[zhihu] BẠN PHÁI NAM MÀ TÔI CHƠI THÂN NHẤT LẠI XÓA KẾT BẠN VỚI TÔI CHỈ VÌ TÔI CÓ BẠN TRAI LÀ CÓ Ý GÌ CƠ CHỨ?_______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc q

Cùng xem bài viết [zhihu] BẠN PHÁI NAM MÀ TÔI CHƠI THÂN NHẤT LẠI XÓA KẾT BẠN VỚI TÔI CHỈ VÌ TÔI CÓ BẠN TRAI LÀ CÓ Ý GÌ CƠ CHỨ?_______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc q được Phunulamdep tổng hợp và chia sẻ lại cho bạn. Nếu bạn thấy hay! Hãy chia sẻ, để giúp Phunulamdep.com.vn có động lực tổng hợp đăng bài viết nhiều hơn.

[zhihu] BẠN PHÁI NAM MÀ TÔI CHƠI THÂN NHẤT LẠI XÓA KẾT BẠN VỚI TÔI CHỈ VÌ TÔI CÓ BẠN TRAI LÀ CÓ Ý GÌ CƠ CHỨ?
_______________
Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc quyền sở hữu của dịch giả và chỉ được đăng tải duy nhất tại Phunulamdep Việt Nam, vui lòng không tự ý repost!
_______________
# Ý một:
1. Anh ấy là một chàng trai rất tự giác, hơn nữa còn xem bạn là bạn bè, sợ sẽ ảnh hưởng đến tình cảm của bạn và người yêu, vì thế nên chọn lựa đi xa rời khỏi nhóm giao tiếp xã hội của bạn.
2. Tình cảm mà anh ấy dành cho bạn sớm đã vượt quá ranh giới bạn bè, vốn dĩ cho là một khi bản thân ra tay là có thể lên chức người yêu, không ngờ rằng lại bị người khác chen ngang chiếm chỗ lên chức trước, anh ấy biến ngại ngùng thành phẫn nộ, càng tức giận bạn lại có thể chấp nhận hành vi như thế, phá vỡ quy tắc trong lịch sử từ bạn thân nam lên thành người yêu, khi ranh giới bình đẳng bị phá vỡ, anh ấy lòng nguội lạnh nên lựa chọn cách xa bạn.
3. Thật ra là anh ấy thích người yêu của bạn, ai mà ngờ được bạn lại giữa đường cướp mất, anh ấy sâu sắc cảm nhận là tình cảm chị em bị rạn nứt, tức giận nên xóa kết bạn, đang lên kế hoạch làm sao để đào góc tường (chia rẻ) hai người.
4. Từ lâu anh ấy đã muốn xóa bạn bè với bạn, nhưng ngặt nỗi không có lí do, may sao bây giờ trên trời rớt xuống cơ hội ngàn vàng, thế là thuận theo ý trời.
5. Người yêu của bạn vô cùng để ý đến hành vi chiếm nhà vệ sinh mà không đi toilet của anh bạn thân của bạn, thế là sau khi âm thầm quyết đấu với anh ấy, anh ấy thua nên rút lui.
6. Gần đây bạn chơi trò chơi lại bẫy anh ấy.
7. Anh ấy không muốn trả tiền còn thiếu bạn,
8. Thật ra anh ấy có bạn gái, để duy trì mối quan hệ hài hòa, nên xóa kết bạn với bạn.
9. Thật ra anh ấy là một ông vua biển ngầm, nhìn thấy bạn rơi vào dòng sông tình yêu mà khả năng cắn câu để thoát giảm mạnh, thế nên xóa kết bạn với bạn, để tránh khỏi phải hao tâm tốn sức, uổng phí lí trí.
10. Trượt tay. (bấm nhầm)
# Ý hai:
Tôi rất hiểu tâm trạng của anh bạn thân bạn.
(1)Ngoài miệng: Anh mới không thể nào thích em được, chỉ xem em như anh em mà thôi.
Trong lòng: Thật ra anh chỉ muốn có mối quan hệ gần hơn với em.
(2)Ngoài miệng: Cô gái như em thế này chẳng thể nào gả được đâu.
Trong lòng: Thế thì anh lấy em vậy.
(3)Ngoài miệng: Em ngốc quá đi, ngốc chết đi được.
Trong lòng: Thế thì để anh bảo vệ em nhé.
(4)Ngoài miệng: Anh quen một người con trai, rất giỏi giang, giới thiệu cho em nhé, lỡ như các em hợp nhau thì sao?
Trong lòng: Nhanh lên đi, phải nhanh phát hiện ra anh bên cạnh em mới là người hợp với em nhất.
(5)Ngoài miệng: Anh thấy yêu đương chả thú vị gì cả, anh mới không muốn yêu đương.
Trong lòng: Trừ khi yêu đương cùng em.
(6)Ngoài miệng: Sao em chưa có người yêu nữa, em dữ dằn quá, chẳng dịu dàng chút nào.
Trong lòng: Anh thích em như thế.
Đợi đến khi cô gái tìm được người yêu:
Ngoài miệng: Chúc mừng em.
_______________
Nguồn: https://www.zhihu.com/question/419097518


Hãy chia sẻ bài viết [zhihu] BẠN PHÁI NAM MÀ TÔI CHƠI THÂN NHẤT LẠI XÓA KẾT BẠN VỚI TÔI CHỈ VÌ TÔI CÓ BẠN TRAI LÀ CÓ Ý GÌ CƠ CHỨ?_______________Dịch bởi: Ngọc Hiền| Bài viết thuộc q, khi bạn chia sẻ, bạn đã cung cấp 1 kiến thức nhỏ về cuộc sống, bổ ích cho nhiều người biết hơn!
Nguồn: https://www.facebook.com/groups/245234876341228/permalink/774403626757681