[zhihu] Bạn rút ra được điều gì khi tỏ tình bị từ chối? (Phần 1)_______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tả

Cùng xem bài viết [zhihu] Bạn rút ra được điều gì khi tỏ tình bị từ chối? (Phần 1)_______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tả được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[zhihu] Bạn rút ra được điều gì khi tỏ tình bị từ chối? (Phần 1)
_______________
Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
_______________
1.Con trai càng nồng nhiệt càng vô giá trị, càng từ tốn, trầm ổn, khù khờ thì càng có sức hút.
Tốt nhất bạn đừng nên rung động trước bất cứ điều gì và hãy cảm thấy bình thường trong mọi việc.
Thậm chí khi cô ấy cởi quần áo và múa cột trước mặt bạn thì bạn cũng phải bình tĩnh nhíu mày và nhếch miệng lên “ồ, là vậy à”
Tuyệt đối không nên há hốc mồm kinh ngạc, cũng đừng vì cô ta cười với bạn hai cái mà thao thức cả 2 đêm liền không ngủ được, càng không nên vì cô ấy mời bạn ăn một bữa cơm mà nhiệt huyết dâng trào đi tỏ tình.
Đó là việc làm ngốc nghếch trong sự trêu đùa của người ta mà bạn cứ ngỡ là sự cổ vũ , mà một khi bạn khờ khạo như vậy trước con gái. Thì bạn sẽ mãi không ngang hàng với cô ấy trong tình yêu.
2. Tâng bốc chính là cách tốt nhất để hủy hoại một người
Muốn một người phụ nữ không thể kết hôn, cách tốt nhất đó là khiến những người mà cô ấy gặp đều nói cô ấy giống như tiên nữ, những đứa con gái xấu xí xung quanh cô ấy chẳng thể nào sánh bằng. Lâu dần cô ấy sẽ cho rằng những chàng trai nghèo không có siêu xe Lambogrihi không xứng với cô ấy.
Tuyệt đối không nên vì bị từ chối mà phủ nhận bản thân
Hãy nhớ rằng khi bạn không thích một người, thì người ta chẳng là gì đối với bạn cả, tỏ tình thất bại thì thản nhiên bình tĩnh nói ‘ò, là vậy hả”
Sau đó hủy kết bạn, block rồi biến mất. Đừng lưu luyến cũng đừng biện hộ, giữ liên lạc thì cũng có ý nghĩa gì chứ.
Nhớ rằng bạn chỉ là muốn làm người yêu của cô ây thôi, bạn không hề thấp kém hơn cô ấy, do đó không cần cảm thấy bị đả kích, không là người yêu của nhau rất chi là bình thường, cớ gì phải đánh mất lòng tự tin và cao ngạo của bản thân.
3. Con trai nên dựa vào nỗ lực của chính mình để nâng cao tiêu chuẩn chọn vợ
Bạn có thể không đẹp trai, cũng có thể là con nhà nghèo, dù sao những điều này bạn không thể chọn lựa. Nhưng những ngày tháng sau này bạn không nỗ lực thì phải trách bạn rồi.
Một người con gái khi chọn bạn trai tất nhiên sẽ xem điều kiện của bạn, thu nhập thế nào, cao bao nhiêu. Nhưng mà khi điều kiện càng cao thì cô ấy cũng khó mà với tới, bạn hiểu rồi chứ?
Nếu cô ấy cố chấp tìm loại đàn ông mà cổ không với tới, đó gọi là “ Sugar baby”. Cho nên cuối cùng thì cô ấy sẽ tìm bạn trai với những điều kiện và tiêu chuẩn ngang bản thân thôi
Hãy tin tôi, bạn đừng quan tâm bọn cặn bã đó chà đạp lên tình yêu như thế nào, hãy dũng cảm mà bước đi, vì tương lai sau này mà nỗ lực, đừng quá gắng gượng cũng đừng khoác loác, có sức lực bao nhiêu thì cố gắng bấy nhiêu. Đàn ông như vậy mới có thể có được tình yêu đích thực.
Nhìn rõ vào hiện thực
Sự thật là bạn đã bị từ chối cho dù lí do là gì đi nữa
Cho dù cô ấy nói những lời tha thiết cỡ nào, dịu dàng xúc động lòng người ra sao , kết quả cuối cùng vẫn là muốn từ chối bạn đấy.
Cái gì mà “Bây giờ chưa muốn yêu, không muốn yêu người nhỏ tuổi hơn, bạn bè lâu năm quá quen thuộc rồi” đều là mượn cớ hết đấy,bạn đừng nghĩ nhiều. Những lời nói ấy để cho bạn một con đường lui , lí do thực sự là không vừa ý mà thôi.
Cũng chẳng có gì ghê gớm, suy nghĩ kĩ và nhìn rõ lòng mình, nâng tầm bản thân, khiến bản thân ngày càng ưu tú rồi sẽ có một ngày gặp được thích hợp với mình.
Hồi nhỏ thì mới hồn nhiên yêu đương mà thôi, lớn rồi thì cánh cửa đầu tiên của tình yêu là bạn có đủ tài giỏi hay không. Nếu muốn nâng tầm bản thân thì nhất định phải đọc nhiều sách. Cho dù tuổi tác bao nhiêu cũng phải duy trì thói quen tốt này. Ngày nào cũng nhảy múa, uống rượu, hát karaoke, nhìn thì tưởng cool ngầu, nhưng không có chút lợi ích gì.Ngược lại, thói quen tập thể dục đọc sách nhìn thì có vẻ rất đơn điệu nhưng về lâu dài sẽ có lợi ích đáng kinh ngạc.
Hồi tôi mới đi làm ngày nào cũng uể oải, như là sống không có mục tiêu vậy. Sau đó nhờ vào gợi ý của một tiền bối mà tôi bắt đầu đọc sách, 2 năm nay số sách tôi đọc được tầm 100 cuốn, tôi phát hiện rằng không chỉ khí chất thay đổi rõ rệt mà tư tưởng cũng thoáng lên rất nhiều, có cách nhìn nhận và đánh giá riêng đối với một số vấn đề.
Có thể nói rằng đọc sách là phương thức tốt nhất để nâng cao giá trị bản thân, không có phương thức nào khác. Nếu bạn cũng muốn đọc sách nhưng không biết nên đọc sách gì, có thể theo dõi tài khoản chính thức của tôi-Curidin Ding ,tôi sẽ đem 100 cuốn sách có điểm đánh giá Douban cao mà tôi đã đọc qua chia sẻ cho mọi người.
Đàn ông con trai cho dù có xấu ,có nghèo tới đâu chăng nữa cũng cần chỉnh chu
Cho dù mặt nhiều mụn, dáng người thấp, không được đẹp, bạn cũng cần phải tắm rửa cho thật sạch sẽ, ăn mặc gọn gàng thanh lịch, không thể để cho mình luộm thuộm ,nhếch nhác.
Cạo râu, cắt tóc, chú ý đi đứng ăn mặc, tập thể hình. Chỉ cần chăm chút một tí thì bạn sẽ không xấu lắm đâu.
Không cần phải mặc đồ hiệu, giặt đồ sạch sẽ ủi phẳng phiu, phối đồ tốt là ổn rồi.
Sợ nhất là cả người hôi hám, râu ria đầy mặt, đến ma cũng không thèm. Không ai có muốn nhìn thì không bị từ chối mới lạ
Cho dù thế nào con trai cũng cần duy trì thần thái, tập thể thao nhiều.
_______________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/308872982


Hãy chia sẻ bài viết [zhihu] Bạn rút ra được điều gì khi tỏ tình bị từ chối? (Phần 1)_______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tả, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/802033420661368