân biệt được sao? Vây quanh bạn là mời mọc trò chuyện, chẳng qua là cảm thấy bạn khá rẻ tiền
Nếu một mối tình khiến bạn vô cùng áp lực, dễ sụp đổ, luôn luôn nghi ngờ bản thân. Thì bạn đừng nên do dự, cũng đừng thấy đáng tiếc, chia tay là cách tốt nhất.
Chúng ta đều không sai, chẳng qua là không hợp nhau mà thôi.
Đừng biến bản thân thành trò cười, cuộc sống không phải là phim
Sau khi bạn tỏ tình thất bại, sẽ không ai quan tâm bạn ngồi bơ vơ trên bờ biển bao lâu , sẽ không ai quan tâm mỗi tối bạn uống bao nhiêu rượu, cũng chẳng ai đoái hoài bạn mấy ngủ bao nhiêu đêm.
Ngoài người nhà và bản thân mình ra , thì hẳng ai quan tâm cảm xúc của bạn đâu. Bạn đăng lên vòng bạn bè,, người ta chỉ thấy bạn đang làm màu, bạn không ngừng than trách thì người ta cũng chỉ thấy bạn đang làm quá lên.
Bạn hãy xem trên phố dài tấp nập người qua lại, sẽ không có ai dừng lại đối với người không liên quan, cho dù có, chính là xem trò vui mà thôi.
Vì vậy, bạn không cần phải tiếp tục nói về nỗi đau của mình với ai đó, bạn không cần phải nhốt mình trong tâm trạng bị từ chối, hãy quay trở lại với cuộc sống, trở lại với chính mình, độc thân không có gì là không tốt.
Không yêu tất không có thất tình.
_______________
Nguồn:
https://www.zhihu.com/question/308872982


Hãy chia sẻ bài viết [zhihu] Bạn rút ra được điều gì khi tỏ tình bị từ chối? (Phần 2)_______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tả, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/802995203898523